Mách bạn cách buộc dây giày số nút lẻ chất lừ cho các tín đồ giày

4886

Giày thể thao thì quá quen thuộc và phổ biến với chúng mình rồi phải không nào. Vậy tại sao không làm mới những đôi giày cũ của mình bằng các cách buộc dây dày số nút lẻ siêu chất với JAMJA’s BLOG.

cách buộc dây giày số nút lẻ 1

Trong vài năm gần đây, giàu thể thao thực sự đã trở thành một xu hướng thời trang mà mọi bạn trẻ đều yêu thích. Sở dĩ có điều đó, vì giày thể thao thực sự đem lại cảm giác tiện dụng, thoải mái, không làm chúng mình bị đau chân như khi đi những đôi giày cao gót, cũng không làm da chân bị mảng đen, mảng trắng loang lổ như khi đi các loại dép xỏ ngón, dép quai hậu. Hơn hết giày thể thao có thể kết hợp với rất nhiều các loại trang phục khác nhau, từ trang phục đi học đơn giản, trang phục đi chơi cầu kì kiểu cách, các loại trang phục khỏe khoắn, cực ngầu, hay kể cả váy bánh bèo thì giày thể thao đều có thể chiều được hết.

 cách buộc dây giày số nút lẻ 2

Chính vì vậy, giày thể thao đã nhanh chóng chiếm lĩnh mọi trái tim của các bạn trẻ. Tuy nhiên, khi mà nhà nhà, người người đều đi giày thể thao, thì làm sao để đôi giày của bạn vẫn thực sự nổi bật, tạo được sự khác biệt so với những đôi giày khác? Tạo nên cá tính, phong cách riêng cho bạn.

Chắc chắn câu trả lời đó chính là một kiểu buộc dây giày mới lạ, cực chất. Trong bài viết: “Mách bạn các cách buộc dây giày số nút lẻ chất lừ” này, JAMJA’s BLOG sẽ mách các bạn các cách buộc dây giày để “nâng tầm” một đôi giày thể thao bình thường lên thành một phụ kiện thời trang mà bất cứ ai cũng phải xuýt xoa, khen ngợi.

Cách buộc dây giày 3 lỗ

Đối với kiểu buộc dây giày ba lỗ rất đơn giản và dễ thực hiện. Nhưng trước khi thực hiện các bạn nên chọn các loại dây giày chắc chắn, còn nguyên form dáng, không quá cũ, vì nếu dây giày quá cũ và đã không còn form nguyên bản, khi buộc sẽ không thấy hết được các đường nút giày, sẽ không còn đẹp so với dùng dây giày mới.

Cách buộc dây giày 3 lỗ 1

Dưới đây là hình ảnh các cách để buộc dây giày ba lỗ nhanh và dễ nhất:

Cách buộc dây giày 3 lỗ 2

Cách thắt dây giày 5 lỗ đẹp

Cách buộc dây giày năm nút hàng ngang

Cách buộc này là cách phổ biến và được rất nhiều bạn yêu thích.

Cách thắt dây giày 5 lỗ đẹp 1

 • Bước đầu tiên: Luồn dây giày qua lỗ của hàng ngang đầu.
 • Bước thứ hai: Luần dây giày bên trái sang lỗ bên cạnh ở hàng thứ hai, và đưa phần dây giày xỏ sang lỗ ở đối diện.
 • Bước thứ ba: Kéo thẳng hai phần dây giày xuống dưới, bỏ qua một lỗ, sau đó xỏ vào cùng hàng.
 • Bước thứ tư: Xỏ hai phần dây giày vào lỗ xỏ đối diện.
 • Bước 5: Cho dây giày màu xanh xuống bên dưới và xỏ qua lỗ thứ năm ở bên phía đối diện với nó.
 • Bước 6: Bỏ qua một lỗ, luồn dây giày vàng xuống dưới, xỏ vào phần lỗ thứ năm, ngay kế bên dưới.
 • Bước cuối cùng : Thắt nút dây giày lại.

Cách xỏ dây giày năm lỗ hình mạng nhện

Đối với cách xỏ này sẽ hơi phức tạp hơn một chút và yêu cầu sự kiên nhẫn, tỉ mỉ của các bạn, bù lại đôi giày của các bạn sẽ thực sự nổi bật và thu hút hơn rất nhiều.

Cách xỏ rất đơn giản:

Cách xỏ dây giày 5 lỗ hình mạng nhện

 • Bước đầu tiên: Xỏ lỗ bắt đầu ở hàng thứ hai, sau đó xỏ hai đầu dây từ trong ra ngoài , để đầu dây còn lại nằm bên ngoài của giày.
 • Bước thứ hai: Lấy đầu dây bên trái, xỏ vào lỗ kế bên hàng đầu, đầu dây giày bên phải xỏ vào lỗ xỏ kế bên hàng đầu.
 • Bước ba: Lấy đầu dây bên phải xỏ vào ở hàng thứ ba đối diện, đầu dây bên trái thực hiện tương tự như vậy.
 • Bước bốn: Lấy đầu dây màu xanh lồng qua lỗ ở hàng trên, kéo xuống lỗ ở phía đối diện hàng thứ tư, phần dây màu vàng làm tương tự như vậy.
 • Bước năm : làm tương tự như bước thứ tư
 • Bước sáu: xỏ hai đầu dây giày lên lỗ xỏ cuối cùng và thắt nút dây giày.

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao

Cách thắt dây giày năm lỗ hình ngôi sao sẽ tạo cho đôi giày của bạn vẻ bụi bặm, cực chất:

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao

 • Bước đầu tiên: Đầu tiên xỏ dầy giày ở phần lỗ hàng thứ ba, xỏ hai đầu dây giày từ ngoài vào bên trong, để phần dây còn lại nằm ở phía bên trong giày.
 • Bước thứ hai: Lấy phần đầu dây giày bên trái lên, xỏ vào lỗ cùng bên với nó ở hàng đầu tiên, rồi xỏ đầu dây giày chéo qua lỗ thứ ba ở bên đối diện.
 • Bước thứ ba:Sau đó xỏ đầu dây giày đấy vào lỗ cùng bên với nó ở hàng đầu tiên, sau đó luồn đầu dây phía dưới sợi dây chéo, để xỏ dây giày vào lỗ thứ ba ở bên đối diện.
 • Bước thứ tư : Xỏ sợi dây giày qua lỗ thứ tư bên cạn, sau đó xỏ ngang sang lỗ đối diện với nó.
 • Bước năm : Xỏ từ trong ra, vào lỗ thứ năm.
 • Bước bước sáu:Lấy phần đầu dây bên phải xỏ từ lỗ thứ ba sang bên lỗ đầu tiên rồi vắt chéo sang lỗ đầu tiên bên đối diện.
 • Bước bảy: kéo đầu dây giày màu vàng xỏ sang lỗ thứ năm, xỏ từ trong ra ngoài.
 • Bước cuối cùng: Buộc nút dây giày là xong!

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao

Trên đây, là bài viết: “Mách bạn các cách buộc dây giày số nút lẻ chất lừ” của JAMJA’s BLOG, mong rằng chúng mình đã cung cấp cho các bạn những thông tin hay và hữu ích để các bạn có thêm nhiều bí kíp hay ho áp dụng cho đôi giày thể thao thương ngày của mình để biến chúng trở nên mới mẻ và cá tính hơn. Với những cách buộc dây giày này các bạn có thể áp dụng với rất nhiều loại giày thể thao khác nhau.

JAMJA’s BLOG chúc các bạn thành công!

Mách bạn cách buộc dây giày số nút lẻ chất lừ cho các tín đồ giày
5 (100%) 2 vote[s]

Comments

comments