Giới thiệu Y Tế 24h – Trang thông tin và sức khoẻ cho cộng đồng

386

Với mục tiêu là đem đến cho bạn đọc những thông tin cần thiết, hữu ích về bệnh lý, thuốc điều trị, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm, Y tế 24h đã đạt được nhiều thành công cũng như những thành tựu nổi bật trong thời gian qua.

Để đạt được điều đó, không thể không nhắc đến đội ngũ biên tập giàu kinh nghiệm chuyên môn: chuyên môn về lĩnh vực y tế, chuyên môn về lĩnh vực y học và chuyên môn về lĩnh vực truyền thông.

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao trình độ, trau dồi kiến thức để có thể mang đến những bài viết hay, cấp thiết, chính xác, dễ hiểu và được cập nhật liên tục.

Quá trình hình thành trang thông tin y tế và sức khoẻ cho cộng đồng Y tế 24h

Hiện nay, công nghệ số ngày càng phát triển, việc tra cứu thông tin trên mạng ngày càng phổ biến hơn. Đi cùng với những ưu điểm như nhanh, thuận tiện, tiết kiệm chi phí là những nhược điểm vẫn còn tồn tại, và đặc biệt trong đó là tình trạng thông tin giả, chưa chính xác tràn lan trên mạng xã hội.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc cung cấp những thông tin y tế, sức khỏe chính xác, phù hợp cho bạn đọc, Y tế 24h đã được hình thành. Cho đến thời điểm hiện tại,   Y tế 24h đã phát triển rộng hơn, ngày càng hoàn thiện với nhiều chuyên đề, chuyên mục hay và hấp dẫn.

Giá trị cốt lõi và Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi luôn là điều xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của Y tế 24h, bao gồm:

 • Lợi ích của độc giả là trên hết: lắng nghe mọi nhu cầu về vấn đề y tế, sức khỏe từ bạn đọc, tìm hiểu thông tin thật kỹ càng, cẩn thận và chính xác và giải đáp các thắc mắc của bạn đọc một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời với thái độ tôn trọng, thân thiện và cởi mở.
 • Không ngừng đổi mới: cập nhật các thông tin mới nhất cũng như đón đầu những xu hướng mới về y tế, sức khỏe để có thể mang lại cho bạn đọc bài viết hay, hữu hiệu và bổ ích nhất.
 • Sáng tạo không ngừng: sáng tạo, phát triển và hoàn thiện bản thân từng ngày, từng giờ.
 • Tinh thần trách nhiệm và ý thức kỷ luật cao: vì ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của mỗi bạn đọc, nên chúng tôi luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, chính xác trong mọi bài viết. Bên cạnh đó, ý thức kỷ luật là điều không thể thiếu- kỷ luật có tốt thì tổ chức mới vững mạnh và phát triển tốt được. Chúng tôi luôn nhắc nhở nhau thực hiện tốt nội quy cũng như những điều được giao để giữ trọn niềm tin với khách hàng.
 • Đề cao tinh thần làm việc nhóm: cùng thảo luận và làm việc giúp chúng tôi có thể tìm ra hướng giải quyết, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Sứ mệnh của Y tế 24h là mang đến cho bạn đọc những thông tin về y tế, sức khỏe chính xác, cần thiết và hiệu quả nhất, bao gồm: bệnh lý, thuốc và liệu pháp điều trị, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm dưỡng da…

Để làm được điều đó, bên cạnh những kinh nghiệm của đội ngũ dược sĩ giàu chuyên môn, chúng tôi vẫn luôn cập nhật thông tin thuốc sức khỏe từ một số nguồn sau đây:

Đội ngũ biên tập và chịu trách nhiệm

Để Yte24h.org có thể thực hiện và phát huy được sứ mệnh của mình một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất, không thể không nhắc đến về đội ngũ ban biên tập giàu nhiệt huyết, đam mê và có kiến thức chuyên môn cao.

 • Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh là một người nhiều tâm huyết, giàu đam mê với nghề. Tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội- ngôi trường hàng đầu cả nước với kinh nghiệm hơn một trăm năm trong việc đào tạo dược sĩ đã giúp anh có kiến thức vững chắc và tính chuyên môn cao, đặc biệt là về các bệnh lý.

Bên cạnh đó, anh cũng có một tầm nhìn sâu rộng. Anh đã nhận thấy tầm quan trọng cũng như khả năng phát triển của việc cung cấp những thông tin chính xác, hiệu quả, cấp thiết về lĩnh vực sức khỏe, y tế đến với người đọc cùng với việc ngăn chặn tình trạng các tin giả, các thuốc chưa rõ nguồn gốc, kém hiệu quả lan tràn trên thị trường mạng, gây ra nguy hiểm cho bạn đọc.

Dược sĩ Đỗ Ánh cùng với  Y tế 24h luôn mong rằng sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết hay, chính xác về bệnh lý, sức khỏe và các thuốc, thực phẩm chức năng đảm bảo, hiệu quả cao.

 • Dược sĩ Cao Đắc Khoa

Dược sĩ Cao Đắc Khoa cũng được đào tạo từ trường Đại học Dược Hà Nội. Do cùng chung lý tưởng với đàn anh của mình- dược sĩ Đỗ Ánh là mang đến cho người đọc những hiểu biết, những thông tin cần thiết, chính xác về vấn đề y tế, sức khỏe nên anh đã luôn nỗ lực, cố gắng trau dồi kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân thêm.

Hiện anh đang là một dược sĩ có kiến thức sâu rộng, đảm nhiệm phần thông tin, kiến thức chuyên môn về bệnh trĩ của Y tế 24h.

 • Dược sĩ Đức Duy

Dược sĩ Đức Duy là một người có kinh nghiệm cũng như kiến thức sâu rộng. Là dược sĩ chính quy của trường đại học Dược Hà Nội, anh luôn cố gắng mang đến cho bạn đọc những bài viết hữu ích, cấp thiết, cập nhật liên tục, hiệu quả và chính xác nhất.

Dược sĩ Đức Duy hiện đang phụ trách nhiệm vụ biên tập, kiểm tra và đăng bài viết lên Y tế 24h trong chuyên mục thông tin thuốc. Để thực hiện được trọng trách này, anh vẫn luôn cập nhật từ các nguồn thông tin thuốc thuần, uy tín, chất lượng cao từ các nước phát triển trên thế giới như FDA, TGA, EMC…

 • Dược sĩ Đặng Hoàn

Dược sĩ Đặng Hoàn cũng là một dược sĩ chính quy của đại học Dược Hà Nội. Dược sĩ Đặng Hoàn vẫn luôn cố gắng, tìm kiếm và trau dồi chuyên môn của mình để có thể thực hiện lý tưởng và mong muốn là đem đến cho người đọc những kiến thức về dược phẩm, sức khỏe và các bệnh lý chính xác, cấp thiết, hữu hiệu đã đúc rút từ quá trình học tập tại trường và làm việc.

Dược sĩ Đặng Hoàn đang đảm nhận về việc kiểm duyệt, đảm bảo chất lượng bài viết lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da trên tạp chí Y tế 24h.

 • Dược sĩ Phạm Huyền

Là dược sĩ đến từ đại học quốc gia, dược sĩ Phạm Huyền là người đảm bảo được kiến thức chuyên môn tốt, luôn cập nhật những thông tin thuốc mới, các bệnh lý phổ biến và cần thiết hiện nay.

Cô luôn mong muốn đem đến cho bạn đọc những thông tin về dược phẩm, sức khỏe và các bệnh lý cần thiết, chính xác để họ có thể bảo vệ được sức khỏe của bản thân và gia đình.

Cố vấn chuyên môn

Dược sĩ Lưu Anh: dược sĩ Lưu Anh là người có kiến thức chuyên môn về bệnh lý, dược phẩm rất cao. Không chỉ vậy, anh còn là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, dược phẩm. Vì vậy, anh đã và đang thực hiện tốt trách nhiệm cố vấn chuyên môn cho tạp chí Y tế 24h, đảm bảo được độ chính xác, đúng đắn của các bài viết.

Anh cùng dược sĩ Đỗ Ánh là người kiểm tra, đảm bảo chất lượng những thông tin, những bài viết đạt mức tốt nhất khi đến tay bạn đọc.

Thành tựu và Cam kết

Trong quá trình phát triển, nhờ sự ủng hộ từ bạn đọc, tạp chí Y Tế 24h đã đạt được nhiều thành tích đáng kể:

 • Yte24h.org hiện đang là một trong những tạp chí uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực y tế, sức khoẻ.
 • Y tế 24h đã được các bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn cao ủng hộ, công nhận về nội dung, hình ảnh chính xác, hợp lý, cấp thiết, dễ hiểu và bổ ích đối với bạn đọc.
 • Tạp chí được đón đọc bởi đông đảo người tiêu dùng Việt Nam, và số lượng truy cập, tìm đọc, tương tác và đánh giá tăng lên từng ngày.
 • Không chỉ vậy, đã có nhiều công ty dược phẩm, thiết bị y tế đã và đang hợp tác với Y tế 24h, nhằm mang đến cho bạn đọc những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt hiệu quả cao trong sử dụng, tránh trường hợp người dùng lựa chọn phải sản phẩm giả, không chính hãng.

Để có được những thành công như trên, là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình và đóng góp của bạn đọc. Và dù đã đạt được nhiều thành tích, kết quả khả quan, nhưng không vì thế mà Y tế 24h sẽ đứng yên tại chỗ. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, không ngừng đổi mới, cập nhật để có thể đem lại nhiều bài viết, nhiều thông tin hữu ích nhất về vấn đề y tế, sức khỏe. Đồng thời, chúng tôi xin cam kết với bạn đọc:

 • Luôn giữ vững được sứ mệnh mang thông tin về bệnh lý, thuốc điều trị, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm một cách chính xác, cấp thiết và hiệu quả nhất đến với người đọc
 • Luôn coi lợi ích của bạn đọc, khách hàng là mối quan tâm đầu tiên.
 • Luôn cập nhật, thống kê, tìm hiểu và cung cấp những thông tin mới nhất về lĩnh vực sức khỏe và y tế.
 • Đảm bảo về mức độ hiệu quả, nguồn gốc và chất lượng các sản phẩm được giới thiệu

Thông tin liên hệ với Y tế 24h

Để có thể liên hệ, tìm đọc những bài viết về sức khỏe, y tế cũng như gửi các thắc mắc của mình để chúng tôi có thể giải đáp giúp bạn, bạn có thể sử dụng một số các liên lạc sau:

Địa chỉ: Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Giới thiệu Y Tế 24h – Trang thông tin và sức khoẻ cho cộng đồng
5 (100%) 1 vote[s]

Comments

comments