JAMJA – Bus 2 School 2018 đã trở lại với hàng nghìn phần quà hấp dẫn

1893
Tết khao

Bus 2 School đã trở lại trong tháng 9 này với hàng nghìn phần quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên tại Hà Nội và Sài Gòn. Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh chân đến trường để tham gia vào JAMJA – Bus 2 School 2018

Bus 2 School 2018 của JAMJA

Thời gian diễn ra: từ 28/8/2018

Địa điểm: Hành trình đến trường của JAMJA sẽ liên tục di chuyển đến các trường đại học lớn tại Hà Nội và Sài Gòn, cụ thể:
? Đại học Hà Nội
? Đại học Ngoại Thương (FTU – Hà Nội)
? Đại học Kinh Tế Quốc Dân (NEU)
? Đại học Quốc Gia Hà Nội Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH)
? Đại học Sài Gòn (SGU)…

Bus 2 School đợt 1

Chiếc xe bus yêu thương của JAMJA chở hàng trăm ly trà sữa MIỄN PHÍ sẽ được phát tặng cho các bạn sinh viên tại nhiều điểm trường đại học trên địa bàn Hà Nội và Sài Gòn trong khung giờ từ 11h30-12h30. Bên cạnh đó, JAMJA cũng dành nhiều ưu đãi đến cho bạn với chương trình khuyến mãi Trà sữa 5K áp dụng vào khung giờ từ 9h-16h. Số lượng có hạn nên mau mau cập nhật thông tin để nhận quà bạn nhé!

Bus 2 School 2

Bus 2 School 2018 đợt 1

Thời gian: từ 28/8 – 29/8/2018

Địa điểm cụ thể:   

  • Tại Hà Nội: Đại học Hà Nội diễn ra vào ngày 28/8/2018 (Thanh Xuân – Hà Nội) và Đại học Ngoại Thương diễn ra ngày 29/8/2018 (Đống Đa – Hà Nội).

bus2school-sai-gon

Rất nhiều các bạn sinh viên đã ghé qua chiếc xe BUS yêu thương của JAMJA check in với những tấm hình thật kool.

bus2school hà nội

  • Tại Sài Gòn: diễn ra từ ngày 28-29/8/2018 tại điểm trường Đại học HUTECH (quận Bình Thạnh – Sài Gòn)

bus2school hutech2

Đợt 1 diễn ra và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Nhiều bạn trẻ hào hứng cùng check-in với chiếc xe bus JAMJA mang đầy quà tặng thú vị.

bus2school hutech1

Bus 2 School 2018 đợt 2

Thời gian sự kiện: từ 6-8/9/2018

Địa điểm cụ thể:

  • Tại Hà Nội (diễn ra vào ngày 6-7/9/2018) tại Đại học Ngoại thương và Đại học Kinh tế Quốc dân.

Mặc dù những ngày diễn ra sự kiện thời tiết mưa nắng thất thường, nhưng sức hấp dẫn của Bus 2 School cũng vô cùng lớn. Những ly trà sữa cực “xịn” theo chuyến xe bus JAMJA đến tận tay các bạn sinh viên chỉ với 5k thôi nha.

bus 2 school

  • Tại Sài Gòn (7-8/9/2018) tại điểm trường Đại học Văn Hiến

Không phụ lòng mong đợi của các bạn sinh viên Văn Hiến, chiếc xe Bus JAMJA quyết định ghé thăm các bạn tận 2 ngày luôn nha.

bus2school hutech3

Dường như sức hấp dẫn của thần trà sữa chưa bao giờ hết, chỉ nhìn sự hưởng ứng của các thần dân Văn Hiến là biết rôì nè.

Đến nhận trà sữa Free và check in bên chiếc xe Bus của chúng tớ, bạn còn nhận được một bình đựng nước “From JAMJA with love” cực xinh xắn nha.

bus 2 school văn hiến

“Thần dân” các ngôi trường khác chưa được BUS JAMJA ghé thăm cũng đừng buồn nhé, vì hành trình Bus to school vẫn còn đang tiếp diễn đó.

Bus 2 School 2018 đợt 3

Chuyến xe BUS JAMJA đã quay trở lại rồi đây. Các bạn đoán xem ngôi trường tiếp theo mà chúng tớ dừng chân là đâu nhỉ?

  • Tại Hà Nội

Tin vui cho các bạn sinh viên ĐH ngoại ngữ – ĐH quốc gia Hà Nội nha, ngày 20/9 này chuyến xe BUS chở đầy trà sữa sẽ ghé thăm ngôi trường của các bạn đó. Các bạn đã sẵn sàng “đắm chìm” trong trà sữa rồi chứ?

bus 2 school đh quốc gia

  • Tại Sài Gòn

Còn ở Sài Gòn thì sao nhỉ? Một tin cực vui cho các “con nghiện trà” Đại học Tôn Đức Thắng nè. Vì sự yêu mến của các bạn quá lớn nên chúng tớ quyết định phi từ Hà Nội mang theo rất nhiều phần quà hấp dẫn ghé thăm các bạn vào ngày 22/9 này nha. Nhớ chuẩn bị sẵn app JAMJA và đừng quên rủ hội bạn đến nhận quà bạn nhé.

Ngoài ra, BUS JAMJA còn ghé thăm ngôi trường nào nữa không nhỉ? Vẫn là một bí mật dành cho các bạn sinh viên nha. Hãy comment  cho chúng tớ biết đâu là ngôi trường mong chờ được ghé thăm nhất và cũng đừng quên theo dõi event của chúng tớ để được bật mí sớm nhất nha.
Hãy lên tinh thần sẵn sàng để chuẩn bị càn quét xe BUS JAMJA đi nào. Cùng chúng tớ lên chuyến xe Bus 2 School để nhận về những phần quà hấp dẫn nhé!

Link event chương trình ? http://bit.ly/JAMJA_Bus2school

5/5 - (4 votes)

Comments

comments

Tết khao