22 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn lịch lãm đầy nam tính

10104
Tết khao

Tóc undercut không chỉ có sức hút vô cùng lớn đối với các bạn nam mà còn làm không ít chị em “điên đảo” bởi sự gọn gàng, lịch lãm đầy nam tính. Cùng JAMJA’s BLOG tìm hiểu kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn như thế nào nhé.

Kiểu tóc nam Undercut và những điều nên biết

Nam giới hiện nay chăm chút hơn cho ngoại hình của mình hơn nhưng không phải ai cũng hợp với kiểu đầu này. Câu hỏi đặt ra là những bạn nam mặt tròn thì sẽ để tóc undercut như thế nào. Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu tóc undercut là gì?

kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn 1

Kiểu tóc Undercut là gì?

Undercut đơn giản được hiểu là tóc cắt ngắn xung quanh, mái được nuôi dài sau đó được hất ngược lên hoặc chải lệch sang một bên. Tuy nhiên tóc undercut không dành cho tất cả kiểu dáng khuôn mặt. Undercut có vẻ như khá dễ để vào tạo nếp nên phổ biến trong nam giới.

kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn 2

Kiểu tóc undercut mặt tròn có hợp không?

Đối với những người có khuôn mặt dài và gầy thì để undercut là điều cấm kị vì họ không phù hợp khi xung quanh đầu bị cắt ngắn quá. Kiểu tóc undercut sinh ra là dành cho những bạn nam có khuôn mặt cân đối, nam tính với mặt chữ điền hay có gương mặt hơi bầu bĩnh, tròn trịa một chút. Kiểu tóc undercut mặt tròn sẽ giúp bạn trông gòn gàng hơn khi bề ngang được cắt ngắn, tóc mái được vuốt phồng tạo cảm giác mặt sẽ dài hơn. Chắc chắn nếu bạn nam nào hợp với undercut thì nhìn sẽ thật sự thanh tú và manly hơn.

Kiểu tóc undercut mặt tròn có hợp không?

Bạn nam có gương mặt tròn trịa rất muốn nổi bật bản thân với kiểu tóc có thể che đi mọi khuyết điểm thì undercut chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khi cắt tóc undercut bạn cần chú ý vào điểm tạo độ dài khuôn mặt, tóc mái sẽ dày đủ để giảm độ tròn khuôn mặt. Hãy bỏ qua kiểu tóc ngang trán, kiểu này sẽ khiến mặt bạn trở nên đã tròn còn thêm ngắn.

kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn 4

Các kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn đẹp nhất 2018

Hiện nay, tóc undercut đã có nhiều biến thể để phù hợp với từng kiểu khuôn mặt khác nhau đặc biệt là khuôn mặt tròn. Các bạn nam trước hết cần biết được kiểu dạng khuôn mặt mình rồi mới tìm được tóc undercut như thế nào để phù hợp nhất. Nam giới có gương mặt tròn thường không có nét gì quá nổi bật, có sự tương đồ đặc biệt về chiều dài và chiều rộng khuôn mặt. Cùng JAMJA’s BLOG tìm hiểu thêm một số kiểu tóc cho các bạn nam mặt tròn để phù hợp hơn với những yếu điểm khuôn mặt, giúp các bạn tự tin hơn về vẻ bề ngoài của mình.

kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn 5

Xem thêm:

Tóc undercut pompadour cho nam mặt tròn dễ thực hiện

Với kiểu tóc undercut pompadour này chắc chắn các bạn nam có khuôn mặt tròn sẽ bất ngờ về tác động vào cảm giác mặt nhỏ hơn. Từ một chàng trai mặt tròn, tóc undercut pompadour sẽ giúp mặt bạn thật sự cân đối, cằm dài hơn và có vẻ thu hút lạ thường.

Tóc undercut pompadour

Tóc undercut pompadour thường được cắt theo kiểu hai bên mai tóc được cắt ngắn, gần như sát vào da đầu, phần gáy được cạo ngắn, phần tóc mái không ngắn quá cũng không dài quá được tác động bởi keo vuốt ngược về phía sau tạo độ phồng cho tóc. Vì thế mà tóc undercut pompadour là sự lựa chọn số một của nam giới muốn che đi phần khuyết điểm mặt tròn đó.

Tóc undercut pompadour 1

Tóc undercut quiff lịch lãm, đàn ông

Tóc undercut quiff là một biến thể từ tóc undercut truyền thống. Kiểu tóc này đặc biệt lịch lãm, mang thêm vẻ sang trọng, manly cho giới đàn ông. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh đàn ông diện suit để kiểu tóc undercut quiff. Chắc chắn hình ảnh đó sẽ đốn tim chị em phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tóc undercut quiff lịch lãm

Kiểu tóc undercut quiff này thật sự phù hợp với bạn nam có gương mặt tròn trịa. Mặc dù là biến thể nhưng cũng không có gì thay đổi quá nhiều. Hai bên mai và gáy vẫn được cắt ngắn, phần mái vẫn dùng gel vuốt ngược về phía sau nhưng mái của undercut quiff có dài hơn đôi chút. Độ bồng của mái sẽ tạo cảm giác mặt tròn sẽ dài hơn, cân đối và thu hút người đối diện.

Tóc undercut quiff lịch lãm

Tóc undercut cổ điển sang trọng

Có vẻ như kiểu undercut cổ điển này đã dần trở nên lỗi thời nhưng sức hút của nó đối với cánh đàn ông chưa bao giờ giảm nhiệt.

Tóc undercut cổ điển sang trọng

Với dáng tóc undercut cổ điển này, bạn sẽ có suy nghĩ rằng có thật sự phù hợp với khuôn mặt tròn. Đối với kiểu này, bạn nên vuốt dựng tóc lên để tạo độ dài cho khuôn mặt. Cũng như nhiều kiểu undercut khác, hai bên mai và gáy của undercut cổ điển vẫn được cắt ngắn, riêng phần mái lại ngắn hơn chút để khi vuốt đứng không quá khó khăn.

Tóc undercut cổ điển sang trọng

Xem thêm:

Tóc undercut uốn xoăn tạo điểm nhấn

Kiểu tóc này đặc biệt hơn so với nhiều kiểu dáng undercut khác đó chính là phần mái dài được uốn xoăn. Với kiểu tóc này sẽ tạo cho các bạn nam mặt tròn có được vẻ bề ngoài lạ lẫm, có thể gây ấn tượng sâu sắc đến các bạn nữ. Với kiểu undercut uốn xoăn đặc biệt này, bạn nên chú ý cần cắt nhọn dần về phía gáy một chút, tóc mái và đỉnh đầu thì uốn xoăn.

Tóc undercut uốn xoăn

Tóc slick back undercut nổi bật

Slick back có nghĩa là vuốt ra sau. Ở cái tên slick back undercut là sự kết hợp của hai loại kiểu tóc khác nhau. Hai kiểu này kết hợp tạo thành kiểu tóc phù hợp với bạn nam mặt tròn. Hai bên mai cùng với gáy cạo không ngắn quá, mái dài vuốt ra sau, dùng gel hay wax để cố định vị trí của tóc.

Tóc slick back undercut

Một số kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn nổi bật khác

kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn11

kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn12

kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn13

kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn14

kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn15

kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn16
kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn17

kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn18

Bài viết đã giới thiệu đến bạn những kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn đẹp nhất hiện nay. Giờ đây bạn đã biết mình hợp với kiểu tóc undercut nào rồi chứ. Nếu các bạn cảm thấy bài viết còn đề cập thiếu kiểu nào thì nhớ comment để JAMJA’s BLOG bổ sung để hoàn thiện hơn nhé.

Xin cảm ơn!

4.5/5 - (6 votes)

Comments

comments

Tết khao