Người mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì Xinh hợp trend 2020?

9502
Tết khao

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt tròn và đang muốn tìm một kiểu tóc ngắn phù hợp với mình nhất. JAMJA’S BLOG hôm nay sẽ  giải đáp thắc mắc cho bạn biết người mặt tròn cắt tóc kiểu gì là xinh nhất nhé.

Các cụ xưa có câu: “cái răng, cái tóc là góc con người” quả không sai, mái tóc là hàm răng là hai điểm rất quan trọng trên khuôn mặt. Một hàm răng trắng sáng, đều, thẳng sẽ giúp bạn tạo nên được thiện cảm với mọi người xung quanh, đồng thời giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với mọi người. Còn mái tóc lại tạo nên sự hài hòa cho tổng thể cả khuôn mặt cũng như cơ thể cho chúng mình. Một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ cứu cả cho những bộ trang phục của các bạn. Vì cho dù bạn có diện những bộ đồ đẹp đến đâu, nhưng kiểu tóc đơn điệu, “lạc lõng” thì cũng không thể đẹp được.

mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì 1

Nhất là đối với các bạn nữ sở hữu những khuôn mặt tròn. Tuy mặt tròn giúp chúng mình trông trẻ hơn, đáng yêu, dễ thương hơn, nhưng đồng thời nếu không tìm được một kiểu tóc phù hợp thì mặt chúng mình sẽ thực sự không khá gì một chiếc bánh bao. Vì vậy, để có thể lên ảnh xinh lung linh như các nàng có mặt V line thì ít nhất chúng mình phải chọn được một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn, giúp che đi bớt “thịt” đồng thời giúp khuôn mặt cân đối hơn. Trong bài viết: “Giải đáp thắc mắc: mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì?” JAMJA’s BLOG sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc ngắn vừa đơn giản lại vừa phù hợp với các nàng mặt tròn.

mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì 2

Tóc ngắn cho mặt tròn to

Tóc bob xoăn nhẹ

Kiểu tóc cá tính này rất phù hợp với các bạn mặt tròn, các bạn có thể thấy rất nhiều sao Hàn yêu thích kiểu tóc này, điển hình là cô nàng Park Shin Hye.

mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì 5

Kiểu tóc ngắn không đối xứng

Đây là kiểu tóc phổ biến nhất đối với các nàng mặt tròn và là kiểu tóc được rất nhiều bạn gái yêu thích, không chỉ riêng các bạn mặt tròn.

mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì 4
Kiểu tóc này vừa cá tính lại vừa giúp chúng mình che đi khuyết điểm là khuôn mặt tròn không góc cạnh, nhờ vậy mà khuôn mặt trông sẽ nhỏ hơn, đồng thời lại giúp chúng mình “chất” hơn rất nhiều.

Tóc ngắn ngang vai uốn nhẹ phần đuôi

Nếu bạn sở hữu khuôn mặ tròn và còn phân vân chưa biết chọn kiểu tóc ngắn nào, bạn vừa muốn đổi mới bản thân nhưng lại không muốn “mạo hiểm” với những kiểu tóc quá cá tính, thì kiểu tóc ngắn ngang vai có uốn đuôi này chắc chắn là kiểu tóc đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì 6

Kiểu tóc ngắn này vừa đơn giản, dễ chăm sóc, không cần cầu kì mà tóc vẫn có thể vào nếp đẹp. Đồng thời kiểu tóc này tạo nên sự trẻ trung, tươi mới cho chúng mình, uốn xoăn nhẹ nhàng phần đuôi sẽ giúp các lọn tóc úp, che bớt được phần má “phúng phính”. Nhờ vậy khuôn mặt trông sẽ nhỏ gọn xinh xắn hơn.

Tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn

Tóc ngắn cúp nhẹ

Đối với các bạn gái có khuôn mặt tròn nhưng trán lại hơi ngắn, thì tốt nhất, các bạn nên chọn các kiểu tóc giúp khoe được hết phần trán, không nên để tóc mái, vì sẽ làm khuôn mặt càng mất cân đối.

Các bạn nên chọn kiểu tóc ngắn chạm vai, có cúp nhẹ vào mặt và tóc mái dài. Kiểu tóc này vừa giúp khuôn mặt trông thon hơn, mà nhược điểm phần trán ngắn được hạn chế bớt, khuôn mặt sẽ trông cân đối hài hòa hơn.

mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì 7

Tóc ngắn hất mái

Đây là kiểu tóc cá tính và độc đáo dành cho các bạn có khuôn mặt tròn và phần trán hơi ngắn.
Kiểu tóc này sẽ yêu cầu các bạn cần phải chăm chút kĩ lưỡng hơn các kiểu tóc khác, để tóc lúc nào cũng giữ được nếp bồng bềnh.

mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì 8

Tóc ngắn Pixie

Được sự lăng xê nhiệt tình của nữ phụ trong bộ phim “She was pretty” đình đám. Kiểu tóc Pixie này sẽ rất thích hợp với các bạn mặt tròn. Tóc Pixie vừa cá tính nhưng vẫn thừa độ ngọt ngào, lại rất dễ chăm sóc đối với các nàng lười. Còn băn khoăn gì mà không chọn kiểu tóc siêu hot này nào.

mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì 9

Xem thêm: 50 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp xinh hợp với mọi khuôn mặt

Tóc ngắn cho mặt tròn trán cao

Tóc ngắn cúp đuôi mái xéo

Các bạn có trán cao, thì kiểu tóc ngắn cúp đuôi và mái xéo sẽ rất phù hợp với các bạn. Kiểu tóc này sẽ giúp các bạn dịu dàng, nữ tính hơn.

mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì 10

Tóc xoăn sóng nước

mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì 13

Kiểu tóc này sẽ làm khuôn mặt hài hòa và thanh lịch, tuy nhiên nhược điểm của kiểu tóc này là sẽ làm chúng mình trông chính chắn, trưởng thành hơn, nên các bạn có thể chọn để sử dụng trong các dịp tiệc sang trọng thôi nhé!

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào?

Có rất nhiều kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt tròn. Các bạn mặt tròn có thể chọn các kiểu tóc mái mái xéo hoặc mái thưa, vừa giúp ăn gian tỉ lệ khuôn mặt, lại trông rất đáng yêu và trẻ trung.

mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì 11

Các bạn chú ý là mặc dù các kiểu mái này giúp mặt trông nhỏ hơn, nhưng không có nghĩa là các bạn sẽ lạm dụng dùng rất nhiều tóc mái để che bớt mặt nhé. Nếu để quá nhiều tóc mái, kiểu tóc sẽ trông nặng nề, kém thẩm mỹ, các gì cũng phải vừa đủ thì mới đẹp phải không!

Với thắc mắc: mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì xinh nhất?”  hy vọng JAMJA’s BLOG đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể chọn cho bản thân một kiểu tóc phù hợp , xinh xắn nhất. Để có một kiểu tóc đẹp không chỉ cần chọn kiểu thích hợp mà còn phải bỏ thời gian và công sức để chăm sóc cho tóc mượt mà, bóng khỏe, vì vậy các bạn nhớ chăm sóc cho mái tóc của mình để tóc vừa khỏe vừa đẹp nhé!

JAMJA’s BLOG chúc bạn luôn xinh!

Xem thêm: Kiểu tóc cho mặt vuông đẹp miễn chê

Người mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì Xinh hợp trend 2020?
5 (100%) 4 vote[s]

Comments

comments

Tết khao