Những kiểu tóc đen đẹp “đốn tim” mọi ánh nhìn

11154

Từ lâu, tóc nhuộm đã trở thành một nét thời trang giúp phái đẹp tự tin khoe cá tính. Nhưng không phải vì thế mà tóc đen lại bị “mờ nhạt” đâu các bạn ạ. Cùng JAMJA’s BLOG khám phá những kiểu tóc đen đẹp, ấn tượng mà các bạn gái có thể thử qua bài viết này nhé!

Tại sao nên để tóc đen?

những kiểu tóc đen đẹp-1

Người Việt Nam nổi tiếng với hình ảnh người phụ nữ mặc áo dài thướt tha với mái tóc dài màu đen huyền đầy ngọt ngào, nữ tính. Chính vì vậy mà mái tóc màu đen huyền đã gắn liền với hình ảnh người phụ nữ truyền thống Việt qua hàng thế kỷ. Tuy nhiên, với trào lưu nhuộm tóc để khoe cá tính của giới trẻ đã làm nét đẹp này dần mai mòn. Để giúp cho các bạn đang có ý định thay đổi màu tóc của mình, JAMJA’s BLOG sẽ chia sẻ cho các bạn một số lợi ích của tóc đen cũng như những kiểu tóc đen đẹp, không thua kém gì tóc nhuộm để các bạn có một quyết định chính xác hơn.

Tiếp kiệm tiền.

những kiểu tóc đen đẹp tiết kiệm tiền

Khi các bạn quyết định nhuộm tóc, bạn sẽ phải chuẩn bị một khoản tiền kha khá để nhuộm tóc cũng như mua một số sản phẩm dưỡng tóc sau khi nhuộm. Chưa kể đến khi các bạn nhuộm tóc hỏng làm tóc của các bạn bị hư tổn, chẻ ngọn, xơ cứng thì các bạn lại mất thêm một số tiền để đến salon dưỡng, chăm sóc tóc. Tuy nhiên, với mái tóc màu đen, những vấn đề này sẽ không bao giờ làm phiền bạn. Thay vì phải mếu máo khi “tiền mất, tật mang” bạn có thể để dành khoản tiền dùng nhuộm tóc để mua sắm, làm những gì mình thích.

Tránh những nguy hiểm từ hóa chất.

để tóc đen đẹp tránh hóa chất nguy hiểm

Mặc dù thuốc nhuộm tóc là sản phẩm phổ biến được nhiều người dùng. Nhưng thuốc thuộm tóc được đánh giá là có khá nhiều hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người nhuộm. Nếu bạn nhuộm tóc càng lâu, màu nhuộm dùng càng đậm thì bạn có thể bị nguy cơ mắc bệnh ung thư vô cùng cao. Không những thế, thuốc nhuộm còn khiến bạnh bị rụng tóc, hỏng tóc, tróc da đầu hoặc nặng hơn là bị bệnh về đâu khớp, bệnh về mắt…vô cùng nguy hiểm.

Tóc phát triển tốt hơn.

 tóc đen đẹp phát triển khỏe mạnh

Như chúng ta đã biết, tóc được để ở trạng thái tự nhiên sẽ phát triển tốt hơn tóc đã nhuộm. Điều này cũng có thể hiểu khi tóc bạn tiếp xúc với các chất hóa học nên tóc sẽ bị khô cứng, mất “sức khống”. Mặc dù đã dùng các thuốc phục hồi hư tổn nhưng cũng không thể “chữa hết bệnh” cho những mái tóc nhuộm được.

Ngoài ra, khi bạn để tóc tự nhiên, tóc của bạn sẽ “thở” thoải mái hơn tóc nhuộm. Vì khi tóc nhuộm, chân tóc sẽ bị bao phử bởi một lớp hóa chất làm chặn khả năng “hô hấp” của tóc. Khi đó, tóc sẽ mọc rất chậm và rất dễ gây bệnh về da đầu.

Thư dãn, thoải mái.

tóc đen đẹp tự nhiên thoải mái

Như một định lý tự nhiên, nếu bạn tôn trọng sự tự nhiên thì bạn sẽ không bao giờ gặp phải những vấn đề về lỗi tóc, tóc hỏng hay tóc bị tuột màu cả. Bạn sẽ được giải thoát khỏi những nỗi lo về hậu quả của thuốc nhuộm tóc mang lại. Điều này thật tuyệt vời phải không nào?

Vẻ đẹp tự nhiên

Tuy phong cách của các cô nàng “phá cách” tất đặc biệt nhưng chúng ta cũng không thể nào không thừa nhận rằng vẻ đẹp tự nhiên của những kiểu tóc đen đẹp không kém. Đặc biệt là với những kiểu tóc đen, bạn sẽ có một vẻ đẹp truyền thống của phương Đông với những bộ áo dài của người Việt.

những kiểu tóc đen đẹp tự nhiên

Thay vì ngồi tô điểm cho mái tóc thì bạn có thể dùng đúng màu tự nhiên của nó. Hãy trân vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc của bạn nhé. Và nếu bạn muốn dùng “dao kéo” nên mái tóc của mình thì bạn hãy nghĩ đến sức khỏe của mình mà suy nghĩ thật kỹ.

Những kiểu tóc đen đẹp lung linh

Tóc dài thẳng.

Khi kể đến những kiểu tóc đen đẹp, chúng ta không thể nào không kể đến những mái tóc đen dài thẳng được. Bởi đây là kiểu tóc “nguyên thủy” đẹp nhất. Không chỉ giúp tôn nên khuân mặt xin xắn, dễ thương của bạn mà khi sở hữu mái tóc này, bạn sẽ trở nên nữ tính hơn, duyên dáng hơn đó. Cùng JAMJA’s BLOG xem có các kiểu tóc dài màu đen nào đẹp nhé!

tóc đen dài thẳng đẹp

tóc đen dài thẳng đẹp2

tóc đen dài thẳng đẹp3

tóc đen dài thẳng đẹp4

tóc đen dài thẳng đẹp5

Tóc dài xoăn.

Những mái tóc dài xoăn cũng đẹp không kém các mái tóc dài thẳng đâu các bạn. Trải qua quá trình “tu dưỡng nhan sắc”, những mái tóc dài thẳng được thay thế bằng những mái tóc dài xoăn xoăn vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch. Bạn có thể làm xoăn toàn bộ hoặc chỉ làm xoăn phần chân tóc đều được. Tuy nhiên kiểu tóc này chỉ dành cho các cô nàng có khuân mặt V line mà thôi.

tóc đen dài xoăn đẹp-1

tóc đen dài xoăn đẹp-2

tóc đen dài xoăn đẹp-3

tóc đen dài xoăn đẹp-4

tóc đen dài xoăn đẹp-5

tóc đen dài xoăn đẹp-6

tóc đen dài xoăn đẹp-7

tóc đen dài xoăn đẹp-8

tóc đen dài xoăn đẹp-9

tóc đen dài xoăn đẹp-10

tóc đen dài xoăn đẹp-11

Tóc ngắn ngang vai.

Những mái tóc ngắn ngang vài thường được được khá nhiều người yêu thích. Bởi kiểu tóc này vừa nhẹ, thoải mái. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải đắn đo về việc gội đầu cũng như phải lên một lịch chình “tẩy rửa” cho bộ tóc của mình cả.

Tóc đen ngắn ngang vai.

Tóc đen ngắn ngang vai.2

Tóc đen ngắn ngang vai.3

Tóc đen ngắn ngang vai.4

Tóc đen ngắn ngang vai.5

 

Tóc đen ngắn ngang vai.6

Tóc đen ngắn ngang vai.7

Xem thêm: 50 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp xinh hợp với mọi khuôn mặt

Tóc xoăn lửng.

Có thể nói, mái tóc đen tóc xoăn lửng hiện đang là “mốt” đấy các bạn ạ. Kiểu tóc này cũng khá phổ biến. Bạn có thể bắt gặp những kiểu tóc xoăn lửng ở bất kỳ đâu. Nếu bạn đang có ý định cắt tóc thì có thể tham khảo kiểu tóc này.

tóc đen xoăn lửng

tóc đen xoăn lửng2

tóc đen xoăn lửng3

tóc đen xoăn lửng4

tóc đen xoăn lửng5

tóc đen xoăn lửng6

Tóc ngắn.

Tóc ngắn cũng là một trong những kiểu tóc đen đẹp mà bạn có thể cắt thử. Kiểu này thường phù hợp với khá nhiều khuân mặt nên bạn sẽ không bao giờ phải lo đến vấn đề mình có phù hợp hay không. Cùng JAMJA’s BLOG xem có các kiểu tóc ngắn nào đẹp nhé.

Tóc ngắn đen đẹp

Tóc ngắn đen đẹp2

Tóc ngắn đen đẹp

Tóc ngắn đen đẹp4

Tóc ngắn đen đẹp5

Tóc ngắn đen đẹp6

Tóc ngắn đen đẹp7

Tóc ngắn đen đẹp8

Tóc ngắn đen đẹp9

Tóc ngắn đen đẹp10

Tóc tomboy.

Trong thời gian gần đây, trào lưu cắt tóc như tomboy được khá nhiều các chị em muốn thử. Nếu như trước kiểu tóc này chỉ dành cho các bạn trẻ, thì giờ đây, kiểu tóc này còn được các chị, các mẹ, các bà, các cô vô cùng thích. Có lẽ bởi sự thoải mái của nó nên kiểu tóc tomboy dần là kiểu tóc được đánh giá là kiểu tóc đẹp nên cắt thử một lần trong đời.

Tóc đen tomboy

Tóc đen tomboy2

Tóc đen tomboy3

Tóc đen tomboy4

Tóc đen tomboy5

Tóc đen tomboy6

Vừa rồi JAMJA’ BLOG đã chia sẻ cho các bạn những kiểu tóc đen đẹp có thể “đốn gục” trái tim của bất kỳ ai khi nhìn thấy. Hãy cắt thử một trong các kiểu trên để thay đổi phong cách của mình nhé.

Chúc bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc!

Những kiểu tóc đen đẹp “đốn tim” mọi ánh nhìn
3 (60%) 2 vote[s]

Comments

comments