Những kiểu tóc xoăn lọn nhỏ ngang – xu hướng tóc đẹp 2020

10660
Tết khao

Những kiểu tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai trẻ trung được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhất là các bạn gái đã quá “ngán” những kiểu tóc thẳng, dài

Chỉ cần một sự thay đổi nhỏ là mái tóc “lỗi thời” của bạn sẽ được làm mới với những lọn tóc xoăn xoăn uốn đuôi vô cùng quấn hút. Cùng JAMJA’s BLOG tìm hiểu về những kiểu tóc xoăn lọn có lọn nhỏ ngang vai có thể thu hút mọi ánh mắt của người khác qua bài viết này nhé!

Lưu ý khi làm tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai

Đối với phái đẹp, thời gian là một vấn đề vô cùng quan trọng khi nhắc đến vấn đề làm đẹp. Bởi làm đẹp không phải là môt vài phút ngắn ngủi mà bạn cần phải chau chuốt, làm tỉ mỉ hàng ngày. Từ làm trang điểm song phấn cho đến xoa kem dưỡng da…vv. Trong số đó, làm tóc là công việc đòi hỏi thời gian nhiều nhất. JAMJA’s BLOG sẽ bật mí cho bạn một vài mẹo nhỏ để giữ nếp tóc xoăn mà không cần tốn thời gian chải chuốt hàng ngày.

Với một số bạn thích kiểu tóc ngắn xoăn lọn to thì có thể xem bài viết này: 10 mẫu tóc xoăn ngắn lọn to trẻ trung nhất cho nàng đẹp xinh

Lưu ý khi làm tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai1

Không gội đầu sau khi uốn.

Sau khi bạn uốn tóc, bạn không nên gội đầu ngay. Vì khi đó, các lọn tóc xoăn của bạn sẽ bị mất nếp. Tốt nhất là sau 3 ngày, bạn hãy gội đầu. Trong 3 ngày này, các nếp tóc của bạn đã được định hình nên sau khi gội tóc bạn sẽ giữ được lâu hơn.

Dùng dầu dưỡng.

Lưu ý khi làm tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai2

Khi bạn làm tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai, thuốc uốn sẽ làm cho những sợi tóc của bạn trở nên khô, xơ cứng. Do đó, bạn nên dùng dầu dưỡng tóc chữa nhiều chất ẩm để dưỡng tóc. Cũng giống như làn da của bạn cần dùng kem dưỡng ẩm mỗi ngày, bạn cần bôi kem dưỡng cho tóc hàng ngày để tóc phúc hồi hư tổn sau quá trình uốn, ép tóc.

Không dùng dầu bóng.

Dầu bóng tuy giúp tóc nhìn bóng mượt hơn nhưng nó lại khiến cho tóc dính nhiều bụi bẩn. Do đó, sau khi bạn uốn tóc, bạn không nên dùng dầu bóng.Nếu bạn vẫn muốn sử dụng, bạn nên hạn chế dùng. Ngoài làm tóc dính nhiều bụi bẩn, dầu bóng còn làm tóc bạn nhanh khô, xơ, lọn tóc rất nhanh mất nếp.

Dùng dầu xả.

Lưu ý khi làm tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai3

Tóc uốn thường sẽ bị khô vì đã mất đi dưỡng chất. Chính vì vậy, sử dụng dầu xả hoặc dầu hấp tóc sẽ  giúp mái tóc của bạn phục hồi được các hư tổn do quá trình uốn tóc làm ra. Những lọn tóc sẽ xoăn mượt tự nhiên hơn.

Lau tóc sau khi gội.

Sau mỗi lần gội đầu, bạn nên dùng khăn khô thấm nhẹ vào tóc thay vì vò tóc để tóc nhanh khô. Vì nếu làm như vậy tóc sẽ rối và những lọn tóc sẽ bị mất nếp. Bạn cũng không nên buốt cho đến khi tóc bạn hết nước mà chỉ nên bóp nhẹ tóc rồi dùng lược răng cưa hoặc lược tròn mềm chải tóc.

Chải tóc.

Lưu ý khi làm tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai4

Không giống như tóc bình thường, khi bạn làm tóc uốn bạn cần có cách chải đầu riêng. Hãy mua một chiếc lược răng thưa để dùng khi gỡ rối tóc. Trước khi chải, bạn thoa chút dầu del dưỡng vào răng lược rồi chải nhẹ nhàng từ đầu đến chân tóc. Sau đó, bạn dùng máy sấy, sấy khô tóc rồi dùng lược dẹt bình thường chải nhẹ nhàng.

Để tóc khô tự nhiên.

Mái tóc nào cũng cần sự chăm sóc tự nhiên. Nhất là mái tóc đã chịu tác dụng của quán trình uốn, ép. Chính vì vậy khi bạn gội đầu xong, bạn nên hạn chế dùng máy sấy nhiều lần. Hơi nóng của máy sấy sẽ khiến tóc bạn xơ và hỏng nhanh hơn đó.

Dùng sản phẩm tạo kiểu.

Lưu ý khi làm tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai5

Sáp, gel hay kem làm mềm tóc là các sản phẩm chuyên dùng cho các kiểu tóc uốn. Ví dụ như gel sẽ dùng để tạo kiểu tóc cứng như các kiểu tóc ngắn của nữ với lọn nhỏ. Sáp dùng để tạo kiểu cho cá mái tóc ngắn của nam. Kem mềm thì lại dùng để tạo kiểu tóc cho những mái tóc uốn dài với lọn to để tạo vẻ tự nhiên. Với kiểu tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai, bạn có thể dùng kèm mềm. Tuy nhiên, vì mỗi kiểu uốn lại có cách sử dụng kem mềm khác nhau nên bạn hãy tím hiểu rõ cách dùng trước khi sử dụng nhé.

Hấp tóc dưỡng hàng tuần.

Dù là tóc thường hay tóc uốn, bạn đều cần hấp tóc hàng tuần. Với tóc được làm xoăn lọn nhỏ, bạn có thể ủ lạnh khoảng 2 lần trong 4 tuần đầu. Mỗi lần khoảng 5 – 10 phút để cân bằng độ ẩm cho tóc. Hết 4 tuần, bạn có thể ủ tóc 1 tuần 1 lần.

Xem thêm:

Những kiểu tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai cực xinh mà bạn nên thử.

Tiếp theo, JAMJA’s BLOG sẽ bật mí cho bạn một số kiểu tóc xoăn có lọn nhỏ ngang vai đẹp đang là xu hướng mới làm điên đảo cộng đồng làm đẹp. Những lọn tóc to như sóng nước bồng bềnh cho đến những lọn tóc nhỏ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn thu hút ánh mắt của người đối diện.

Tóc ngang vai kiểu hàn quốc.

Thời trang Hàn Quốc chưa bao giờ là hết thời cả. Và nếu bạn đang cần tìm một mái tóc phù hợp với mình thì những kiểu tóc xoăn có lọn nhỏ ngang vai của các cô nàng xứ Kim Chi dưới đây hoàn toàn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai kiểu hàn quốc

Tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai kiểu hàn quốc2

Tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai kiểu hàn quốc3

Tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai kiểu hàn quốc4

Tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai kiểu hàn quốc5

Tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai kiểu hàn quốc6

Tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai kiểu hàn quốc7

Tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai kiểu hàn quốc8

Tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai kiểu hàn quốc9

Xem thêm:

Tóc uốn đuôi lọn nhỏ

Những lọn tóc xoăn uốn phần đuôi sẽ là kiểu tôn lên khôn mặt hoàn hảo của bạn đó. Cùng JAMJA’s BLOG khám phá xem có các kiểu tóc nào phù hợp với bạn nào.

Tóc uốn đuôi lọn nhỏ

Tóc xoăn lọn nhẹ phần đuôi ngang vai2

Tóc xoăn lọn nhẹ phần đuôi ngang vai3

Tóc xoăn lọn nhẹ phần đuôi ngang vai4

Tóc xoăn lọn nhẹ phần đuôi ngang vai5

Tóc xoăn lọn nhẹ phần đuôi ngang vai6

Tóc xoăn cả đầu.

Những kiểu tóc xoăn cả đầu với những lọn tóc nhỏ bồng bềnh cũng là kiểu tóc đang được các cô nàng đỏng đảnh vô cùng yêu thích. Chúng ta cùng xem có các kiểu tóc xoăn nào đẹp nhé.

Tóc xoăn cả đầu ngang vai

Tóc xoăn cả đầu ngang vai2

Tóc xoăn cả đầu ngang vai3

Tóc xoăn cả đầu ngang vai4

Tóc xoăn cả đầu ngang vai5

Tóc xoăn cả đầu ngang vai6

Tóc xoăn cả đầu ngang vai7

Tóc xoăn cả đầu ngang vai8

Tóc xoăn cả đầu ngang vai9

Tóc xoăn cả đầu ngang vai10

Với những kiểu tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai mà JAMJA’s BLOG vừa chia sẻ ở trên, bạn đã chọn được kiểu tóc nào phù hợp cho mình chưa? Nếu rồi thì bạn còn chần chừ gì mà không chạy ra salon tóc gần nhất và bắt đầu “tân trang”lại mái tóc của mình ngay bây giờ cơ chứ? Nhanh nhanh đổi mái tóc “lỗ thời” của bạn thôi nào các bạn ơi!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

5/5 - (2 votes)

Comments

comments

Tết khao