Hotpot Story
bit tet ngon (mam mam steak)
Hotpot Story

Hotpot Story

0

Hotpot Story được định hình là Nhà hàng Buffet Lẩu Thái Nhật Hàn phục vụ rất nhiều các loại lẩu đến từ các nước khác nhau

Xem website

Giới thiệu về Hotpot Story

Hotpot Story được định hình là Nhà hàng Buffet Lẩu Thái Nhật Hàn phục vụ rất nhiều các loại lẩu đến từ các nước khác nhau.

 

MENU CỦA HOTPOT STORY

 

Tại nhà hàng lẩu Hotpot Story, thực khách sẽ được trải nghiệm những loại lẩu khác nhau trên thế giới. 08 loại lẩu tinh tuý nhất của Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung quốc đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng qua hành trình khám phá của các chuyên gia về ẩm thực tại nhà hàng Hotpot Story. Thực đơn tại nhà hàng Hotpot Story cũng vô cùng phong phú, 08 loại nước lẩu để thực khách có thể thoải mái lựa chọn như http://hotpotstory.vn/lau-tu-xuyen-tinh-hoa-lau-trung-hoa/" target="_blank" rel="noopener noreferrer">lẩu Tứ Xuyên, http://hotpotstory.vn/lau-tomyum-tinh-tuy-cua-am-thuc-thai-lan/" target="_blank" rel="noopener noreferrer">lẩu Tomyum cay và Tomyum không cay, lẩu thảo dược, http://hotpotstory.vn/lau-miso/" target="_blank" rel="noopener noreferrer">lẩu Miso, lẩu Bulgogi, lẩu đậu nành, http://hotpotstory.vn/lau-sukiyaki/" target="_blank" rel="noopener noreferrer">lẩu Suki và http://hotpotstory.vn/lau-shabu-shabu/" target="_blank" rel="noopener noreferrer">lẩu Shabu.

Không chỉ đơn thuần là đem đến cho thực khách những trải nghiệm qua từng loại nước lẩu khác nhau, nhà hàng Hotpot Story còn đem đến cho thực khách những món ăn khác vô cùng đã dạng và hấp dẫn ngay trên quầy Line Buffet như Sushi, Shashimi, Spaghetti và một số những món ăn khác. Điều làm nên sự khác biệt của nhà hàng Hotpot Story đến từ những loại nguyên liệu và thực phẩm mà nhà hàng đem đến cho thực khách, với nguồn nguyên liệu có chất lượng đặc biệt là thịt bò Mỹ và rau củ tươi được nhập từ Đà Lạt. Đây chính là một trong những điểm nhấn mà thực khách chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với nhà hàng Hotpot Story.

 

ĐỊA CHỈ HOTPOT STORY TIN CẬY TẠI VIỆT NAM

 

Hệ thống cửa hàng Hotpot Story tại Việt Nam có tại các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Aeon Mall, Parkson,...

 

KHUYẾN MÃI CỦA HOTPOT STORY

 

Những chương trình phổ biến nhất của Hotpot Story là ưu đãi combo, các set cho bữa trưa và bữa tối với giá tiết kiệm.

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Hotpot Story.

Hình ảnh

    RUSH HOUR - Flash Sale Ẩm Thực ĐẦU TIÊN tại Việt Nam - 10.000 sản phẩm GIÁ TỪ 0đ
     Ẩn
    Message Us
    JAMJA.VN