Hutong - Hot Pot Paradise
bit tet ngon (mam mam steak)
Hutong - Hot Pot Paradise

Hutong - Hot Pot Paradise

Hutong - Hot Pot Paradise là thương hiệu thứ 17 của Golden Gate Restaurant Group

Xem website

Giới thiệu về Hutong - Hot Pot Paradise


Dân xứ Cảng Thơm vui nhất khi ngồi bên nhau quanh nồi lẩu, với thịt ngon và rau xanh mượt. Không giống bất cứ nơi đâu, nước lẩu Hongkong đậm đà tỏa hương thảo quả, ớt khô, quế, hồi… Thiên đường đồ nhúng từ thịt bào, hải sản tới rau củ, đặc biệt là các loại viên thả lẩu tươi như cá, bò, tôm, há cảo v.v. chỉ được làm khi khách bắt đầu gọi món. Chẳng cần phải đi xa tới gần 1000km, Hutong - Hot Pot Paradise sẽ cùng bạn trải nghiệm 1 trong những hương vị nồng nhiệt và hấp dẫn nhất thế giới này!


Hutong mang đến cho bạn 4 lựa chọn nước lẩu. Canh trường thọ mầu trắng sữa “bắt cặp” với canh cay Hong Kong tê đầu lưỡi hoặc canh sâm bổ dưỡng sánh đôi cùng canh màn thầu chua chua thanh thanh. Loại canh không có vị cay thích hợp để nhúng rau và các loại nấm, còn thịt cá nên được nhúng vào canh cay để làm dậy lên vị đậm đà.


Canh sâm bổ dưỡng, canh màn thầu chua chua, canh trường thọ dịu và êm là lựa chọn lý tưởng cho mùa hè, đặc biệt thì loại nước lẩu cay Hong Kong truyền thống lại "bách chiến bách thắng" trong công cuộc thuyết phục thực khách. Canh cay Hong Kong có màu đỏ đậm bắt mắt, rất nhiều ớt xào và hạt tê nổi trên mặt nước, mang lại một hình ảnh kích thích thị giác, khiến nước bọt ứa ra trong khoang miệng. Vị cay được khéo léo làm dịu đi để phù hợp với khẩu vị người Việt.


Nhà hàng có hơn 60 món đồ nhúng với hương vị Hong Kong nguyên bản. Trong đó ngon nhất phải kể đến các loại há cảo, chả bao, các loại đồ nhúng trên ống tre chỉ được làm khi khách hàng gọi món để đảm bảo độ tươi ngon.


Không gian đậm chất Hong Kong tại Hutong với sắc đỏ chủ đạo, tranh tường hoa mẫu đơn, các khu bàn với ghế tròn tạo cảm giác quây quần ấm cúng giống như không gian Hong Kong trên các bộ phim TVB nổi tiếng một thời. Nhà hàng còn có hệ thống hút mùi tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng ăn lẩu.


Địa chỉ cửa hàng Hutong - Hot Pot Paradise


* L5 - 13 Vincom Center, số 2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội


- Điện thoại: 043 6374385


* 67 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội


- Điện thoại: 043 7174888


* Tầng 1, BigC, 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội


- Điện thoại: 04 38374455


Khuyến mãi và giảm giá nhà hàng lẩu Hutong - Hot pot Paradise


Hutong - Hot Pot Paradise thường xuyên có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng như “Đi 5 tặng 1”, tặng món, free đồ uống, tặng voucher v.v. Bên cạnh đó, Hutong – Hot Pot Paradise còn có những set lẩu với giá cực ưu đãi cho bạn tha hồ tụ tập bạn bè vào những dịp cuối tuần.


 


...

Xem thêm

Mời bạn bè theo dõi Hutong - Hot Pot Paradise.

Hình ảnh

  • Hutong - Hot Pot Paradise
  • Hutong - Hot Pot Paradise
  • Hutong - Hot Pot Paradise
  • Hutong - Hot Pot Paradise
  • Hutong - Hot Pot Paradise
  • Hutong - Hot Pot Paradise
  • Hutong - Hot Pot Paradise
  • Hutong - Hot Pot Paradise
    +16
Message Us
JAMJA.VN
  JAMJA tuyển dụng nhiều vị trí: SALE - DEVELOPER - DESIGNER - MARKETING
 Ẩn