• +22

GIẢM ĐẾN 82% cho 355 món đồ trang điểm khiến hội chị em nghiện mỹ phẩm "phát cuồng"

Điều kiện ưu đãi

Thời gian áp dụng:
- Áp dụng từ ngày 11/11 đến 11/12

Chi tiết và điều kiện khuyến mãi của NYX:
- NYX giảm đến 82% 355 sản phẩm trang điểm: son, phấn, phấn mắt, che khuyết điểm, kẻ mắt ...
- Tham khảo chi tiết mã sản phẩm và giá sau giảm tại: https://goo.gl/BP3FQo

Địa điểm áp dụng:
- Áp dụng tại một số cửa hàng ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
- Chi tiết địa chỉ xem tại: "Điểm áp dụng"
...

Xem thêm

Địa điểm áp dụng (2)

Áp dụng tại 2 cửa hàng trong khu vực Hà Nội

Bình luận

NYX

NYX - Nữ thần của ban đêm

Nhãn hiệu Mỹ phẩm chuyên nghiệp NYX được đặt tên lấy cảm hứng từ nữ thần của ban đêm trong thần thoại Hy Lạp, người sở hữu quyền lực và vẻ đẹp đặc biệt. NYX có rất nhiều sản phẩm, từ phấn mắt, phấn nền cho đến mi giả, nhũ với chủng loại và màu sắc phong phú - tất cả những gì một nghệ sĩ trang điểm thực thụ cần khi làm việc. Dù bạn làm việc trong lĩnh vực thời trang/làm đẹp, hay chỉ muốn làm đẹp/trang điểm hàng ngày, bạn đều có thể tìm thấy sản phẩm mong muốn ở NYX.

Mỹ phẩm chuyên nghiệp NYX khởi nguồn từ thành phố xinh đẹp tràn đầy nắng ấm Los Angeles, Hoa Kỳ. Hãng mỹ phẩm được thành lập năm 1999 bởi nữ doanh nhân trẻ tuổi Toni Ko, một người Mỹ gốc châu Á. Ngay từ thời niên thiếu, bà Toni Ko đã có niềm đam mê về lãnh vực thời trang và làm đẹp, nhưng bà luôn cảm thấy khó khăn để tìm được mỹ phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao, giá cả phải chăng, và phù hợp với làn da người gốc Á ở Mỹ. Và thế là NYX ra đời, bao gồm tất cả những gì mà bà Ko hàng mong muốn: chất lượng cao, giá cả phải chăng, tiêu chuẩn Hoa Kỳ và phù hợp với làn da châu Á.

Năm 2007, mỹ phẩm chuyên nghiệp NYX được bầu chọn là một trong những hãng mỹ phẩm phát triên nhanh nhất Hoa Kỳ. Với tốc độ phát triển chóng mặt, giờ mỹ phẩm NYX không những được ưa chuông ở Hoa Kỳ, mà đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới như: Canada, Anh, Áo, Phần Lan, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc... và Việt Nam.

Mỹ phẩm chuyên nghiệp NYX là bí quyết làm đẹp của rất nhiều các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trên khắp thế giới. Giờ Mỹ phẩm chuyên nghiệp NYX có thể là bí quyết làm đẹp của chính bạn.

NYX trên JAMJA
T2T3T4
T5
T6T7CN

Ngày áp dụng trong tuần

Chia sẻ ưu đãi này

Mở App
Message Us
JAMJA.VN
  JAMJA tuyển dụng nhiều vị trí: SALE - DEVELOPER - DESIGNER - MARKETING
 Ẩn