JAMJA
31Boutique
logo
31Boutique

31Boutique

Công ty đầu tiên đưa ra mô hình kinh doanh mang những sản phẩm thời trang Chính Hãng, giá thành hợp lý đến với người tiêu dùng Việt Nam

Giá: 500.000đ - 1.000.000đ
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về 31Boutique

31 Boutique - thương hiệu kinh doanh sản phẩm đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Giới thiệu về 31 Boutique

31 Boutique là cái tên thuộc Công ty LFT Việt Nam - công ty đầu tiên đưa ra mô hình kinh doanh mang những sản phẩm thời trang Chính Hãng, giá thành hợp lý đến với người tiêu dùng Việt Nam từ năm 2005.

Giới thiệu về 31 Boutique

Cho đến nay công ty luôn phát triển vững mạnh với hệ thống các thương hiệu thời trang lớn, nổi tiếng và uy tín được nhập khẩu chính thức. Công ty luôn hướng tới trở thành công ty phân phối thời trang hàng đầu ở Việt Nam.Liên tục cải tiến để chuyên nghiệp hoá mô hình kinh doanh. Rèn luyện kỹ năng, đạo đức là mục tiêu hàng đầu cùng với với việc nâng cao dịch vụ, chất lượng sản phẩm; chăm sóc, giứ chữ tín với khách hàng. Giới thiệu về 31 Boutique 2

Sản phẩm bày bán tại 31 Boutique

Sản phẩm bày bán tại 31 Boutique

Hiện công ty LFT Việt Nam là nhà phân phối của các thương hiệu quốc tế hàng đầu châu Á như: ZIOZIA, ANDZ, TNGT, CPS CHAPS, JASPAL, GREYHOUND, PLAYHOUND, CCOO, DAPPER, DAPP, ANGELO, ROYAL IVY REGATTA, ESP... với 5 cửa hiệu trong hệ thống và liên tục phát triển, mở rộng.

Sản phẩm bày bán tại 31 Boutique 1

Các sản phẩm được bày bán tại 31 Boutique đều thuộc những thương hiệu lớn, đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng. Có cả đồ cho cả nam và nữ lẫn những phụ kiện đi kèm như túi xách, giầy dép cho bạn tha hồ chọn lựa.

Đội ngũ nhân viên tại 31 Boutique

Đội ngũ nhân viên tại 31 Boutique  

Là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng nên đội ngũ nhân viên ở đây cũng được đào tạo bài bản về các thông tin sản phẩm cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đến với 31 Boutique bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng bởi đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn các thông tin cần thiết về mỗi sản phẩm, luôn niềm nở vui vẻ dù bạn có muốn mua hay không.

Chương trình khuyến mãi của 31 Boutique

Chương trình khuyến mãi của 31 Boutique

Chương trình khuyến mãi luôn được cập nhật thường xuyên và vô cùng hấp dẫn như: giảm giá 20%, giảm đến 90%.... Đặc biệt hơn hiện JAMJA đang có chương trình giảm lên đến 90% toàn bộ mặt hàng của hãng này, nhanh tay vào lấy mã để được hương những ưu đãi cực hời nhé.

Chương trình khuyến mãi của 31 Boutique 2

Địa chỉ cửa hàng 31 Boutique

  • 76 Phố Huế, Hà Nội
  • 29 Phan Đình Phùng - Quán Thánh - Hà Nội

 

Bình luận

Đang kêt nối...