JAMJA
Trang chủ / Aesthetic Ultimate Fitness / Toà nhà Đông Đô

Aesthetic Ultimate Fitness Đông Đô

Giá: dưới 300.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Toà nhà Đông Đô

Nếu chưa biết phải bắt đầu rèn luyện thân thể bắt đầu từ đâu thì các bạn có thể ghé qua Aesthetic Ultimate Fitness Đông Đô  tại Hoàng Quốc Việt để được hướng dẫn các bài tập hiệu quả nhất.

Địa chỉ phòng tập

  • Địa chỉ: chung cư Đông Đô, ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: 6:00-21:30.
  • Điện thoại liên lạc: 0934486567.
  • Mức giá trung bình: 350.000đ-1.500.000đ.

Aesthetic Ultimate Fitness nép mình trong chung cư Đông Đô tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Huyên đông đúc nhộn nhịp. Chung cư Đông Đô là tòa nhà khá nổi bật ở khu vực này, Quý khách có thể đến địa chỉ này từ đường Nguyễn Văn Huyên hoặc đi từ đường Hoàng Quốc Việt vào, và nó cũng khá dễ tìm nên các bạn yên tâm là sẽ không mất công tìm kiếm quá nhiều.

Aesthetic Ultimate Fitness Đông Đô- hoạt động vì sự bền vững sức khỏe của khách hàng.

Sự khác biệt lớn nhất trong thói quen sinh hoạt của người phương Tây với người Việt chính là họ rất chú trọng rèn luyện sức khỏe để thân thể dẻo dai và tăng cường hệ miễn dịch chống lại bệnh tật. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của một thể chất khỏe mạnh đối với sức khỏe, đó là mang lại sức đề kháng tự nhiên chống lại tác nhân xấu xâm nhập cơ thể. Nếu người Việt muốn duy trì một cơ thể khỏe mạnh ít bệnh tật thì không còn cách nào khác là phải có chế độ tập luyện, ăn uống sinh hoạt một cách hợp lý.

Một điều mà Aesthetic Ultimate Fitness Đông Đô luôn đảm bảo với khách hàng trong khóa rèn luyện đó chính là mỗi khách hàng sẽ có huấn luyện viên hướng dẫn riêng chỉ dẫn từng động tác đúng đắn nhằm mang lại hiệu quả cao nhất khi khách hàng đầu tư chi phí, thời gian đến phòng tập. Có hướng dẫn viên theo sát thì đảm bảo khóa học của các bạn đã thành công một nửa. N

goài việc xây dựng các bước tập luyện đúng chuẩn thì trung tâm còn hướng dẫn các bạn chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để luôn duy trì cơ thể đẹp như mong muốn. Và Aesthetic Ultimate  cũng mong muốn sự kiên trì của các bạn, đăng ký khóa rèn luyện thì hãy thường xuyên ghé qua luyện tập, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Trung tâm sức khỏe Aesthetic Ultimate Fitness Đông Đô chuyên nghiệp - tận tâm

Mỗi phòng chức năng của trung tâm đều đầu tư máy móc và trang thiết bị tập luyện hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, bởi trung tâm luôn mong muốn phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với mức giá trung bình các dịch vụ fitness-yoga chỉ từ 350.000đ-1.500.000 đ và trung tâm cũng thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi giảm giá sâu là cơ hội rất tốt để khách hàng đăng ký những khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.

Aesthetic Ultimate Fitness Đông Đô làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong khung giờ từ 6:00 sáng đến 21:30 đêm. Khách hàng thoải mái đến tập luyện trong các khung giờ và luôn có huấn luyện viên hướng dẫn.

Hãy chăm sóc và yêu bản thân hơn bằng việc tập luyện thường xuyên. Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi truy cập ứng dụng JamJa mà trung tâm Aesthetic Ultimate đã chuẩn bị cho các bạn. Ưu đãi nóng hổi ngại gì không đăng ký đúng không ạ?

 

Bình luận

Đang kêt nối...

Địa chỉ cửa hàng

Tầng 5 - Toà nhà Đông Đô, Ngõ 100, Phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0934486567