JAMJA
Trang chủ / Ah Yat Abalone Fans / Ciputra Club

Ciputra Club

Giá: 150.000đ - 400.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Ciputra Club

  Giới thiệu Ah Yat Abalone Fans

  Nhà hàng Ah Yat Abalone Việt Nam là một trong những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng thuộc chuỗi Nhà hàng Ah Yat Abalone với hơn 20 nhà hàng nằm rải rác trong khu vực Châu Á.

  Nhà Ah Yat Abalone là điểm gặp gỡ lý tưởng của những doanh nhân thành đạt, những bạn trẻ năng động hay những bữa cơm gia đình ấm cúng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

   

  Các sản phẩm của Ah Yat Abalone Fans       

  Ah Yat Abalone Fans chuyên về ẩm thực của Trung Hoa như các món về vi cá, bào ngư, tổ yến và những món ăn đặc sắc và cao cấp khác mang hương vị đặc trưng được chế biến tỉ mỉ và khéo léo bởi những đầu bếp đến từ Hong Kong.

  Ngoài những món ăn thượng hạng dành cho những dịp đặc biệt như bào ngư, vây cá, tổ yến, Ah Yat Abalone còn có những món ăn độc đáo, bổ dưỡng với chi phí hợp lý như Vịt Quay Thượng Hạng, Gà Hấp Điệp Cơ hay món Sò Khô, Thịt Cua Hấp với Rau và Lơ Xanh, Tôm khoác Long Bào.

   

  Ah Yat Abalone Fans khuyến mãi và giảm giá như thế nào

  Ah Yat Abalone Fans có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt như ưu đãi giảm giá, tặng món, tặng quà, tặng voucher... áp dụng vào các dịp lễ Tết hoặc các dịp đặc biệt trong năm.

  Địa chỉ nhà hàng Ah Yat Abalone Fans

  Ciputra Club, Xuân Đỉnh, Từ Liêm

   

  Cập nhật các chương trình ưu đãi mới và hấp dẫn:

   

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  Ciputra Club, Xuân Đỉnh, Từ Liêm

  Điện thoại: 0908771166