JAMJA
Ainosofia Fashion
logo
Ainosofia Fashion

Ainosofia Fashion

Aino Sofia - thương hiệu thời trang kết hợp thời trang TOKYO - PARIS

Giá: dưới 500.000
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Ainosofia Fashion

  Giới thiệu thương hiệu Aino Sofia:

  Aino Sofia - thương hiệu thời trang kết hợp thời trang TOKYO - PARIS đã có mặt tại Việt Nam với hơn 20 cửa hàng trên các thành phố HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng...

  Dựa trên ý tưởng cốt lõi là mang lại một mảng thời trang mới mẻ với những trang phục thanh lịch và sang trọng với mức giá hợp lý, Aino Sofia được phát triển trên một hệ thống toàn cầu các nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm ở các nước Việt Nam, Nhật bản, Canada và Hoa kỳ, dẫn đầu là hai nhà thiết kế chính: bà Dominique De Sentino và ông Fumio Akiyama.
  Hãy cùng Aino Sofia thảo luận về những xu hướng thời trang mới nhất, các tin tức nổi bật và nhưng chương trình khuyến mãi đặc biệt.

  Các sản phẩm tại Aino Sofia:

  Với ý tưởng thương hiệu thời trang cung cấp các sản phẩm thanh lịch, quý phái với giá hợp lý, AINOSOFIA được xây dựng trên sự hợp tác của các nhà thiết kế hàng đầu của Việt Nam, Nhật Bản, Pháp,...với mong muốn các trào lưu thịnh hành của các nhãn hàng thời trang trên toàn cầu đều có mặt tại việt nam nên các sản phẩm AINOSOFIA đều sử dụng từ những vật liệu được sản xuất và nhập khẩu tại nhiều nơi trên thế giới như Thái Lan, Đài Loan, và Châu âu.

  Với đội ngũ thiết kế ưu tú của AINOSOFIA, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng các sản phẩm không chỉ dành riêng cho các bạn nữ trẻ mà còn thích hợp với phụ nữ độ tuổi trung niên trưởng thành thanh lịch, nhã nhặn. Chúng tôi tự tin rằng tất cả các bạn nữ thời trang và tự tin từ 25-45 tuổi đều có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp nhất cho mình tại AINOSOFIA.

  Aino Sofia luôn hướng đến sự mở rộng, không giới hạn các thiết kế thời trang cho mọi sản phẩm của thương hiệu. Đồng thời luôn lấy tiêu chí “mẫu mã đa dạng, số lượng có hạn” làm phương hướng chính trong thiết kế sáng tác các BST, đem đến cho các khách hàng những sản phẩm họ cần, ngay lúc họ cần đến với mức giá cạnh tranh nhất. Và đây đều là những tiêu chí chủ chốt mà AINOSOFIA luôn toàn tâm nỗ lực vì khách hàng khi thành lập thương hiệu.

  Và giờ đây AINOSOFIA xin trân trọng chào đón quý khách đến tham quan các cửa hàng của AINOSOFIA, và hãy để các cố vấn thời trang chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cho bạn các cách phối trang phục thời thượng nhất. Mặc lên AINOSOFIA, bạn nhất định sẽ yêu thích hình ảnh mới của chình mình – xinh đẹp, thanh lịch, sang trọng

  Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, giày và kính râm

  Chương trình khuyến mãi của AINOSOFIA:

  Không thể bỏ qua các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được diễn ra thường xuyên của AINOSOFIA: giảm giá 50%, giảm đến 60%...

  Địa chỉ cửa hàng:

  Big C Âu Cơ - 685 Âu Cơ, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

  Gian S1, TTTM Big C Trường Chinh, số 1/1 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

  Gian hàng 17, Lầu 2, 15-17 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

  Parkson CT 60a Trường Sơn, Phường 2, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

  216 Phan Đình Phùng, P1, Q Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

  TTTM Lotte, Số 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  F2-0053 Parkson Saigon Tourist Plaza , 35Bis – 45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh

  99 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Hồ Chí Minh

  Bình luận

  Đang kêt nối...