Andalou Naturals
Andalou Naturals
Andalou Naturals
Andalou Naturals

Andalou Naturals - sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên số 1 tại USA.

Xem website

Tin ưu đãi, khuyến mãi thương hiệu Andalou Naturals

Giới thiệu về Andalou Naturals

Giới thiệu Andalou Naturals

Andalou Naturals - sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên số 1 tại USA. Andalou Naturals là công ty tiên phong trong lĩnh vực khoa học hữu cơ, ứng dụng công nghệ tế bào gốc từ trái cây Fruit Stem Cells vào việc chăm sóc làn da, mái tóc và toàn thân một cách khỏe mạnh.

Andalou tự hào là một đối tác với Liên minh các thông tin tiêu dùng Mỹ phẩm (CCIC), đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của họ không có thử nghiệm động vật trong bất kỳ giai đoạn phát triển sản phẩm, bởi một công ty, các phòng thí nghiệm của mình, hoặc nhà cung cấp. …

Các sản phẩm của Andalou Naturals

Các sản phẩm của Andalou Naturals đều được chứng nhận có chứa ít nhất 70% các thành phần hữu cơ trong tất cả các công thức. Andalou Naturals sử dụng các thành phần hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên và các thành phần có hoạt tính sinh học ở mức độ hiệu quả để đảm bảo đem lại những kết quả tốt nhất.

Andalou Naturals tự hào nhận được các chứng nhận hữu cơ, xuất xứ tự nhiên, tinh dầu nguyên chất, các tiêu chuẩn an toàn với môi trường. Andalou Naturals hoàn toàn từ chối sử dụng Sulfate, hóa dầu, màu tổng hợp và thuốc nhuộm, nước hoa nhân tạo, Triclosan, GMO, PEG, MEA, TEA, DEA, chất bảo quản và Paraben.

Andalou Naturals là nhãn hiệu chăm sóc cá nhân đầu tiên nhận được chứng chỉ không sử dụng thành phần biến đổi gen (Non - GMO Project)trong các sản phẩm của mình.

 

Andalou Naturals cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân chất lượng cao nhất dành cho người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm các thành phần tự nhiên, hữu cơ. Andalou Naturals yêu cầu tất cả các nhà cung cấp thành phần của Andalou Naturals đáp ứng các tiêu chuẩn như  không có thử nghiệm động vật, lựa chọn các thành phần đã được chứng nhận là an toàn. Ngoài ra, trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm hoàn chỉnh của Andalou Naturals phải được đánh giá kỹ lưỡng về an toàn, kiểm tra và phê duyệt bởi một đội ngũ  các chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm về thành phần chăm sóc cá nhân.

 

Andalou Naturals khuyến mãi và giảm giá như thế nào

Andalou Naturals các chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là vào các dịp lễ khuyến mãi Tết, Valentines, Giáng sinh … với ưu đãi giảm giá, tặng combo hay tặng quà.

Địa chỉ cửa hàng Andalou Naturals ở Hà Nội

Showroom Parkson Lê Thánh Tôn: 35bis - 45 Lê Thánh Tôn, Q.1 TP Hồ Chí Minh.

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Andalou Naturals.

Hình ảnh

  • Andalou Naturals
  • Andalou Naturals
  • Andalou Naturals
  • Andalou Naturals
  • Andalou Naturals
  • Andalou Naturals
  • Andalou Naturals
  • Andalou Naturals
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status