JAMJA
Trang chủ / Authentic Store / 47 Chùa Láng

47 Chùa Láng

Giá: dưới 300.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về 47 Chùa Láng

  AUTHENTIC STORE
   
  Tiền thân là một shop bán hàng online có tên Chũn Xách Tay,  thành lập ngày 17/11/2013, kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm và chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc xách tay từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản. Sau 6 tháng, Ngày 3/9/2014, Authentic Store nhanh chóng vươn ra ngoài với cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại địa chỉ 47 Chùa Láng và được đổi tên thành CHUYENHANGXACHTAY.VN, tiếp tục mở rộng quy mô và phát triển các ngành hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nước hoa và hàng tiêu dùng nước ngoài.

  Tháng 11/2015, Chũn Xách Tay được đổi tên thành AUTHENTICSTORE.VN, Với mục tiêu nhanh chóng mở rộng và vươn xa trở thành điểm bán lẻ mỹ phẩm, nước hoa, hàng tiêu dùng và TPCN nước ngoài uy tín và năng động tại Hà Nội. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm xách tay, hàng hoá tại Authentics Store vô cùng đa dạng và phong phú với các sản phẩm nhập khẩu và phân phối bởi các thương hiệu lớn tại Việt Nam. 

  Tầm nhìn

  AUTHENTIC STORE mong muốn trở thành một Hệ thống phân phối và bán lẻ hàng hoá nhập ngoại lớn mạnh trong lĩnh vực Mỹ phẩm, nước hoa, TPCN và hàng tiêu dùng từ các cường quốc lớn mạnh: Mỹ, Nhật, Hàn, Châu Âu… Bằng xây dựng hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng, bao gồm nhiều nhãn hiệu của các quốc gia, mang lại những sản phẩm chất lượng cao, uy tín nhất cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tin cậy.

  Phương châm hoạt động:
  • Chú trọng nâng cao kỹ năng chuyên môn của nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
  • Không ngừng đầu tư nghiên cứu, tận dụng mọi thế mạnh công nghệ nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, đem đến cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ cao nhất và một hệ thống giao dịch thuận tiện, an toàn, nhanh chóng, chính xác, công bằng và minh bạch.
  • Trở thành sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.
  Giá trị cốt lõi:
  • Con người: Xác định con người là sức mạnh cốt lõi, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động,
  • Chất lượng sản phẩm: Được nghiên cứu và tuyển chọn kĩ các mặt hàng được nhập về và bán ra tại AUTHENTIC STORE
  • Chăm sóc khách hàng & Chế độ hậu mãi: Luôn công bằng và minh bạch.
  • Lĩnh vực hoạt động: Phân phối và bán lẻ Mỹ phẩm, nước hoa, TPCN, hàng tiêu dùng nhập ngoại.

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  47 Chùa Láng, Hà Nội

  Điện thoại: 0916516738