Aya Matcha
Aya Matcha
Aya Matcha
Aya Matcha
4.9
/5

Aya Matcha - Japanese Matcha and More

Xem website

Cập nhật các ưu đãi giảm giá của Aya Matcha

Cập nhật các ưu đãi giảm giá của Aya Matcha

Giới thiệu về Aya Matcha

Có người bảo với mình: “ Mỗi cuộc gặp gỡ đều là một cái duyên”. Khi người với người gặp nhau trao cho nhau những lời hay, ý đẹp, đều là một khoảnh khắc mà chẳng bao giờ có được thêm lần nào nữa. Cũng giống như khi dùng Matcha vậy, mỗi lần thưởng thức một ly trà là một lần thưởng thức trọn vẹn phong vị của Matcha, và mình nghĩ rằng đó là cái cách Người Nhật luôn giữ cho tâm hồn an yên và tươi trẻ. Thật khó để miêu tả đầy đủ hương vị ấy mà chỉ có thể cảm nhận được một cách trọn vẹn khi nếm thử một ly nước làm từ Matcha nguyên chất. Với cái hương vị vừa đậm đà lại vừa thanh mát, vừa đăng đắng nhưng cũng rất tuyệt vời khi kết thêm chút kem sữa ngậy ngậy, có ngay một ly Matcha latte ấm áp.
 
Chính vì cái đặc biệt đấy mà mình đã “Say vị Matcha” ngày từ lần đầu khi gặp “em” ấy. Mình yêu Matcha không chỉ đơn giản nó là một thức uống để giải khát mà đó còn là một trong số ít những nguyên liệu đáp ứng được những giá trị dinh dưỡng thích hợp để xây dựng một chế độ ăn uống lành mạng và đầy sức khỏe……. Và đó chính là lý do, mình và những người bạn có đồng quan điểm trên - những người thực sự tâm huyết trong lĩnh vực Trà Matcha Nhật cùng chung tay xây dựng AYA MATCHA- Hệ thông Trà Matcha Nhật tại Việt Nam.
 
Khi bắt đầu xây dựng Aya Matcha, trong đầu mình đặt ra rất nhiều câu hỏi ví như: “ Vì sao không chọn những dòng sản phẩm khác phù hợp với thị hiếu người dùng như là Trà sữa nè, café nè…” hoặc “ Matcha cũng có thời gian nổi, nhưng sau đó lại chìm, và tại sao?” và sau hàng loạt câu hỏi đó thì câu trả lời cuối cùng của mình vẫn là: “ Mình sẽ chọn Matcha”. Bởi vì chỉ có 2 nguyên nhân duy nhất:
 
1)Mình hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà mình mang đến cho Khách hàng
2)Mình có niềm tin tuyệt đối Team Aya với những con người có đầy nhiệt huyết với công việc, có TÂM với nghề và đặc biệt chúng mình có cùng một hướng đi.
 
Và bây giờ, bạn nào đang đọc Status của mình, khai thật đi, có phải bạn chưa bao giờ dám từ chối một miếng bánh bông lan trà xanh ngọt lịm kèm với một ly trà Matcha thơm ngon hay cảm nhận một làn da trắng mịn hơn mỗi ngày nhờ mặt nạ trà Matcha đúng không? Nếu từng “ gục ngã” trước hương vị tuyệt vời của Matcha thì cho mình biết lý do tại sao nhé? Nếu bạn chưa từng bao giờ nếm thử hương vị Matcha, vậy mình mời bạn đến với Aya Matcha nha.
...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Aya Matcha.

Hình ảnh

  • Aya Matcha
  • Aya Matcha
  • Aya Matcha
  • Aya Matcha
  • Aya Matcha
  • Aya Matcha
  • Aya Matcha
  • Aya Matcha
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status