JAMJA
Aya Matcha
logo
Aya Matcha

Aya Matcha

4,85/5
Aya Matcha - Japanese Matcha and More
Có 917 đánh giá
Giá: 25.000đ - 50.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

73 Nguyễn Thông

73 Nguyễn Thông, P. 9, Q. 3, TP HCM
store-image

164A Cô Giang

164A Cô Giang, P. Cô Giang, Q. 1, TP HCM

Giới thiệu về Aya Matcha

  Có người bảo với mình: “ Mỗi cuộc gặp gỡ đều là một cái duyên”. Khi người với người gặp nhau trao cho nhau những lời hay, ý đẹp, đều là một khoảnh khắc mà chẳng bao giờ có được thêm lần nào nữa. Cũng giống như khi dùng Matcha vậy, mỗi lần thưởng thức một ly trà là một lần thưởng thức trọn vẹn phong vị của Matcha, và mình nghĩ rằng đó là cái cách Người Nhật luôn giữ cho tâm hồn an yên và tươi trẻ. Thật khó để miêu tả đầy đủ hương vị ấy mà chỉ có thể cảm nhận được một cách trọn vẹn khi nếm thử một ly nước làm từ Matcha nguyên chất. Với cái hương vị vừa đậm đà lại vừa thanh mát, vừa đăng đắng nhưng cũng rất tuyệt vời khi kết thêm chút kem sữa ngậy ngậy, có ngay một ly Matcha latte ấm áp.
   
  Chính vì cái đặc biệt đấy mà mình đã “Say vị Matcha” ngày từ lần đầu khi gặp “em” ấy. Mình yêu Matcha không chỉ đơn giản nó là một thức uống để giải khát mà đó còn là một trong số ít những nguyên liệu đáp ứng được những giá trị dinh dưỡng thích hợp để xây dựng một chế độ ăn uống lành mạng và đầy sức khỏe……. Và đó chính là lý do, mình và những người bạn có đồng quan điểm trên - những người thực sự tâm huyết trong lĩnh vực Trà Matcha Nhật cùng chung tay xây dựng AYA MATCHA- Hệ thông Trà Matcha Nhật tại Việt Nam.
   
  Khi bắt đầu xây dựng Aya Matcha, trong đầu mình đặt ra rất nhiều câu hỏi ví như: “ Vì sao không chọn những dòng sản phẩm khác phù hợp với thị hiếu người dùng như là Trà sữa nè, café nè…” hoặc “ Matcha cũng có thời gian nổi, nhưng sau đó lại chìm, và tại sao?” và sau hàng loạt câu hỏi đó thì câu trả lời cuối cùng của mình vẫn là: “ Mình sẽ chọn Matcha”. Bởi vì chỉ có 2 nguyên nhân duy nhất:
   
  1)Mình hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà mình mang đến cho Khách hàng
  2)Mình có niềm tin tuyệt đối Team Aya với những con người có đầy nhiệt huyết với công việc, có TÂM với nghề và đặc biệt chúng mình có cùng một hướng đi.
   
  Và bây giờ, bạn nào đang đọc Status của mình, khai thật đi, có phải bạn chưa bao giờ dám từ chối một miếng bánh bông lan trà xanh ngọt lịm kèm với một ly trà Matcha thơm ngon hay cảm nhận một làn da trắng mịn hơn mỗi ngày nhờ mặt nạ trà Matcha đúng không? Nếu từng “ gục ngã” trước hương vị tuyệt vời của Matcha thì cho mình biết lý do tại sao nhé? Nếu bạn chưa từng bao giờ nếm thử hương vị Matcha, vậy mình mời bạn đến với Aya Matcha nha.

  Bình luận

  Đang kêt nối...