JAMJA
Bachi Bachi Korean Style
logo
Bachi Bachi Korean Style

Bachi Bachi Korean Style

Từ khi Ba Chỉ Ba Chỉ Korean Style - Thịt Nướng Đá vào Hà Nội, việc thưởng thức một bữa thịt nướng lãng mạn, đậm phong cách Hàn đã không còn xa vời.

Giá: 25.000đ - 50.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

Số 4 Lô 13B Trung Hòa

Số 4 Lô 13B Trung Hòa, Hà Nội, Cầu Giấy, Việt Nam
store-image

67 Phố Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội

67 Phố Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Giới thiệu về Bachi Bachi Korean Style

  Câu chuyện về một anh chàng béo Hàn Quốc vô cùng xấu xí, sinh sống và làm việc tại Việt Nam vô cùng yêu thích món thịt nướng nơi quê nhà. Trong hơn 2 năm nay, anh đã lặn lội bao nhiêu quán ăn, nhà hàng vỉa hè, ... để tìm đúng hương vị quên hương mỗi khi nhớ nhà nhưng không có bất kỳ nơi nào khiến anh vừa cảm thấy an toàn vừa thoả mãn khứu giác của mình.
  Vô cùng yêu đất nước con người Việt Nam, cũng vô cùng yêu món thịt nướng quê nhà, bằng hai tình yêu dạt dào ấy mà đứa con tâm huyết Bachi Bachi Korean Style ngày hôm nay được ra đời.

  Những quán đồ nướng đúng "chuẩn Hàn" tại Hà Nội chỉ đếm trên đầu ngón tay, chưa kể giá thành không hề nhỏ. Từ khi Bachi Bachi Korean Style - Thịt Nướng Đá vào Hà Nội, việc thưởng thức một bữa thịt nướng lãng mạn, đậm phong cách Hàn đã không còn xa vời.

  Nói đến Bachi Bachi Korean Style là nói đến Bulgogi (món thịt nướng) với rất nhiều loại thịt tươi ngon như nạc vai bò, gầu bò, sườn non heo… Những loại thịt nướng tại đây được phục vụ tươi hoặc tẩm ướp gia vị rất vừa phải, chú trọng giữ được độ tươi và vị ngọt tự nhiên của thịt.

  Quán được thiết kế đặc biệt sang trọng theo phong cách Nhật - Hàn, tầng 1 phù hợp cho gia đình, tiếp khách, cặp đôi, ... nhóm dưới 20 người, tầng 2 phù hợp cho các buổi liên hoan, hội họp từ 15-50 người.

  Địa chỉ của Bachi Bachi Korean Style

  67 phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Các chương trình khuyến mãi của Bachi Bachi Korean Style

  Vào các dịp lễ Tết, tri ân khách hàng,... Bachi Bachi Korean Style thường có các chương trình khuyến mãi từ 10%-50%

   

  Cập nhật các ưu đãi mới và hấp dẫn:

  Bình luận

  Đang kêt nối...