JAMJA
Trang chủ / Bánh Cuốn Gia An / Nguyễn Thị Định

Bánh Cuốn Gia An Nguyễn Thị Định

4,50/5
Có 8 đánh giá từ 8 người dùng
Giá: 25.000đ - 50.000đ

Bánh Cuốn Gia An 83 Nguyễn Thị Định - Cập nhật menu, review mới nhất từ nhà hàng Bánh Cuốn Gia An. Đặt bàn và nhận các khuyến mãi hấp dẫn từ JAMJA

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Nguyễn Thị Định

Bánh cuốn Gia An Nguyễn Thị Định là cửa hàng bánh cuốn được yêu thích nhất khu vực phường Trung Hòa, quán bánh cuốn này đã có mặt tại đây từ rất lâu rồi và hiện vẫn là cửa hàng bánh cuốn thu hút nhất tại địa điểm này.

Bánh cuốn Gia An Nguyễn Thị Định - địa điểm rất dễ tìm và dễ nhớ.

  • Địa chỉ làm việc: số 83 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
  • Mức giá trung bình: 15.000đ-50.000đ.
  • Thời gian làm việc: 6:00-21:00.
  • Điện thoại liên lạc: 19006445.

cửa hàng Bánh cuốn Gia An Nguyễn Thị Định

Bánh cuốn Gia An sở hữu vị trí khá dễ tìm khi nằm tại đường lớn của phố Nguyễn Thị Định. Để đến được với nhà hàng quý khách hàng có thể đi từ đường lớn Lê Văn Lương rẽ trái vào phố Nguyễn Thị Định rồi đi khoảng 1km sẽ thấy cửa hàng bánh cuốn Gia An ngay.

Còn từ phố Trung Hòa quý khách hàng đi đến ngã ba chỗ cửa hàng bánh Paris gateaux sau đó rẽ phải đi khoảng 1km là sẽ gặp ngay bánh cuốn Gia An phía bên phải đường.

Bánh cuốn Gia An - món ăn được nhiều người yêu thích

Bánh cuốn Gia An Nguyễn Thị Định không chỉ được sử dụng trong bữa sáng mà nhiều thực khách yêu thích có thể ăn ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày miễn là thèm. Và quả thật bánh cuốn Gia An như “thuốc phiện” vậy, không biết ăn rồi ghiền lúc nào chẳng hay.

Vẫn là món bánh cuốn nhỏ nhắn, xinh xắn trắng muốt, điểm xuyết bên trên là hành chao mỡ thơm lừng quán tự làm chấm cùng nước chấm độc đáo của quán mà lại vừa miệng đến vậy.

thưởng thức Bánh cuốn Gia An Nguyễn Thị Định

Bánh cuốn Gia An tại Nguyễn Thị Định cũng có không gian rộng rãi thoải mái, mùa hè luôn bật điều hòa mát lạnh để khách hàng có thể thoải mái dùng bữa trong không gian mát mẻ. Quán không chỉ có đồ ăn ngon mà nhân viên phục vụ cũng rất tận tâm và nhiệt tình phục vụ, tư vấn thực đơn cho khách hàng.

Bánh cuốn Gia An - sức hấp dẫn nguyên thủy từ đặc sản dân tộc.

Bánh cuốn Gia An có sức hấp dẫn từ chính bản thân khi mang danh hiệu là đặc sản truyền thống dân tộc, và đã là đặc sản thì ai ai cũng có nhu cầu thưởng thức mà mức giá bánh cuốn tại đây lại rất phải chăng.

Bánh cuốn Gia An nhân nhồi đa dạng, đồ ăn kèm lại rất phong phú nên quý khách hàng dễ dàng chọn cho mình topping phù hợp. Nước chấm của nhà hàng không phải làm từ nước mắm đơn thuần mà được ninh từ xương heo và đuôi heo mới thu được phần nước cốt xương chế biến thành nước chấm trứ danh. Hương vị nước chấm đậm đà này khó có thể chối từ.

menu Bánh cuốn Gia An Nguyễn Thị Định

Thưởng thức Bánh cuốn Gia An là góp phần bảo tồn nét ẩm thực văn hóa dân tộc. Chi nhánh làm việc trong khung giờ sáng bắt đầu lúc 6:00 sáng, nhà hàng có nghỉ trưa một chút từ 14:00 và sẽ phục vụ bữa tối vào lúc 18:00. Cửa hàng kết thúc ca làm việc trong ngày lúc 21:00.

Quán làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Mức giá bánh cuốn tại cửa hàng trung bình dao động trong khoảng 15.000đ- 50.000đ, mức giá này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả học sinh, sinh viên.

Cửa hàng hỗ trợ giao đồ ăn đến địa chỉ yêu cầu theo số điện thoại: 19006445 hoặc đặt trực tiếp qua JAMJA

Bình luận

Đang kêt nối...