JAMJA
Bảo Tín Minh Châu
logo
Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu là công ty vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam

Giá: 1.000.000đ - 5.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Bảo Tín Minh Châu

  Giới thiệu Bảo Tín Minh Châu

  Bảo Tín Minh Châu là công ty VBĐQ uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 26 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.

  Các sản phẩm của Bảo Tín Minh Châu

  Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL- IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.

  Sản Phẩm

  - Vàng miếng, nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long
  - Trang sức cưới
  - Trang sức gắn đá quý
  - Trang sức kim cương
  - Trang sức ngoại nhập
  - Trang sức vàng ta
  - Trang sức thịnh hành
  - Đá quý thiên nhiên ( đá rời)

  Bảo Tín Minh Châu khuyến mãi và giảm giá như thế nào

  Bảo Tín Minh Châu có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt như ưu đãi giảm giá, tặng món, tặng quà, tặng voucher... áp dụng vào các dịp lễ Tết hoặc các dịp đặc biệt trong năm.

  Địa chỉ cửa hàng Bảo Tín Minh Châu

  29 Trần Nhân Tông, Hà Nội:
  15 Trần Nhân Tông, Hà Nội
  127 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
  347- 349 Cầu Giấy, Hà Nội

   

  Bình luận

  Đang kêt nối...