Beard Papa's
Beard Papa's
Beard Papa's
Beard Papa's

Beard Papa’s là thương hiệu bánh su kem ngon tuyệt và đẳng cấp, được yêu thích trên toàn thế giới.

Xem website

Tin ưu đãi khuyến mãi giảm giá từ cửa hàng Beard Papa’s

Giới thiệu về Beard Papa's

Beard Papa’s là thương hiệu bánh su kem ngon tuyệt và đẳng cấp, được yêu thích trên toàn thế giới. Bánh su kem Beard Papa’s được sáng lập bởi ông Yuji Hirota, một thợ làm bánh nổi tiếng của Osaka, Nhật Bản. Từ cửa hàng đầu tiên ra đời vào năm 1999, đến nay Beard Papa’s đã được biết đến là loại "Bánh su kem ngon nhất thế giới" với hơn 250 cửa hàng tại Nhật Bản, hơn 100 cửa hàng tại Mỹ, Anh, Úc, châu Á qua các thành phố nổi tiếng như New York, Honolulu, Sydney, London, Singapore, Tokyo và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Beard Papa’s luôn coi trọng chất lượng sản phẩm cũng như nguyên liệu đầu vào, ưu tiên lựa chọn những thành phần từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe của khách hàng và đặc biệt sử dụng hạt vani nguyên chất vô cùng quý hiếm được nhập khẩu từ Pháp. Nhân su kem không hề thêm bất kỳ phụ gia nào hay chất bảo quản nào trong qúa trình sản xuất, do đó rất an toàn và tốt cho sức khỏe của khách hàng. Beard Papa’s được khách hàng biết đến không chỉ ở hương vị ngon tuyệt mà còn đảm bảo cho sức khỏe.

Trong quá trình sản xuất, Beard Papa’s đều tuân thủ đúng các nguyên tắc chế biến trong ngành thực phẩm. Beard Papa’s luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và phong cách phục vụ, đem đến sự hài lòng của khách hàng khi đến với Beard Papa’s Việt Nam. Tất cả những điều đó bạn sẽ cảm nhận được khi thưởng thức những chiếc bánh su kem của Beard Papa’s.

 

Các chương trình khuyến mãi của Beard Papa’s

Vào các dịp lễ Tết, tri ân khách hàng,...Beard Papa’s thường có các chương trình giảm giá 10% đến 50%

 

Có thể bạn quan tâm

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Beard Papa's.

Hình ảnh

  • Beard Papa's
  • Beard Papa's
  • Beard Papa's
  • Beard Papa's
  • Beard Papa's
  • Beard Papa's
  • Beard Papa's
  • Beard Papa's
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status