JAMJA
Begodi
logo
Begodi

Begodi

Begodi - chuyên gia đặt phòng khách sạn online tại Việt Nam, cung cấp hàng nghìn địa chỉ khách sạn theo yêu cầu khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm.

Giá: xem giá
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Begodi

Begodi - chuyên gia đặt phòng khách sạn online tại Việt Nam, cung cấp hàng nghìn địa chỉ khách sạn theo yêu cầu khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm.

Giới thiệu về Begodi

Begodi thành lập từ năm 2016 bởi CEO Vũ Duy, một nhiếp ảnh da chuyên nghiệp và có niềm đam mê du lịch mãnh liệt. Với vốn kinh nghiệm du lịch tích lũy được trong 20 năm, nhận thấy những nhu cầu và tiềm năng mà ngành du lịch mang lại mà công ty Begodi chính thức thành lập với hoạt động chính là một trang thương mại điện tử chuyên về các dịch vụ đặt phòng khách san online tiện lợi, chuyên nghiệp.

begodi 1

Với hệ thống thông tin khách sạn trong nước và trên thế giới cùng với việc hợp tác cùng nhiều đối tác trong và ngoài nước mà mỗi năm, Begodi giúp hàng nghìn khách hàng có một kì nghỉ chọn vẹn bên gia đình và người thân, cũng theo đó mà chỉ trong hơn 2 năm thanh lập mà cái tên Begodi đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người mỗi dịp du lịch.

begodi 2

Hiện Begodi đã phát triển ra nhiều văn phòng đại diện đặt tại nhiều nước khác nhau như Pháp, Thái Lan, Lào, Việt Nam,... cung cấp cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn về khách sạn cũng như khu nghỉ  mát cao cấp với giá thành phải chăng nhất. Begodi còn là môt thành viên của tập đoàn PHH Group, không chỉ mong muốn trở thành một chuyên trang đặt phòng trực tuyến chuyên nghiệp nhất Việt Nam mà Begodi còn muốn vươn mình ra xa hơn nữa, trở thành một thương hiệu Việt xánh ngang với những tên tuổi lớn khác trên toàn thế giới.

Đội ngũ nhân viên của Begodi

Begodi có một ngũ nhiên viển trẻ, năng động nhiệt tình đặc biệt là luôn cập nhật những thông tin mới nhằm đưa đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm và lựa chọn mới. Begodi cam kết chất lượng trong từng dịch vụ, thông tin tư vấn thu thập từ trên những trải nghiệm thực tế đến khách hàng và luôn chu đáo với khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp.

Mỗi thắc mắc của khách hàng đều được nhân viên tại Begodi tư vấn tận tình, nhanh chóng. Chỉ cần vài cú lick chuột là bạn có thể ngồi tại chỗ lựa chọn những khách sạn phù hợp với giá tiền và nhu cầu sử dụng của mình. Điểm cộng cho Begodi là thời gian đặt phòng và thanh toán rất nhanh gọn, tiện lợi, Mọi công đoạn đều được thực hiện online và thanh toán chỉ trong 1 phút. Begodi luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi.

Cách đặt phòng trên Begodi

Cách đặt phòng trên Begodi rất đơn giản, việc bạn cần làm là lựa chọn địa điểm, thời gian đi/về, chi phí bạn ước tính rồi ấn tìm kiếm. Begodi sẽ tìm giúp bạn ra một loạt danh sách các khách sạn, resort gần địa điểm bạn đến nhất, dịch vụ tốt nhất cùng mức giá mà bạn mong muốn theo ngân sách của mình.

Cách đặt phòng trên Begodi 1

Tiếp đó bạn lựa chọn khách sạn mà muốn nghỉ dưỡng, ấn "tiến hành đặt phòng" lúc này Begodi sẽ hiện ra cho bạn một loạt các thông tin cần thiết mà bạn cần nắm rõ. Về khách sạn bạn chọn, Begodi sẽ hiện thông tin về khách sạn như vị trí, chất lượng, dịch vụ phòng, những tiện ích của khách sạn bạn sẽ được hưởng trong quá trình nghỉ ngơi ở đó. Bước cuối cùng là bạn hãy đăng nhập vào website của Begodi và hoàn tất các thủ tục đặt phòng.

Cách đặt phòng trên Begodi 2

Begodi ưu đãi, khuyến mãi

Có điểm cần lưu ý là phòng đặt tại Begodi luôn có giá rẻ hơn so với các chỗ khác, bạn còn có thể đặt được phòng tại các nước ngoài rất tiện lợi. Chưa kể với khách hàng thành viên thân thiết của Begodi bạn còn được hưởng nhiều dịch vụ hấp dẫn, mà chỉ dành riêng cho khách hàng của Begodi.

ưu đãi begodi

 

Bình luận

Đang kêt nối...