JAMJA
Brilloz
logo
Brilloz

Brilloz

Trang sức Brilloz là những sản phẩm thủ công kết hợp giữa khuynh hướng trang sức đơn giản và các tính chất tâm linh, tinh thần từ thời xa xưa giữa các nền văn hóa, đặc biệt được truyền cảm hứng mạnh từ các triết lý của đạo Phật.

Giá: 500.000đ - 1.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Brilloz

  Giới thiệu về thương hiệu Brilloz

  Trang sức Brilloz là những sản phẩm thủ công kết hợp giữa khuynh hướng trang sức đơn giản và các tính chất tâm linh, tinh thần từ thời xa xưa giữa các nền văn hóa, đặc biệt được truyền cảm hứng mạnh từ giá trị tinh thần và tập luyện của bộ môn Yoga và Thiền với các triết lý của đạo Phật.

  Mỗi một sản phẩm trang sức của Brilloz được thiết kế sử dụng các các biểu tượng cùng với đá phong thủy (thạch anh, mã não, onyx, pha lê..) và đặc biệt bạc nguyên chất là chất liệu xuyên suốt trong các sản phẩm với mong muốn mang đến cho người đeo được sự cân bằng, niềm tin và những cảm xúc tích cực trong cuộc sống hàng ngày.

  Brilloz sử dụng bạc nguyên chất làm chất liệu chính trong các sản phẩm cùng các loại đá quý, đá phong thủy (thạch anh, mã não, onyx, pha lê), dưới bàn tay tài hoa của người thợ thủ công, trang sức của Brilloz làm tôn lên những giá trị cá nhân và làm hài lòng người dùng bởi những mẫu thiết kế tuyệt vời.

  Với những ai có đức tin về tâm linh thì trang sức có thể coi là “bùa hộ mệnh” mang lại những điều tốt đẹp thông qua chất liệu, hình tượng của món đồ.

  Với Brilloz, việc sử dụng chất liệu bạc trong các sản phẩm là nhằm mang đến cho người sử dụng một sức khỏe tốt nhất. Bởi bạc có tính kháng khuẩn, đồng thời việc mang đồ trang sức bạc giúp ích trong việc duy trì một sức khoẻ tốt. Bạc có tính chất giúp cân bằng các yếu tố khác nhau của cơ thể, giữ cho các mạch máu đàn hồi, giúp tạo xương, hình thành và chữa lành da. Bạc cũng được xem như một loại thuốc giảm đau đối với đau cơ bắp hay chứng viêm khớp.

  Lấy cảm hứng từ bộ môn Yoga, Thiền và các triết lý của đạo Phật, thương hiệu trang sức Brilloz có thể được xem như một điểm nhấn khác lạ giữa thị trường trang sức và phụ kiện hiện nay. Đặc biệt, bạc nguyên chất là chất liệu xuyên suốt trong các sản phẩm với mong muốn mang đến cho người đeo được sự cân bằng, niềm tin và những cảm xúc tích cực trong cuộc sống hàng ngày.

  Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những bàn tay tài hoa chế tác thủ công và một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Brilloz đã trở thành thương hiệu trang sức được nhiều người yêu thích. Những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Linh Rin, Cường Seven, Hot girl Hà Min… luôn lựa chọn phụ kiện tại đây để khẳng định phong cách cũng như mang lại cho họ niềm tin vào những điều tốt đẹp.

  Hãy thể hiện sự quan tâm, tình yêu, sự tự tin và hứng cảm với chính bản thân bạn cũng như người quan trọng trong cuộc sống của bạn.

  Địa chỉ Brilloz trên toàn quốc

  Trang sức Brilloz sở hữu hệ thống cửa hàng và showroom tại:

  Showroom 1: Tầng 2, trung tâm thương mại Lotte Department Center, số 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  Điện thoại: 0432676120

  Showroom 2: Tầng 3, trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch, Số 2 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
  Điện thoại: 04360279350
   

  Brilloz ưu đãi khuyến mãi như thế nào?

  Khách hàng đến Brilloz có thể mua được sản phẩm thương hiệu với giá rẻ, hưởng dịch vụ cao cấp và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Thấu hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, Brilloz đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn giảm đến 50%, tặng voucher giá trị vào các dịp đặc biệt, lễ, tết và cuối năm với các mức giá cực ưu đãi.  

  Bình luận

  Đang kêt nối...