JAMJA
Buffet Gánh
logo
Buffet Gánh

Buffet Gánh

5,00/5
Buffet Gánh
Có 1 đánh giá
Giá: 150.000đ - 400.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

117 - 123 Đồng Khởi

117 - 123 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM

Giới thiệu về Buffet Gánh

  Ra mắt tại Việt Nam từ năm 1998, Buffet Gánh Bông Sen là sự giao thoa giữa văn hóa ẩm thực dân dã Việt với phong cách buffet phương Tây.
  Đôi quang gánh của làng quê bình dị gây ấn tượng ngay từ cổng vào khu ẩm thực của nhà hàng sang trọng. Trên đó là những món ăn dân dã tưởng chừng chỉ được bày bán ở một góc chợ quê như bánh canh, bánh xèo, bánh khọt, bún riêu cua, bún mắm….
  Ở Buffet Gánh, người đầu bếp bằng tâm hồn và tài hoa, qua những bài trí sáng tạo đầy nghệ thuât, đã nâng tầm món quê thành những hương vị đặc sắc, vừa lạ vừa quen.
  Đặc biệt, nơi đây còn tái hiện sinh động văn hóa ẩm thực đường phố ba miền bằng những câu hò, điệu lý, tiếng rao, vừa gợi miền kí ức yêu thương trong mỗi người con Việt, vừa góp phần quảng bá không gian văn hóa ẩm thực đường phố độc đáo của người Việt đến bạn bè năm châu.
  Đến với Buffet Gánh, không chỉ để thưởng thức không gian ẩm thực làng quê Việt Nam, mà còn được “ngấm cho thật đẫm” những kí ức đẹp bị cuốn trôi theo năm tháng. Khách có thể thả hồn vào những món ăn quê nhà để hiểu được giá trị văn hóa vô hình mà Buffet Gánh Bông Sen đang gìn giữ.

  Bình luận

  Đang kêt nối...