Bumps
Bumps
Bumps
Bumps

Dòng Sản phẩm đầm bầu của Bumps nổi tiếng với nét thanh lịch, tinh tế với phong cách đến từ các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Xem website

Bumps | Thời trang bầu ưu đãi giảm giá khuyến mãi hấp dẫn

Giới thiệu về Bumps

Thương hiệu Bumps:

Đầm bầu Bumps ngay từ khi có mặt tại thị trường đã nhanh chóng trở thành một làn gió mới chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam. Dòng Sản phẩm đầm bầu của Bumps nổi tiếng với nét thanh lịch, tinh tế với phong cách đến từ các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Luôn luôn dẫn đầu về “số lượng” ra mắt các Bộ sưu tập mới và được đánh giá là một trong những thương hiệu thời trang có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay.

Sản phẩm của Bumps

Nữ tính, sang trọng và thanh lịch là những cảm nhận đầu tiên về thiết kế của đầm bầu Bumps. Các bộ sưu tập được sáng tạo bởi các nhà thiết kế thời trang Ý kết hợp các chuyên gia hàng đầu Việt Nam tạo ra những bộ trang phục đẳng cấp.

Đầm bầu Bumps được yêu mến bởi form dáng chuẩn trên sản phẩm, những đường cắt tinh sảo và độc đáo là yếu tố quyết định nên sự khác biệt và danh tiếng của Bumps. Khách hàng sở hữu sản phẩm thương hiệu Bumps luôn cảm thấy hài lòng bởi mỗi trang phục như được thiết kế riêng trên cơ thể họ. Có thể nói, thành công rực rỡ của Bumps khởi nguồn từ những bộ trang phục tôn thờ vóc dáng nhưng hoàn toàn đồng nhất và thoải mái với chất liệu vải được các chuyên gia chọn lựa kỹ lưỡng.

 

 

Các chương trình khuyến mãi

Bumps luôn biết cách chăm sóc các mẹ bầu của mình bằng những chương trình khuyến mãi không thể hấp dẫn hơn. Một số chương trình đã và đang diễn ra như: Đồng giá, mua 1 tặng 1, giảm giá từ 30% - 70%

Địa chỉ mua hàng

48a Cầu Giấy, Dịch Vọng, Hà Nội, Việt Nam

486 Nguyễn Trãi, Hà Nội, Việt Nam

605 Nguyễn Trãi, Hà Nội, Việt Nam

 

 

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Bumps.

Hình ảnh

  • Bumps
  • Bumps
  • Bumps
  • Bumps
  • Bumps
  • Bumps
  • Bumps
  • Bumps
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status