JAMJA
Bumps
logo
Bumps

Bumps

Dòng Sản phẩm đầm bầu của Bumps nổi tiếng với nét thanh lịch, tinh tế với phong cách đến từ các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Giá: xem giá
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Bumps

  Thương hiệu Bumps:

  Đầm bầu Bumps ngay từ khi có mặt tại thị trường đã nhanh chóng trở thành một làn gió mới chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam. Dòng Sản phẩm đầm bầu của Bumps nổi tiếng với nét thanh lịch, tinh tế với phong cách đến từ các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

  Luôn luôn dẫn đầu về “số lượng” ra mắt các Bộ sưu tập mới và được đánh giá là một trong những thương hiệu thời trang có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay.

  Sản phẩm của Bumps

  Nữ tính, sang trọng và thanh lịch là những cảm nhận đầu tiên về thiết kế của đầm bầu Bumps. Các bộ sưu tập được sáng tạo bởi các nhà thiết kế thời trang Ý kết hợp các chuyên gia hàng đầu Việt Nam tạo ra những bộ trang phục đẳng cấp.

  Đầm bầu Bumps được yêu mến bởi form dáng chuẩn trên sản phẩm, những đường cắt tinh sảo và độc đáo là yếu tố quyết định nên sự khác biệt và danh tiếng của Bumps. Khách hàng sở hữu sản phẩm thương hiệu Bumps luôn cảm thấy hài lòng bởi mỗi trang phục như được thiết kế riêng trên cơ thể họ. Có thể nói, thành công rực rỡ của Bumps khởi nguồn từ những bộ trang phục tôn thờ vóc dáng nhưng hoàn toàn đồng nhất và thoải mái với chất liệu vải được các chuyên gia chọn lựa kỹ lưỡng.

   

   

  Các chương trình khuyến mãi

  Bumps luôn biết cách chăm sóc các mẹ bầu của mình bằng những chương trình khuyến mãi không thể hấp dẫn hơn. Một số chương trình đã và đang diễn ra như: Đồng giá, mua 1 tặng 1, giảm giá từ 30% - 70%

  Địa chỉ mua hàng

  48a Cầu Giấy, Dịch Vọng, Hà Nội, Việt Nam

  486 Nguyễn Trãi, Hà Nội, Việt Nam

  605 Nguyễn Trãi, Hà Nội, Việt Nam

   

   

  Bình luận

  Đang kêt nối...