JAMJA
Bún Cầu Vồng
logo
Bún Cầu Vồng

Bún Cầu Vồng

Bún Cầu Vồng

Giá: 18.000đ - 498.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

88 Nguyễn Trọng Tuyển

88 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Phú Nhuận TP HCM

Giới thiệu về Bún Cầu Vồng

  Bún Cầu Vồng là câu chuyện ẩm thực hòa quyện giữa tinh hoa của món bún truyền thống kết hợp cùng những gia vị hiện đại để tạo ra những món ăn ngon đặc biệt từ bún với hương vị riêng, màu sắc hấp dẫn cùng những trình bày độc đáo hấp dẫn dành cho Quý khách.

  Lấy cảm hứng “Ăn sạch để khỏe” hướng đến khách hàng và cộng đồng, Bún Cầu Vồng không chỉ cam kết những món bún đậm đà hương vị mà còn là những thực phẩm sạch, đảm bảo giá trị dinh dưỡng được kết hợp tinh túy từ những nguyên liệu thiên nhiên.

  Sợi bún tươi được sản xuất bằng công nghệ hiện đại ngay tại quán mà vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng truyền thống kết hợp với các loại nguyên liệu thiên nhiên từ gấc, dưa hấu, cà rốt, bí đỏ, trà xanh, hoa đậu biếc,... để tạo lên những sợi bún đầy màu sắc và mới lạ.

  Với không gian nhà hàng sang trọng và hiện đại phù hợp với tất cả mọi người để gặp gỡ bạn bè, hẹn hò cùng nhau thưởng thức cảm nhận món bún được làm từ rau, củ, quả, trái cây tự nhiên vừa thưởng thức các loại nước uống tự nhiên không dùng đường được chăm chút kỳ công đến từng chi tiết.

  Bình luận

  Đang kêt nối...