JAMJA
Catalan - Thế Giới Bia
logo
Catalan - Thế Giới Bia

Catalan - Thế Giới Bia

Món Âu, món Nướng, món Nhậu, Hải Sản,....

Giá: 150.000đ - 400.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

169 Hoàng Ngân

169 Hoàng Ngân, Q. Cầu Giấy, HN

Giới thiệu về Catalan - Thế Giới Bia

  Đến với CATALAN - Thế Giới 169 Hoàng Ngân, quý khách có thể tận hưởng những cốc bia tươi mát, đậm đà từ những thương hiệu bia nổi tiếng thế giới, hòa mình vào không gian xanh tươi mát và những giai điệu âm nhạc sôi động – một không gian đậm phong cách Mỹ Latin mới lạ, độc đáo nhưng vô cùng ấm áp giữa lòng thủ đô Hà Nội.
  + Nhà hàng có tổng diện tích 2000m2, với không gian sân vườn và trong phòng được bài trí khoa học, độc đáo nhưng rất đầm ấm, lãng mạn, phù hợp cho những bữa tiệc, những buổi liên hoan, sinh nhật, hội họp không thể nào quên.
  + Nhà hàng tự hào là nơi quy tụ đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực nhà hàng dịch vụ. Bên cạnh đó Nhà hàng còn xây dựng một đội ngũ nhân viên phục vụ rất thân thiện, chuyên nghiệp hết lòng phục vụ khách hàng mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất khi thưởng thức những dịch vụ tại đây.
  + Nhà hàng CATALAN - Thế Giới Bia 169 Hoàng Ngân quyết tâm phát triển dịch vụ trở thành một trong những nhà hàng hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ phục vụ nhu cầu ăn uống cho khách hàng tốt nhất.

  Bình luận

  Đang kêt nối...