Celio
Celio
Celio
Celio

Celio - Nơi bán các sản phẩm thời trang nam, nữ và trẻ em được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Xem website

Celio | Khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi, voucher mới nhất 2017

Giới thiệu về Celio

Giới thiệu thương hiệu Celio:

Vào năm 1978, hai anh em Marc và Laurant Grosman đã mở cửa hàng gia đình đầu tiên tại  đại lộ Sain – Lazare, Paris. Sau đó tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng trên khắp Paris.

Thương hiệu Celio* chính thức được sáng lập vàp năm 1985.

Celio* là nhãn hiệu bán lẻ thời trang trung cấp đến từ Pháp, có trụ sở chính đặt tại  Saint – Ouen, Pháp, và hoạt động chính tại thị trường Châu Âu và đang mở rộng thị trường tại các châu lục khác.

- Năm 1989, Celio* có 34 cửa hàng tại Pháp.

- Năm 1992, hơn 150 cửa hàng được mở rộng tại Pháp, sau đó là Bỉ, Tây Ban Nha, sau đó là Bồ Đào Nha ( 1994) và Ý ( 1999).

70% cửa hàng được đặt trong các trung tâm mua sắm cao cấp, và 30% tại các con phố lớn. Hiện nay Celio* có hệ thống cửa hàng trên 25 nước ,  với hơn 500 cửa hàng tại Pháp và  các nước Châu Âu. Trong đó có 7 cửa hàng được mở tại Philippines vào năm 2010.

Hiện tại, Celio* đã tuyển dụng hơn 1800 nhân viên , trong đó 1500 nhân viên  làm việc tại các cửa hàng và hơn 300 nhân viên làm việc tại  trụ sở chính.

Các sản phẩm tại Celio*:

Celio* là nhãn hiệu thời trang trung cấp cho phái Nam bao gồm các dòng thời trang năng động, thời trang công sở, thời trang dạo phố, phụ kiện và túi xách.

Công ty TNHH TM-DV Golden Touch nhập khẩu trực tiếp từ Celio* - Pháp và phân phối sản phẩm thời trang của thương hiệu Celio* tại thị trường Việt Nam. Chiến lược kinh doanh của công ty là đáp ứng nhu cầu của khách hàng nam giới hướng đến hình ảnh sành điệu với mức giá giảm đến 50% so với giá bán lẻ của chính hãng. 

Chúng tôi chào đón bạn cùng gia nhập với chúng tôi và lớn mạnh cùng Celio* tại Việt Nam.

Các chương trình khuyến mãi của Celio:

Giá bán tại cửa hàng sẽ thường xuyên được giảm đến 50% so với giá bán lẻ của chính hãng. Ngoài ra, tùy từng thời điểm và từng đối tượng khách hàng, Modeoutlet sẽ có chương trình giảm giá đặc biệt nhằm khuyến khích khách hàng trung thành với cửa hàng và thu hút thêm khách hàng mới. Một số chương trình khuyến mãi như: giảm từ 20-50%, tặng voucher 200K, quà tặng.....

Địa chỉ cửa hàng:

TTTM Sài gòn Super Bowl Lô 1.15 A43 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Diamond Plaza 34 Lê Duẩn – P. Bến Nghé - Quận 1 - Thành Phố Hồ Chí Minh

ITAXA HOUSE 126 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, TPHCM

Vincom Thảo Điền 159 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

AEON Mall Bình Tân - Số 1 Đường số 17A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

 

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Celio.

Hình ảnh

  • Celio
  • Celio
  • Celio
  • Celio
  • Celio
  • Celio
  • Celio
  • Celio
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status