JAMJA
Trang chủ / Chewy Chewy / 64 Nguyễn Đình Chiểu

64 Nguyễn Đình Chiểu

4,50/5
Có 2 đánh giá từ 2 người dùng
Giá: 25.000đ - 50.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về 64 Nguyễn Đình Chiểu

  Chewy Chewy - 10 năm kế thừa

  Chewy Chewy là thương hiệu bánh và thức uống do ông Mai Trường Giang – doanh nhân có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực – sáng lập nên. Tiếp nối những giá trị đã gầy dựng được trong một thập niên qua, cùng với sự sáng tạo vượt bậc và tinh thần phát triển không ngừng, Chewy Chewy chính là bước tiến tiếp trên con đường phát triển của thương hiệu, với định hướng chú trọng vào sức khỏe và nhu cầu của khách hàng.
  Sản phẩm của Chewy Chewy không còn đơn thuần chỉ là bánh su kem tươi truyền thống mà còn được bổ sung, sáng tạo thêm những dòng sản phẩm mới như các loại bánh kem được trang trí bắt mắt, loại bánh macaron, bánh su que cùng hàng loạt món nước uống bắt kịp xu hướng thị trường. Với nguyên tắc lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, Chewy Chewy mang đến cho khách hàng những sản phẩm với nguyên liệu lựa chọn kỹ lưỡng, quy trình sản xuất được tiêu chuẩn hóa bởi bàn tay của những người thợ làm bánh, nghệ sĩ pha chế tài hoa và lành nghề. Những chiếc bánh Chewy Chewy với hương vị thanh khiết, ít ngọt sẽ là món quà không thể thiếu cho những buổi tiệc đầy niềm vui. “Have a party, have a chewy”.
  Bước đến cửa hàng Chewy Chewy, bạn sẽ cảm nhận được một không gian ấm cúng, thoang thoảng mùi bánh nướng mới ra lò thơm phức cùng nụ cười tươi của đội ngũ nhân viên trẻ trung luôn sẵn sàng phục vụ. Hãy liên hệ ngay với Chewy Chewy để thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào hoặc cùng nhau tổ chức một bữa tiệc đáng nhớ!

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  64 Nguyễn Đình Chiểu, P Dakao, Q. 1, TPHCM

  Điện thoại: 19009470