JAMJA
Trang chủ / Chợ Sale / WE LOUNGE 8 Lê Quý Đôn P.6 Q.3

WE LOUNGE 8 Lê Quý Đôn P.6 Q.3

Giá: dưới 500.000
Cửa hàng không còn hoạt động
Cửa hàng không còn hoạt động

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về WE LOUNGE 8 Lê Quý Đôn P.6 Q.3

  Những gian hàng phức hợp nhộn nhịp có đầy đủ các sản phẩm thời trang cho đến các gian hàng dịch vụ, ăn uống, giải trí... Chợ Sale bảo đảm là nơi phù hợp cho các bạn thoải mái mua sắm với giá cả hợp lý. Hơn 80 gian hàng giúp bạn thỏa sức sắm đồ trong một không gian thoáng mát, lịch sự và an toàn.

  Tham dự Chợ Sale, bạn sẽ có cơ hội tự thưởng cho mình những bộ móng tay xinh được vẽ tỉ mỉ cẩn thận; một vài hình xăm vẽ theo phong cách henna hiện đại trên cơ thể để trở nên cá tính hơn; những quẻ bài tarot thần bí giúp bạn giải quyết một số vần đề nan giải trong lòng. Đặc biệt, các bạn nên ngắm nghía qua một số sản phẩm tiêu biểu lần này của chợ sale sẽ được bày bán vào cuối tuần này trước khi xung trận.

  Không chỉ đến mua sắm hay vui chơi, các bạn trẻ còn có cơ hội được nhận được những phần quà hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí tại cửa vào. Chỉ cần mua hàng trị giá trên 500.000 đồng, phiếu bốc thăm sẽ mang đến cho bạn những phần quà thú vị. Đặc biệt, chương trình còn có tiết mục giao lưu chụp ảnh với những khách mời bất ngờ đến mua sắm tại Chợ Sale.

  Địa điểm của Chợ Sale

  Chợ Sale thay đổi địa điểm mỗi tuần nên các bạn có thể theo dõi tại Fanpage: https://www.facebook.com/chosale2012/

  Các chương trình khuyến mãi của Chợ Sale

  Chợ Sale hàng tuần luôn có các chương trình khuyến mãi như giảm giá đến 50%, bốc thăm trúng thưởng,...

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  WE LOUNGE 8 Lê Quý Đôn P.6 Q.3