JAMJA
Chopp
logo
Chopp

Chopp

Chopp.vn là dịch vụ đi chợ online đang khiến các bà nội trợ vô cùng thích thú, góp phần giải quyết được phần nào nỗi lo bận bịu cho chị em phụ nữ.

Giá: xem giá
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Chopp

Chopp.vn là dịch vụ đi chợ online đang khiến các bà nội trợ vô cùng thích thú, góp phần giải quyết được phần nào nỗi lo bận bịu cho chị em phụ nữ.

Tìm hiểu về Chopp.vn

Chopp.vn là dịch vụ đi chợ online hay nói cụ thể hơn là dịch vụ mua hộ và giao hàng (bách hóa) tận nơi vô cùng tiện lợi. Chopp.vn chính thức ra mắt người dùng vào năm 2017, với lợi thế là đối tác của hơn 40 siêu thị lớn nhỏ cùng hơn 40 nhân viên giao hàng liên tục giúp giải quyết những vấn đề về thực phẩm mỗi ngày cho hàng trăm gia đình.

Tìm hiểu về Chopp.vn

Từ "Chopp" nếu dịch ra có nghĩa là "cắt thức ăn", để kể về lịch sử cái tên này thì khá dài nhưng suy cho cùng thì chopp.vn vẫn là dịch vụ giao hàng bách hóa được nhiều người yêu thích, nhất là các bà nội trợ. Chopp.vn cam kết giao hàng đến bạn trong vòng 1 giờ với điều kiện là bạn đặt mua ở cùng một cửa hàng. Thêm vào đó, để người sử dụng có những trải nghiệm đa dạng và hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, Chopp.vn còn hỗ trợ sử dụng song ngữ Anh - Việt.

Chopp.vn hoạt động tại đâu

Hiện Chopp.vn mới chỉ hoạt động tại Hồ Chí Minh, phục vụ cho hơn 7000 khách hàng trong vòng gần hai năm qua, trung bình mỗi giỏ hàng đặt mua không dưới 500k. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ chopp.vn có đến 70% là khách hàng quen thuộc quay lại sử dụng dịch vụ này mỗi ngày. Có thể nói đây là một thành công không tưởng với một dịch vụ có phần mới mẻ ở thị trường Việt Nam.

Chopp.vn hoạt động tại đâu

Trong tương lai, Chopp.vn không ngừng cố gắng vươn xa hơn tới nhiều tỉnh thành trên đất nước, hướng đến mục tiêu phục vụ thêm nhiều khách hàng hơn nữa và củng cố thêm đội ngũ nhan viên ngày càng "hùng mạnh".

Cách thức hoạt động của Chopp.vn

Cách thức hoạt động của Chopp.vn

Chopp.vn tự hào là đối tác tin cậy cho hơn 40 siêu thị lớn như Coopmart, Big C,... Khi một đơn hàng được chuyển đến hệ thống của Chopp, nhân viên sẽ tiếp nhận và kiếm tra xem là khách hàng mới hay khách hàng cũ. Nếu là khách hàng mới lần đầu đặt hàng thì Chopp sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, sau đó mới thực hiện các bước như đi mua hàng và vận chuyển. Còn nếu là khách hàng cũ thì bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chuyển luôn đơn hàng đi ngay khi tiếp nhận.

Chopp.vn có phần cam kết giao hàng trong vòng 1 giờ với đơn hàng đặt ở cùng một cửa hàng. Chính cam kết này đã giúp các bà nội trợ, các hộ gia đình tiết kiệm được kha khá thời gian, không phải thấp thỏm lo âu hàng giao đến bởi đội ngũ nhân viên giao hàng của Chopp cực kì đúng giờ.

Cách thức hoạt động của Chopp.vn 1

Chopp.vn có nhân viên đi mua hàng riêng gọi là shopper. Những nhân viên này trước khi bắt đầu vào công việc của mình đều phải trải qua các buổi đào tạo chuyên nghiệp về cách chọn lựa thực phẩm sao cho tươi, sao cho ngon, để mỗi đơn hàng khi giao đến tay khách hàng đều chất lượng nhất.

Cách thức mua hàng tại Chopp.vn

Cách thức mua hàng tại Chopp.vn

Có ba cách đặt hàng cho bạn lựa chọn đó là đặt hàng qua ứng dụng được tải về từ App Store (dành cho sản phẩm chạy nền tảng IOS) và Google Play Store (dành cho sản phẩm chạy nền tảng Android), cách cuối cùng là bạn truy cập trực tiếp vào Website: Chopp.vn để tham gia mua sắm.

Chopp.vn sẽ đưa các sản phẩm hàng hóa có lên và chia theo từng ngành hàng như sữa, đồ tươi sống, hải sản, rau củ,... và mỗi mặt hàng đều có đề giá niêm yết cụ thể đề khách hàng tiện theo dõi. Với những mặt hàng hải sản hay đồ đông lạnh Chopp.vn sẽ có cơ chế vận chuyển riêng để không ảnh hưởng đến độ tươi ngon của hải sản.

Cách thức mua hàng tại Chopp.vn 1

Ngoài thực phẩm, chopp.vn có thêm mặt hàng bách hóa tiêu dùng dành cho mọi người như dầu gội, sữa tắm, sữa uống,... Khách hàng không cần phải tốn quá nhiều thời gian ra ngoài mua hàng nữa mà chỉ cần chọn lựa mặt hàng và đợi chopp.vn giao hàng đến mà thôi.

Dịch vụ của Chopp.vn

Mua hàng tại Chopp.vn bạn sẽ được tích điểm cho mỗi đơn hàng mua, mỗi lần chia sẻ đến bạn bè và người bạn đó của bạn sử dụng dịch vụ của Chopp.vn thì cả bạn và người đó đều được thêm 25.000đ vào tài khoản bạn đăng ký, số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào mỗi đơn hàng bạn mua tiếp theo.

Dịch vụ của Chopp.vn

Phí dịch vụ mua hàng của Chopp.vn cũng cực kì phải chăng, với mỗi cửa hàng được yêu cầu đến mua, Chopp sẽ tính 20k cho mỗi cửa hàng, vì thế để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn hãy cố gắng chọn mua tại một cửa hàng để được chăm sóc dịch vụ nhanh hơn nhé.

Thời gian hoạt động của Chopp.vn

Thời gian hoạt động của Chopp.vn

Chopp.vn hoạt động tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 lẫn chủ nhật. Với các ngày thứ 2 đến thứ 6, Chopp.vn bắt đầu nhận đơn hàng từ 8 giờ sáng đến 20 giờ và thời gian giao hàng là từ 9 giờ đến 21 giờ. Các ngày cuối tuần thì thời gian nhận đơn hàng và giao hàng sẽ có thay đổi một chút vào cung giờ 8 giờ đến 18 giờ.

Bấy nhiêu thông tin đó đã đủ để bạn sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ mua hàng tại Chopp.vn chưa? Đi chợ online, thảnh thơi ở nhà còn gì thích hơn!

Bình luận

Đang kêt nối...