JAMJA
CHUM Beauty & Clinic
logo
CHUM Beauty & Clinic

CHUM Beauty & Clinic

4,90/5
CHUM Beauty & Clinic
Có 10 đánh giá
Giá: dưới 500.000
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

Số 31 – Lam Sơn – Phường 5 – Phú Nhuận - TPHCM

Số 31 – Lam Sơn – Phường 5 – Phú Nhuận - TPHCM

Giới thiệu về CHUM Beauty & Clinic

  Địa chỉ: 31 Lam Sơn, P.5, Q.Phú Nhuận, HCM

  Hotline: 0829.800.808

  Mở cửa: 9h00 - 20h00

  Hướng tới sứ mệnh khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi người, Chum Beauty & Clinic luôn phấn đấu, phát triển để quý khách hàng được tận hưởng những dịch vụ tối ưu nhất. Với tiêu chí Đẹp - An toàn - Hiệu quả, Chum luôn mong muốn tạo nên nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện của khách hàng sau mỗi lần bước ra.

  KHÔNG GIAN TẠI CHUM

  Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, Chum tạo nên không gian gần gũi với âm thanh nhẹ nhàng để quý khách hàng cảm thấy thư giãn nhất khi đến Chum hưởng thụ.

  Với tone màu chủ đạo là vàng nâu, tone màu của những hồi ức tươi đẹp, mang lại cảm giác hoàn toàn thư giãn với những điều quen thuộc.

  CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ

  Với không gian rộng rãi cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi khiến Chum trở thành spa đạt chuẩn quốc gia trong nghành thẩm mỹ.

  Tất cả các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được trang bị từ cơ bản đến nâng cao và luôn cập nhật những ứng dụng công nghệ tối ưu nhất thị trường để phục vụ cho quý khách hàng.

  ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN

  Tất cả Kỹ thuật viên đều là những người có thâm niên trong ngành, vẫn không ngừng học hỏi để phát triển kỹ năng hành nghề, đón đầu xu hướng làm đẹp thế giới.

  Đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn cách tốt nhất!

  Bình luận

  Đang kêt nối...