Coca Restaurant
Coca Restaurant
Coca Restaurant
Coca Restaurant

Một thế giới thu nhỏ, trải nghiệm cùng thực khách những vùng đất mới lạ trên bàn ăn

Xem website

Tin khuyến mãi từ nhà hàng món Thái Coca Suki

Giới thiệu về Coca Restaurant

Giới thiệu Coca Suki

Từ 1 nhà hàng gia đình chỉ có 4 bàn với 20 chỗ đầu tiên vào những năm 1957 tại Bankok-Thailand, theo phong cách ẩm thực Hông Kông. Vợ chồng Ông Srichai Phaphenonphon đã gặt hái được nhiều thành công khi họ mở rộng quy mô và dời nhà hàng về Soi Tantarwan đăt tên là nhà hàng Coca Suki. 

Tên Coca theo tiếng Trung Quốc đọc là “KEKOU” có nghĩa là ngon miệng. 

Coca = Ngon miệng (Appetizing)  Suki = Lẩu nhúng

Coca Suki = Lẩu ngon

Đây chính là nhà hàng Coca Suki đầu tiên ra đời là bước khởi nghiệp cho sự phát triển rộng khắp của hệ thống nhà hàng Coca Suki trên nhiều nước như ngày nay. Công thức chế biến mới của Lẩu Suki và “nước sốt Coca” đặc biệt cùng với sự kết hợp tinh túy các nguyên liệu từ thiên nhiên đã làm nên tên tuổi của Chuỗi nhà hàng Coca suki.

Vào năm 1984, khi Ông Pitaya Phaphensonphon là thế hệ thứ hai tiếp tục nối nghiệp. Với tầm nhìn chiến lược, Ông đã thành lập một công ty quản lý nhà hàng chuyên nghiệp và nhà máy chế biến thực phẩm phục vụ riêng cho chuỗi nhà hàng Coca Suki. 

Từ đó đến nay mạng lưới nhà hàng tiếp tục được nhân rộng đã có hơn 40 nhà hàng rộng khắp Châu Á và Coca Suki đã trở thành một thương hiệu mạnh, được nhiều nước biết đến. Mạng luới chuỗi nhà hàng Coca Suki ở các nước: Thailand,  Singapore, Japan, Indonesia, Malaysia,Taiwan, Myanmar, Lào, Korea, Cambodia, Việt Nam.

Phương châm kinh doanh

Nền tảng kinh doanh của Coca Suki được đặt trên những tiêu chí sau:

1. Lòng trung thành của khách hàng

2. Chất lượng thực phẩm tốt nhất

3. Dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp

4. Chất lượng luôn ổn định ở tất cả các nhà hàng Coca Suki

 

Thực đơn Coca Suki

Tại Coca Suki, chúng tôi quan tâm đến vị ngon và sự đa dạng của món ăn. Món ăn ngon được tạo nên từ nguồn thực phẩm tươi sống dồi dào và bàn tay tài hoa của người đầu bếp.

Chúng tôi quan niệm thức ăn là văn hóa. Khi ăn ta trải qua một cuộc hành trình đi vào văn hóa của vùng đất món ăn đó được sinh ra. Coca Suki sẽ như một thế giới thu nhỏ trải nghiệm cùng bạn những vùng đất mới lạ trên bàn ăn.

"Moments to Share" - Chúng tôi luôn mong muốn các thực khách khi đến Coca Suki, không chỉ thưởng thức những món ăn Thái ngon & đặc trưng, mà còn tận hưởng từng giây phút ý nghĩa cùng gia đình và bạn bè nơi đây.

Coca Suki khuyến mãi và giảm giá như thế nào?

Coca Suki rất thường xuyên triển khai chương trình giảm giá combo chỉ từ 79k hoặc giảm giá cho các nhóm khách, và chương trình quà tặng ý nghĩa gửi đến khách hàng vào các dịp trong năm.

Địa chỉ nhà hàng Coca Suki tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Coca Suki Vincom Center, Tầng hầm B3-28F, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1 
Coca Suki Parkson Tân Sơn Nhất, Tầng 5, 60 Trường Sơn, Quận Tân Bình 
Coca Suki Parkson Hùng Vương, Tầng 3, 126 Hùng Vương, Quận 5
Coca Suki Aeon Mall Bình Tân, Tầng 3-T2, 01 Đường số 17A, Quận Bình Tân 

 

Có thể bạn quan tâm

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Coca Restaurant.

Hình ảnh

  • Coca Restaurant
  • Coca Restaurant
  • Coca Restaurant
  • Coca Restaurant
  • Coca Restaurant
  • Coca Restaurant
  • Coca Restaurant
  • Coca Restaurant
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status