JAMJA

3 Yết Kiêu

Giá: 150.000đ - 400.000đ

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về 3 Yết Kiêu

  Giới thiệu Cocoon Café & Lounge

  Tọa lạc tại góc ngã tư Nguyễn Du – Yết Kiêu, Cocoon Café & Lounge dành trọn không gian hơn 500m2 - 3 tầng của ngôi biệt thự Pháp cổ cho những lựa chọn ẩm thực tinh tế. Trong số đó có thể kể đến Menu Bắc Kỳ, Góc đồ ăn Á và Âu có thể làm hài lòng bất kỳ thực khách kỹ tính nào.

  Tầng 1 là không gian được tối ưu cho những buổi hẹn café; tầng 2 là không gian nhà hàng với sức chứa trên 100 khách với một phòng VIP 10 chỗ ngồi; tầng 3 là các phòng lounge áp mái riêng biệt

   Các sản phẩm của Cocoon Café & Lounge   

  Cocoon Café & Lounge mang đến cho cả gia đình bạn không chỉ một mà là ba Menu phong phú! Menu Bắc Kỳ chảnh với Bún thang, Bánh cuốn Hà Nội, Nộm tôm bưởi lá thơm. Góc đồ ăn Á với Hủ tiếu tôm sườn, Cơm trộn Cocoon, Cơm bò nướng ống tre. Góc đồ ăn Âu với Đồ nguội kiểu Tây Ban Nha, Thăn lưng bò nướng sốt nấm hoặc sốt tiêu, Xa lát cải giòn kiểu Ý, Súp kem bí đỏ v.v..

  Cùng với đó là hơn 20 loại trà độc đáo: Trà Mâm Xôi, Trà Hoa Oải Hương, Trà Earl Grey, Trà Caramen v.v… và các loại bánh ngọt hấp dẫn: 🍰Millefeuille, Mini Monster, Tiramisu, Black Forest nay đã có mặt tại Cocoon Café & Lounge - sẵn sàng cho tiệc trà chiều sắp tới của bạn.

  Cocoon Café & Lounge khuyến mãi và giảm giá như thế nào

  Cocoon Café & Lounge có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt như ưu đãi giảm giá, tặng món, tặng quà, tặng voucher... áp dụng vào các dịp lễ Tết hoặc các dịp đặc biệt trong năm.

  Địa chỉ nhà hàng Cocoon Café & Lounge

  3 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

   

  Có thể bạn quan tâm

   

  Bình luận

  Đang kêt nối...

  Địa chỉ cửa hàng

  3 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 02466512769