JAMJA
Trang chủ / CUEICHA / Huỳnh Thúc Kháng

Cueicha Huỳnh Thúc Kháng

4,80/5
Có 392 đánh giá từ 360 người dùng
Giá: 25.000đ - 50.000đ

Cueicha Huỳnh Thúc Kháng - Cập nhật chi tiết menu, review không gian quán, hương vị cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn từ trà sữa Cueicha

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Huỳnh Thúc Kháng

Cueicha được biết đến không chỉ vì những hương vị trà sữa thơm ngon mà còn bởi những ly trà độc đáo hình những cô nàng hay anh chàng với bộ đồ đỏ đen như trang phục của những lính ngự lâm. Cueicha Huỳnh Thúc Kháng là nơi tiêu thụ nhiều nhất những chiếc ly “ngự lâm” này.

Cueicha Huỳnh Thúc Kháng: cách phố đi bộ Nguyễn Huệ chỉ vài bước chân

  • Địa chỉ: 15 Huỳnh Thúc Kháng, Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 02838211785
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00
  • Khoảng giá: 25.000đ – 36.000đ

Cueicha Huỳnh Thúc Kháng

Nằm ngay đầu đường Huỳnh Thúc Kháng, chỉ thêm vài bước chân nữa là ra đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, chính địa thế này đã góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách đến với Cueicha Huỳnh Thúc Kháng.

Không gian tuy nhỏ mà có võ tại Cueicha Huỳnh Thúc Kháng

  • Không gian:

Nằm gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, vị trí đắt đỏ nhất nhì đất Sài Gòn nên diện tích của Cueicha Huỳnh Thúc Kháng không lớn lắm, thích hợp với take away hơn. Thực khách dạo chơi trên phố đi bộ, có thể ghé qua mua thêm ly trà sữa thơm ngon xách theo.

không gian Cueicha Huỳnh Thúc Kháng

Khác với các chi nhánh Cueicha khác, Cueicha số 15 Huỳnh Thúc Kháng lại mang cho mình một vẻ nhỏ nhắn, dễ thương cute phô mai que với màu hồng hello kitty. Từ những bức tường, băng ghế ngồi hay những chiếc gối dựa. Vì hạn chế không gian nên quán có xếp thêm mấy cái ghế nhựa ngoài cửa giống như kiểu trà đá vỉa hè ở Hà Nội vậy.

  • Sức chứa: 10 người    

Dù không gian nhỏ xinh nhưng quán vẫn được trang bị điều hòa, wifi đầy đủ để phục vụ thực khách. Nếu bạn thích vi vu trên phố đi bộ hơn, bạn chỉ cần nán lại quán 5 – 7 phút thôi là bạn đã có ngay ly trà sữa thơm ngon, độc đáo xách theo rồi.

trà sữa Cueicha Huỳnh Thúc Kháng

Ly trà quý ông đặc sắc tại Cueicha Huỳnh Thúc Kháng

  • Thức uống đặc sắc và best seller:

Phong phú về menu, độc đáo từng ly trà. Không chỉ là những anh lính ngự lâm với bộ đồng phục đỏ đen, trà sữa Cueicha còn có mẫu ly trà như hình một quý ông lịch lãm với bộ vest trắng đen cùng cà vạt kẻ thời thượng. Có thể nhiều người sẽ nghĩ quán “làm màu” thế thì chất lượng không ra gì đâu. Nhưng Cueicha chi nhánh Huỳnh Thúc Kháng thực sự là “trong ngoài như một”. Hương vị trà sữa bên trong mỗi ly trà đáng yêu đấy cũng vô cùng tuyệt hảo. Những ly sữa tươi trân châu đường đen thơm béo hay ly trà bá tước tuyệt hảo từ những ngụm trà đến topping trân châu và thạch và còn ly trà sữa mật ong thơm ngọt vị mật ong cùng lớp kem machiato sánh mịn.

menu Cueicha Huỳnh Thúc Kháng

  • Chất lượng phục vụ:

Nhân viên của Cueicha số 15 Huỳnh Thúc Kháng cũng dễ thương như không gian quán vậy. Mấy cô nàng nhân viên luôn chu đáo, nhiệt tình với khách khiến khách hàng luôn cảm thấy thoải mái dù trong không gian nhỏ bé của Cueicha cơ sở Huỳnh Thúc Kháng.

Bình luận

Đang kêt nối...

Địa chỉ cửa hàng

15 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 02838211785