JAMJA
Trang chủ / Dairy Queen / Nguyễn Tri Phương

Dairy Queen Nguyễn Tri Phương

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Dairy Queen Nguyễn Tri Phương - hệ thống kem úp ngược. Xem chi tiết menu, hương vị nên thử, bảng giá cùng ưu đãi hấp dẫn nhất từ Dairy Queen

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Nguyễn Tri Phương

Khởi nguồn từ việc bán một sản phẩm lạnh từ sữa vào năm 1938, tới nay, Dairy Queen đã trở thành hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh lừng danh khắp các châu lục. Dairy Queen Nguyễn Tri Phương là một trong những chi nhánh được yêu thích số 1 của thương hiệu này tại Việt Nam.

Dairy Queen Nguyễn Tri Phương - điểm hẹn lý tưởng cho giới trẻ Sài Gòn

  • Địa chỉ: 311 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0283.957.0888
  • Giờ mở cửa: 10:00 đến 23:00
  • Khoảng giá: 50.000/người

Dairy Queen Nguyễn Tri Phương

Nằm giữa khu vực quy tụ hàng loạt trường học lớn như Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương thành phố Hồ Chí Minh, Trường trung học phổ thông Trần Khai Nguyên, Trường tiểu học Quang Cơ, Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh,..., hàng loạt ngân hàng lớn, bệnh viện danh tiếng và các cửa hàng thời trang, ẩm thực nổi tiếng trong nước và quốc tế, Dairy Queen Nguyễn Tri Phương thật sự là một địa điểm vô cùng thuận lợi cho mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Không chỉ thế, nhà hàng này còn gần ngã sáu giao giữa Ngô Gia Tự - Nguyễn Chí Thanh - Nguyễn Tri Phương nên theo đó sở hữu tuyến giao thông vô cùng thuận lợi và dễ dàng cho việc di chuyển tới mọi nơi khách hàng cần.

của hàng Dairy Queen Nguyễn Tri Phương

Nổi tiếng bởi menu siêu đa dạng và phong phú chiều lòng được mọi đối tượng khách hàng, Dairy Queen Nguyễn Tri Phương đem đến cho bạn cực nhiều chọn lựa với Blizzard, Waffle Treats, Moolatte, Shakes, Arctic Rush, DQ Smoothies, DQ Fruit Drinks, Cakes và Novelties, thoả thích cho bạn lựa chọn.

Nổi tiếng nhất trong menu khổng lồ kể trên chắc chắn phải nhắc đến menu Blizzard với 4 kích cỡ - mini, small, regular và large. Không chỉ đa dạng về kích cỡ, món này còn đa dạng cả về hương vị với dâu, chocolate, chuối, trà xanh,..., đảm bảo đáp ứng khẩu vị đa dạng của khách hàng. Điểm đặc biệt nhất không thể bỏ qua khi nói về món này đương nhiên là khả năng úp ngược không chảy siêu nghệ thuật. Với công thức bí truyền độc đáo, lớp kem sánh mịn quyện chặt với nhau chính chặt vào thành cốc tới nỗi khi bạn úp ngược cốc thì kem vẫn không mảy may biến dạng hay chảy xuống. Quá thú vị phải không nào?

menu Dairy Queen Nguyễn Tri Phương

Không gian rộng lớn ấn tượng

Trái với định kiến của mọi người rằng một tiệm đồ ăn nhanh thường không được chú trọng nhiều về không gian, Dairy Queen Nguyễn Tri Phương sở hữu mặt tiện cực lớn với không gian 3 tầng cực khang trang. Với sức chứa khổng lồ của mình, Dairy Queen chi nhánh Nguyễn Tri Phương là địa điểm tuyệt vời để tụ tập bạn bè, liên hoan lớp hay sum họp gia đình.

Không chỉ phục vụ khách hàng dùng tại chỗ, nhà hàng này còn cực chu đáo cung cấp dịch vụ mua mang về và giao hàng tận nơi. Không phải di chuyển tới cửa hàng, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể ở nhà, ung dung chờ anh chàng shipper nhanh nhẹn giao kem tới chỉ bằng một cuộc gọi.

không gian Dairy Queen Nguyễn Tri Phương

Món ngon, quán đẹp, dịch vụ ưng ý, còn chần chờ gì mà nấn ná không tới ngay 311 Nguyễn Tri Phương nào bạn ơi?

Bình luận

Đang kêt nối...