D.CHIC
D.CHIC
D.CHIC
D.CHIC

Sự hài lòng của khách hàng với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ là lí do nhãn hiệu D.CHIC ra đời

Xem website

Khuyến mãi giảm giá thời trang thiết kế cao cấp D.chic

Giới thiệu về D.CHIC

 

Giới thiệu D.CHIC

D.CHIC là thương hiệu thời trang 100% gắn mác Việt dành cho phái đẹp, tuy mới ra mắt trong thời gian không lâu tuy nhiên đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ đông đảo chị em phái đẹp.

Hướng đến đối tượng là các chị em trẻ tuổi và năng động từ 18 đến 35 các sản phẩm của D.CHIC đều mang hơi hướng trẻ trung, năng động nhưng cũng vô cùng tinh tế và thanh lịch, đưa tới cho phái đẹp những sự lựa chọn hoàn vừa hợp điều kiện công việc nhưng cũng không kém phần phong cách.

Không chỉ vậy với mục tiêu xuyên suốt và duy nhất của nhãn hàng: “Sự hài lòng của khách hàng với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ là lí do nhãn hiệu D.CHIC ra đời”. D.CHIC mong muốn đưa đến cho các khách hàng của mình những trải nghiệm về không gian và dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Các sản phẩm của D.CHIC

D.chic luôn tự tin mang đến những sản phẩm được thiết kế và sản xuất 100% tại Việt Nam dành cho phái đẹp, cập nhật xu hướng thường xuyên, phù hợp với từng lứa tuổi, đề cao sự thoải mái trẻ trung, đơn giản nhưng không đơn điệu và nhàm chán.

Dchic mong muốn đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm về không gian và dịch vụ tốt nhất

Là nơi tất cả những người tâm huyết cùng nhau miệt mài tạo nên những sản phẩm tinh tế, trau chuốt và hoàn mỹ, chắc chắn Dchic sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

D.CHIC khuyến mãi và giảm giá như thế nào?

D.CHIC thường xuyên có nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ 10% và quà tặng ý nghĩa cho tất cả khách hàng vào các dịp lễ kỉ niệm trong năm.

Địa chỉ cửa hàng D.CHIC tại Hà Nội

104B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội/ Tel: 04 3206 3399

18 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội/ Tel: 04 3207 1555

161A Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội/ Tel: 04 3205 6699

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi D.CHIC.

Hình ảnh

  • D.CHIC
  • D.CHIC
  • D.CHIC
  • D.CHIC
  • D.CHIC
  • D.CHIC
  • D.CHIC
  • D.CHIC
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status