JAMJA
D.dreamer
logo
D.dreamer

D.dreamer

D.Dreamer là thương hiệu trang sức bạc cao cấp dành cho giới trẻ

Giá: dưới 500.000
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về D.dreamer

D.Dreamer là thương hiệu trang sức bạc dành cho giới trẻ, đem đến cho phái nữ vẻ đẹp tinh tế, tươi sáng trong từng chuyển động.

Tìm hiểu về thương hiệu trang sức bạc D.Dreamer

Tìm hiểu về thương hiệu trang sức bạc D.Dreamer

D.Dreamer ra đời lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2016, với thương hiệu là cửa hàng bán trang sức handmade về đá phong thủy và vòng dây may mắn. Trong vòng nửa năm kể từ khi mới ra mắt, D.Dreamer  đã đạt được những thành công nhất định rõ rệt nhất chính là sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là các khách hàng trẻ.

Tìm hiểu về thương hiệu trang sức bạc D.Dreamer 1

Cho đến nay, D.Dreamer  không ngứng lớn mạnh về mô hình kinh doanh cũng như dòng sản phẩm bày bán. Mới đây D.Dreamer vừa cho ra mắt bộ sưu tập trang sức mới nhưng không phải trang sức phong thủy mà là dòng sản phẩm trang sức bạc vô cùng tinh tế và mới lạ dưới cái tên D.Dreamer Benefits.

Tìm hiểu về thương hiệu trang sức bạc D.Dreamer 2

D.Dreamer Benefits chuyên về trang sức bạc theo yêu cầu, chỉ cần khách hàng có nhu cầu là D.Dreamer Benefits sẽ đáp ứng ngay những mong muốn đó và thực hiện chế tác theo chính yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Sản phẩm của D.Dreamer

Sản phẩm của D.Dreamer 1

D.Dreamer cung cấp các mẫu vòng đá phong thủy handmade với mẫu mã đa dạng theo từng cung mệnh khách nhau của từng khách hàng. Ngoài ra đối với những ai yêu thích sợ đơn giản thì có thể tham khảo các mẫu vòng đan may mắn của D.Dreamer. Tùy vào từng loại vòng và cũng tùy vào nhu cầu của khách hàng, các mẫu vòng mà D.Dreamer sản xuất sẽ có kèm theo hạt Charm bằng vàng hay bạc và tất nhiên kiểu dáng sẽ là những biểu tượng linh vật đem lại may mắn cho người đeo.

Sản phẩm của D.Dreamer 2

Ngoài ra dòng sản phẩm trang sức bạc D.Dreamer Benefits cũng là mặt hàng bán khá chay tại đây. Nhờ mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng mà trong thời gian ngắn mới ra mắt D.Dreamer Benefits đã thu hút được rất nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng đặc biệt là khách hàng nữ. D.Dreamer Benefits nhắm vào khách hàng nữ trẻ nên mẫu mã khá đa dạng, mỗi tuần hoặc tháng D.Dreamer Benefits sẽ cho ra mắt bộ sưu tập mới theo từng mùa, từng thời sự kiện diễn ra nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của D.Dreamer 3

Chế độ chăm sóc khách hàng của D.Dreamer

Chế độ chăm sóc khách hàng của D.Dreamer 1

Đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, D.Dreamer có chính sách chăm sóc khách hàng khá hấp dẫn đặc biệt là sản phẩm mua tại hãng sẽ được bảo hành đánh sáng trọn đời, trang sức của bạn sẽ luôn đẹp như mới, bạn cũng không cần tốn quá nhiều công sức cũng như tiền bạc để mua sản phẩm mới vì đã có D.Dreamer làm đẹp cho trang sức của bạn rồi.

Chế độ chăm sóc khách hàng của D.Dreamer

Điểm cộng cho thương hiệu này là bạn được yêu cầu làm trang sức theo chính mong muốn của mình. Bạn sẽ chính là "nhà thiết kế", D.Dreamer sẽ biến mong muốn của bạn trở thành hiện thực qua từng sản phẩm mà hãng này đem đến. D.Dreamer cũng có nhận ship hàng toàn quốc, chỉ cần liên hệ đến D.Dreamer và ngồi ở nhà đợi D.Dreamer đem hàng đến cho bạn.

Chương trình khuyến mãi của D.Dreamer

Chương trình khuyến mãi của D.Dreamer 1

D.Dreamer có nhiều chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn chẳng hạn như freeship hóa đơn từ 500.000đ  hay giảm giá 30% đến 50% cho từng sản phẩm. Đặc biệt hơn bạn chỉ cần mang hóa đơn mua charm đến cửa hàng sẽ được tặng một khăn làm sáng siêu tiện lợi nữa đấy,...

Hệ thống cửa hàng của D.Dreamer

Tại Hà Nội

Tầng 2 - 25 Hàm Long, Hà Nội, Hoàn Kiếm, Việt Nam

[Event] 30 Ấu Triệu, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh

Cửa hàng chính

26/4 Đường số 3 Cư xá Đô Thành, Q3.

Cửa hàng trưng bày

139 Lý Chính Thắng,P7, Q3.

226 Nguyễn Công Trứ, Q1.

Bình luận

Đang kêt nối...