JAMJA
De L'amour Bistro & Cafe
logo
De L'amour Bistro & Cafe

De L'amour Bistro & Cafe

Ẩm thực Pháp giữa lòng Hà Nội

Giá: 150.000đ - 400.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

Số 1A Tràng Tiền

Số 1A Tràng Tiền, Q.Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

Giới thiệu về De L'amour Bistro & Cafe

  Giới thiệu De L'amour Bistro & Cafe

  Mặc dù nền ẩm thực của các quốc gia Châu Âu đã không còn mới mẻ đối với người Việt, tuy nhiên, nếu nhắc đến các nhà hàng món Âu ngon ở Hà Nội, có lẽ sẽ có nhiều thực khách vẫn chưa định hình được những thương hiệu tiêu biểu có thể yên tâm gửi gắm… dạ dày của mình. Đến với L'amour Bistro & Cafe, thực khách sẽ được thưởng thức các món Âu ngon do chính đầu bếp chuyên nghiệp của Nhà hàng chế biến. De L'amour Bistro & Cafe nổi tiếng bởi sự tỉ mỉ trong cách bài trí các món ăn và cung cách phục vụ của nhân viên. Sự bình yên của De L'amour thực khách có thể cảm nhận được ngay từ khi bước chân vào.

  Các sản phẩm của De L'amour Bistro & Cafe           

  Thực đơn tại nhà hàng rất phong phú, từ các món cổ điển đặc trưng của Pháp đến các món ăn được biến tấu tinh tế nhưng vẫn mang đậm phong cách Pháp. Có thể kể đến các món đặc sắc chỉ có ở De L'amour Bistro & Cafe như Bánh Mỳ Pate Gan Gà Kiểu Pháp, Chân Giò Kiểu Đức, Sò Điệp Nướng Trên Thanh Quế, Cá Ngừ Đại Dương Nướng Mè Với Sốt De L'amour và Salat do chính tay bếp trưởng chuẩn bị với nguyên liệu đặc biệt tạo nên hương vị riêng chỉ có tại De'lamour.

  De L'amour Bistro & Café khuyến mãi và giảm giá như thế nào

  De L'amour Bistro & Café có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt như ưu đãi giảm giá, tặng món, tặng quà, tặng voucher... áp dụng vào các dịp lễ Tết hoặc các dịp đặc biệt trong năm.

  Địa chỉ nhà hàng De L'amour Bistro & Cafe

  Số 1A Tràng Tiền, Q.Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

   

  Cập nhật các chương trình ưu đãi mới và hấp dẫn nhất:

  Bình luận

  Đang kêt nối...