JAMJA
Deliverynow.vn
logo
Deliverynow.vn

Deliverynow.vn


Giá: 25.000đ - 50.000đ
Đặt món trực tuyến, giao tận nơi từ hàng ngàn địa điểm ăn uống tại Hà Nội từ 8:30 đến 21:00
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

DeliveryNow.vn - Ưu đãi, giao hàng tận nơi tiện lợi tại Delivery Now

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Cửa hàng ()

Deliverynow.vn https://www.deliverynow.vn/ha-noi

https://www.deliverynow.vn/ha-noi

Deliverynow.vn https://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh

0862969297

https://www.deliverynow.vn/ho-chi-minh

Giới thiệu về Deliverynow.vn

Bạn quá bận để nấu cơm hay ra ngoài mua đồ, đừng lo đã có Deliverynow có thể giải quyết cơn đói của bạn tức thì.

Deliverynow là gì?

Deliverynow là một trong những ứng dụng đang khá phổ biến với giới trẻ hiện nay, không chỉ giúp giả quyết vấn đềvận chuyển đồ ăn mà còn giúp bạn có thể dễ dàng tìm được những địa chỉ ăn uống ngay gần mình nhất.

Deliverynow là gì 1

Một số người cho rằng, khi quá tập trung vào vấn đề ship đồ ăn thì khó có thể cập nhật được những món ăn đang được yêu thích hiện nay. Nhưng với deliverynow điều này hoàn toàn không đúng, bạn hoàn toàn có thể vừa cập nhật về những món ăn nổi tiếng song song với việc order đồ ăn đến tận nơi.

Deliverynow là gì 2

Qua những giới thiệu vừa rồi, hẳn là bạn đã hiểu qua về Deliverynow. Đúng như tên gọi của nó, đây là một phần mềm giúp bạn tìm món ăn và đặt nó giao đến tận nơi theo đúng địa chỉ bạn yêu cầu, ở đây có tất cả các món ăn mà bạn muốn từ đồ khai vị đến món tráng miệng, ăn vặt đều có đầy đủ tại Deliverynow. Đặc biệt vào những ngày mua đông lạnh giá hay những ngày hè nắng nóng, ứng dụng này như vị cứu tinh cho cơn đói của bạn vậy. Tất cả những gì bạn cần làm là cầm máy lên, mở ứng dụng, chọn món rồi order là bạn đã có những món ăn bạn mong muốn.

Dùng Deliverynow lợi ở đâu?

Dùng Deliverynow lợi ở đâu 1

Nói về lợi ích của Deliverynow, thật không ngoa khi nói nhiều vô kể những lợi ích mà ứng dụng này có thể mang lại cho bạn.
Một điểm cộng vô cùng lớn của ứng dụng này chính là slogan của nó: 1 món cũng giao. Điều này đã đủ khiến nhiều thực khách khi mua đồ ship khỏi phải lo lắng vì nhiều nhà hàng thường có yêu cầu phải trên 2 món mới ship hoặc hóa đơn từ 2xx trở lên, ...

Bên cạnh đó, Deliverynow còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho dân công sở, khi cả ngày phải ở văn phòng và họ không có thời gian để đi thưởng thức những món ăn ngon ngoài cửa hàng. Những lúc như này, họ hoàn toàn có thể order về. Vẫn được ăn ngon mà k làm ảnh hưởng để quá trình làm việc.

Dùng Deliverynow lợi ở đâu 3

Ngoài ra Deliverynow còn có 3 cái lợi thu hút người tiêu dùng nhất như: Trên Deliverynow có gần như tất cả các quán ăn tại nơi bạn sống (khoảng 3000 quán ăn trên khắp đất nước) từ những nhà hàng sang trọng cho đến những quán vỉa hè bình dân đều có hết. Bạn có thể cân nhắc các quán ăn cũng như giá cả cho phù hợp.
Điểm cộng của Deliverynow là có mục "Top order" nơi cập nhật nhưng xu hướng ăn uống hot nhất cho giới trẻ, những món ăn được đặt hàng nhiều nhất, hay những nhà hàng khiến bạn "phát cuồng".

Deliverynow có cả bộ phân giao hàng lúc nửa đêm đến 23h30 nên bạn thỏa sức ăn uống bất kì lúc nào cứ đói đã có Deliverynow ship đồ ăn đến cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi món theo nhóm cho bạn bè vào các buổi liên hoan.

Dùng Deliverynow lợi ở đâu 2

Nếu vấn đề bạn còn lo lắng ở Deliverynow chính là phí ship, thì bạn không cần phải e ngại nữa, phí ship của Deliverynow khá sát so với phí ship của thị trường bây giờ, tính theo km tuy thuộc vào nhà hàng bạn gọi có gần với địa chỉ của bạn không.

Ưu đãi từ Deliverynow

Ưu đãi từ Deliverynow 1

Delivernow có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, không những bạn không mất công lặn lội ra đường mua đồ, mà bạn còn được giảm giá theo từng hóa đơn của từng món ăn thật là hời quá đi.

Bạn có thể thấy được nhiều chương trình giảm giá của từng thương hiệu trong app Deliverynow như về trà sữa thì có các thuong hiẹu  như Dingtea, Hey tea, Share tea, ...Có cả các chương trình khuyến mãi tại các cửa hàng bán đồ ăn trưa để bạn có thể gọi vào giờ trưa.

Ưu đãi từ Deliverynow 3

Bạn cũng có thể săn những mã code của thương hiệu này qua các chương trình giảm giá. Mã code rất nhiều, được cập nhật thường xuyên, đa dạng về loại sử dụng.

 

Cập nhật các chương trình ưu đãi mới và hấp dẫn nhất:

Bình luận

Đang kêt nối...