JAMJA
DKNY
logo
DKNY

DKNY

DKNY - thương hiệu thời trang đến từ New York với nổi bật với phong cách cá tính, năng động, trẻ trung

Giá: 1.000.000đ - 5.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về DKNY

  Giới thiệu thương hiệu DKNY

  Năm 1989 nhà thiết kế Donna Karan cho ra mắt thương hiệu DKNY – cụm từ viết tắt của Donna Karan New York – tại thành phố New York. Những mẫu thiết kế mang nhãn hiệu DKNY nhanh chóng có chỗ đứng trong làng thời trang thế giới. Phong cách quốc tế, năng động, trẻ trung và hợp thời trang của DKNY dần trở thành nhu cầu không thể thiếu của tất cả mọi người ở khắp mọi nơi, từ nơi làm việc cho đến những kì nghỉ cuối tuần, từ những mẫu jeans hàng ngày cho đến các buổi tiệc sang trọng. Vừa thời trang vừa gần gũi, DKNY luôn mang đến sự mới lạ và tạo ra sự kết hợp độc đáo giữa các phong cách trên khắp thế giới. Bởi lẽ đó, chỉ có một định nghĩa thật đơn giản cho phong cách của DKNY – “tâm hồn và sức mạnh của New York”.

  Từ thương hiệu DKNY, Donna Karan liên tục thành công khi phát triển các thương hiệu DKNY Jeans, DKNY Active, DKNY Underwear, DKNY Juniors, DKNY Kids, DKNY Pure tập trung thiết kế các sản phẩm cho nữ và trẻ em. Sau này, hãng mở rộng thị trường với dòng DKNY men’s wear dành cho nam giới, DKNY Life và dòng cao cấp là DKNY Home collection. Những mẫu thiết kế của DKNY luôn thể hiện sự độc đáo mang dấu ấn sâu đậm nhất định, đó không chỉ đơn thuần là những mẫu thiết kế quần áo mà nó còn là sự biểu lộ về phong cách, cá tính và lối sống cho chính người mặc.

  Ưu đãi giảm giá và khuyến mãi từ DKNY

  DKNY thường có những ưu đãi cuối mùa End of season sales giảm sâu đến 85%. Một số chương trình khuyến mãi định kỳ, giảm giá Black Friday, tặng quà và voucher cũng được tung ra.

  Địa chỉ của DKNY tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

  - Vincom Đồng Khởi - Tầng M-02B-03, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, HCM

  - Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, Tp.HCM
  - Tầng trệt Vincom Center, 191 Bà Triệu, Hà Nội

   

  Bình luận

  Đang kêt nối...