DUCK DELI
DUCK DELI
DUCK DELI
DUCK DELI

Duck Deli là nhà hàng chuyên món ăn từ vịt cực ngon và hấp dẫn

Xem website

DUCK DELI - Chương trình khuyến mãi, giảm giá mới nhất

Giới thiệu về DUCK DELI

Thương hiệu Duck Deli

Duck Deli không phải một nhà hàng sang trọng. Nó chỉ là một quán vỉa hè nhưng rất nổi tiếng bởi các món ăn thơm ngon và sạch sẽ. Sau nhiều năm bươn chải, người ta cũng quyết định nâng cấp quán thành một nhà hàng.

Nằm giữa lòng Sài Gòn tấp nập, đông vui, Duck Deli vẫn khiến người ta nhớ lại một thời bao cấp với vẻ thô sơ, giản dị của một căn hộ có tầng lửng đặc trưng của miền Bắc những thập niên 70-80

Thực đơn của Duck Deli không nhiều nhưng mỗi món lại là một "tác phẩm" độc đáo. Không chỉ được trang trí bắt mắt, các món ăn còn có một hương vị rất riêng.

Những món ăn tại nhà hàng

Miến hay bún măng vịt cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các thực khách. Nước dùng được chế từ nước luộc vịt nên có vị ngọt tự nhiên mà đậm đà. Những miếng thịt mềm đậm đà hương liệu tự nhiên được xếp đầy đặn trên bát bún. Sau đó là tới một lớp măng tươi. Miếng thịt thơm, vừa dai lại mềm, bạn có thể cảm thấy cái sự ngậy nhưng không hề thấy béo. Nó sẽ tan trong miệng cùng thứ nước chấm đậm hương gừng và thập cẩm các loại rau ăn kèm.

Chương trình khuyến mãi của Duck Deli

Duck Deli luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho thực khách: giảm 10%...

Địa chỉ nhà hàng

153 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Cập nhật các chương trình ưu đãi mới và hấp dẫn:

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi DUCK DELI.

Hình ảnh

  • DUCK DELI
  • DUCK DELI
  • DUCK DELI
  • DUCK DELI
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status