JAMJA
Trang chủ / Effoc / Nguyễn Văn Tráng

Effoc Nguyễn Văn Tráng

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Effoc Nguyễn Văn Tráng - chuỗi cửa hàng take away coffee tại HCM. Cập nhật menu, best seller, ưu đãi và nhận mã giảm giá Effoc độc quyền trên JAMJA

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Nguyễn Văn Tráng

Effoc Take Away Coffee -thương hiệu cafe mang đi dựa sáng tạo dựa trên chuẩn mực của café espresso của Ý đồng thời mang hương vị hợp với Việt Nam. Effoc Nguyễn Văn Tráng là một cơ sở trong chuỗi cửa hàng Effoc Take Away Coffee tại Việt Nam được đông đảo các bạn trẻ Sài thành yêu thích.

 Effoc 29 Nguyễn Văn Tráng

  • Địa chỉ: 29 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:028 6679 3436
  • Giờ mở cửa: 07:30 - 22:30
  • Khoảng giá: 25.000đ ~ 43.000đ

Effoc Nguyễn Văn Tráng

Effoc Nguyễn Văn Tráng có mặt bằng nằm ngay gần mặt đường Nguyễn Văn Tráng, lại có vị trí khá gần với ngã tư Phù Đổng, trung tâm thương mại Zen plaza, nút giao Nguyễn Văn Tráng-Nguyễn Trãi nên bạn rất dễ tìm được địa chỉ.

Quán có được mặt tiền đẹp, nổi bật với logo độc quyền giúp bạn dễ nhận ra.

Không gian Effoc 29 Nguyễn Văn Tráng

  • Không gian:

Với diện tích khá rộng, Effoc Nguyễn Văn Tráng có không gian được bố trí kéo dài, xen kẽ khá là đẹp mắt, và thoải mái. Với việc sắp đặt bàn ghế linh hoạt và hợp lí, quán có thể thỏa mãn đa số nhu cầu của khách hàng từ chỗ ngồi riêng tư, trò chuyện tâm sự nhóm, hay tổ chức tiệc nho nhỏ mừng sinh nhật.

Không gian Effoc Nguyễn Văn Tráng

  • Phong cách trang trí:

Với trọng tâm mang lại tối đa sự thỏa mãn cho khách hàng, không gian quán được trang trí rất đơn giản với chỉ vài tông màu chủ đạo,  tuy nhiên không vì thế mà quán mất đi được cái đẹp trong sự đơn giản đó. Từng tông màu được xem xét tỉ mỉ, phối hợp hài hòa mang lại cảm giác đưa mọi người tới gần nhau hơn.

menu Effoc coffee Nguyễn Văn Tráng

  • Sức chứa: Khoảng 40 ~ 60 khách. Với bố cục khoa học, dù trong thời điểm quán đông khách bạn vẫn sẽ có được một cảm giác thoải mái.
  • Các tiện ích khác:

+ Chỗ đỗ xe: Bạn thoải mái đỗ xe ngay trước cửa quán, xe của bạn sẽ được bảo vệ trông giữ cẩn thận.

+ Dịch vụ giao hàng: Nếu bạn gặp khó trong việc tới quán, hãy mạnh dạn gọi điện order và đồ uống sẽ tự tới với bạn.

+ Điều hòa: Hệ thống điều hòa và thông gió luôn ở trạng thái tốt nhất.

+ Wifi: Wifi luôn đầy vạch cho bạn thoải mái học tập và làm việc.

Review về menu và dịch vụ tại Effoc 29 Nguyễn Văn Tráng

  • Thức uống đặc sắc và best seller:

Effoc Nguyễn Văn Tráng cung cấp cho bạn thực đơn vô cùng thơm ngon với 5 loại chính: coffee, chocolate, tea, fruit và dessert. Ở mỗi loại này bạn sẽ thưởng thức khoảng 20 công thức pha chế khác nhau với các loại nguyên liệu độc đáo.

Với các bạn thích uống coffee một ly espresso hot đơn giản có thể làm bạn vừa lòng hay bạn có thể thử một chút khác biệt và phức tạp với một ly Mocha Hazelnut Cooler Ice Blend.
Với những ai thích vị béo của chocolate, hãy phá cách một chút với Cookie Matchafoam.

Ngoài ra, ta hoàn toàn có thể lựa chọn giữa fruit hay tea và cuối cùng hãy thưởng thức đồ uống cùng với dessert nhé.

Menu Effoc Nguyễn Văn Tráng

  • Chất lượng dịch vụ:

Khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá được dịch vụ và sự quan tâm của Effoc tới khách hàng qua sự thơm ngon của từng sản phẩm mà effoc mang tới.

Qua những món ăn thơm ngon và từng cử chỉ của nhân viên từ việc nhận gửi xe tới gợi ý order món sẽ giữ chân từng khách hàng tới với Effoc, để rồi effoc trở nên quen thuộc và là điểm đến cho mọi người,

Bình luận

Đang kêt nối...