JAMJA
Fahasa
logo
Fahasa

Fahasa

Fahasa - ông lớn trong thị trường phát hành sách tại Việt Nam

Giá: xem giá
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Fahasa

Fahasa - ông lớn trong thị trường phát hành sách tại Việt Nam. Với mục tiêu đem sách đến mọi miền đất nước, đem tri thức đến với tất cả mọi người, Fahasa không ngừng nỗ lực vươn lên từng ngày.

Giới thiệu về thương hiệu Fahasa

Giới thiệu về thương hiệu Fahasa 1

Với hơn 40 năm hoạt động, cái tên Fahasa không còn quá xa lạ với nhiều người đặc biệt là với những ai yêu sách. Công ty Fahasa chính thức thành lập vào ngày 6/8/1976, là công ty đầu tiên hoạt động về lĩnh vực phát hành sách. Dù cho ở thời bao cấp hay thời hiện đại thì công ty Fahasa luôn không ngừng phát triển giữ vựng phong độ của mình trên từng chặng đường thay đổi của đất nước.

Giới thiệu về thương hiệu Fahasa 1

 

Giai đoạn từ năm 2006 đến năm 2016, không chỉ hoạt động trong lĩnh vực phát hành nữa mà Fahasa còn lấn sân sang hoạt động bán lẻ sách với bằng chứng là trong suốt 10 năm đó công ty đã thành lập hơn 70 nhà sách nằm tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Đặc biệt hơn khi trang thương mại điện tử www.fahasa.com chính thức ra đời, sự nghiệp của Fahasa ngày càng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và nhận biết được sự tiềm năng qua việc bán hàng online, Fahasa đã đầu tư rất kỹ lưỡng cho trang thương mại điện tử của mình với hơn 7000 đầu sách khác nhau cung cấp đủ lựa chọn cho hơn 10.000 khách hàng truy cập mỗi ngày. Đây thực sự là một con số trong mơ mà bất kì công ty nào cũng đều mong muốn đạt được. Hiện nay Fahasa vẫn là cái tên được nhiều người tin tưởng cũng như là nơi gửi gắm tin cậy cho các nhà xuất bản lớn nhỏ khác nhau.

Sản phẩm Fahasa cung cấp

Sản phẩm Fahasa cung cấp

Công ty Fahasa chủ yếu mạnh về dòng sách Quốc văn - Ngoại văn, mỗi năm Fahasa phát hàng hằng trăm đầu sách khác nhau, giúp đưa nhiều tựa sách trở thành sách hot bán chạy nhất đem lại lợi nhuận không tưởng cho các nhà xuất bản. Ngoài sách văn học thì Fahasa còn cung cấp cho khác hàng các tựa sách thiếu nhi, sách giáo dục, sách kinh tế,... làm phong phú thêm nhu cầu tìm tòi học tập cho nhiều độc giả. Đến với Fahasa bạn không chỉ tìm được những quyển sách hay mà bạn còn có thể tìm mua được các loại sản phẩm văn phòng phẩm, hàng lưu niệm,... mà không cần tốn công đi xa.

Chính sách đổi trả hàng tại Fahasa

Chính sách đổi trả hàng của Fahasa

Chính sách đổi trả hàng tại Fahasa

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng mà Fahasa còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng thuận tiện tạo thiện cảm giữa công ty và khác hàng. Điển hình với chính sách đổi trả hàng sẽ có những trường hợp sau đây Fahasa sẽ hỗ trợ xử lý yêu cầu đổi trả:

 • Sản phẩm giao sai hoặc thiếu như thiếu số lượng đã đặt, thiếu phụ kiện kèm theo, giao sai sản phẩm sẽ được Fahasa hỗ trỡ đổi trả lại cho khách hàng.
 • Lỗi sản phẩm do nhà sản xuất như sách bị rách, lỗi trang in, bị gấp gáy hay lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất.
 • Hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vẫn chuyển như bóp méo, nứt vỡ,...
 • Sản phẩm không giống với mô tả từ phía công ty cung cấp.

Thời gian và điều kiện đổi trả

Chính sách đổi trả hàng tại Fahasa 1

Fahasa sẽ xứ lý yêu cầu đổi trả trong vòng 7 ngày làm việc tính từ ngày nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Điều kiện được thực hiện đổi trả đó là sản phẩm phải còn nguyên tem mác, bao bì hay với các loại văn phòng phẩm, quà lưu niệm thì phải còn nguyên phụ kiện kèm theo. Quan trọng hơn bạn cần phải còn giữ nguyên hóa đơn mua hàng từ Fahasa.

Chính sách dành cho khách sỉ

Chính sách dành cho khách sỉ

Cái hay của Fahasa mà không thương hiệu nào có được đó là cung cấp sỉ/lẻ cho khách hàng. Với đơn hàng được coi là đơn sỉ phải thỏa mãn các yêu cầu sau từ Fahasa:

 • Các đơn hàng giao dịch trong vòng 3 ngày có giá trị ít nhất 5 triệu đồng trở lên.
 • Tổng đơn hàng hoặc đơn hàng có ít nhất một sản phẩm có số lượng từ 10 sản phẩm trở lên.
 • Tổng đơn hàng hoặc đơn hàng có ít nhất tổng sản phẩm số lượng từ 30 sản phẩm trở lên.
 • Đơn hàng có cùng thông tin người mua hàng được coi là đơn hàng của một người.

Chính sách khuyến mãi của Fahasa

Chính sách khuyến mãi của Fahasa

Fahasa có rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau như giảm giá lên đến 30% cho đầu sách kinh tế, giảm 10% cho các sản phẩm điện tử, văn phòng phẩm,..; sách thiếu nhi và sách kỹ năng Fahasa áp dựng mức giảm 20% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Fahasa nơi tìm kiếm tri thức tin cậy cho bạn!

Bình luận

Đang kêt nối...