JAMJA
Trang chủ / Gà 36 / Lê Đức Thọ

Gà 36 Lê Đức Thọ

Giá: 25.000đ - 50.000đ

Nhà hàng Gà 36 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy - Cập nhật menu, giá, review mới nhất từ hệ thống Gà36 nổi tiếng. Đặt bàn và nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ JAMJA

Khuyến mãi nổi bật

Xem thêm

Giới thiệu về Lê Đức Thọ

Gà 36 Lê Đức Thọ là một nhà hàng nổi bật của chuỗi thương hiệu Gà 36, tuy hoạt động đã lâu nhưng đây vẫn luôn là địa chỉ ruột của những khách hàng đã lỡ bị gà ngon nhà 36 chinh phục.

Gà 36 Lê Đức Thọ - nơi món gà chinh phục khách hàng bởi hương vị chân quê

Địa chỉ làm việc: số 36 Lê Đức Thọ kéo dài, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

  • Điện thoại liên hệ: 02437921298.
  • Mức giá trung bình: 50.000đ-220.000 đ.
  • Thời gian làm việc: 8:30-23:00.

nhà hàng gà 36 lê đức thọ

Gà 36 Lê Đức Thọ nằm trên đường Lê Đức Thọ kéo dài, khu vực này khá gần với ngã tư Mai Dịch- Trần Vỹ. Nơi đây cũng hội tụ khá nhiều nhà hàng lớn như Nhất nướng, và cửa hàng nằm ngay ngã tư nên rất dễ tìm.

Từ hướng đường Hồ Tùng Mậu rẽ phải đi thẳng sẽ gặp ngã tư Mai Dịch và Gà 36 thì nằm ngay ngã tư này. Còn từ phố Trần Vỹ đi xuống hướng Mai Dịch, đến ngã tư này rẽ trái chẳng cần tìm lâu lắc là sẽ đến ngay với Gà 36 to đẹp bắt mắt.

Không gian nhà hàng đơn giản ấm cúng, phục vụ nhanh nhẹn.

Đã từ lâu nhắc đến thương hiệu gà ngon người ta sẽ nghĩ ngay đến Gà 36. Không phải tự nhiên mà nhiều người có thiện cảm với thương hiệu này mà chính nhờ chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm mà Gà 36 đã trở thành cái tên quen thuộc mà muốn ăn gà quê chính hiệu giữa lòng thủ đô.

Gà 36 Lê Đức Thọ hoạt động với 3 tầng dịch vụ rộng rãi, với sức chứa hơn 100 chỗ nơi đây là địa điểm thường xuyên diễn ra các buổi tiệc lớn nhỏ của khách hàng.

không gian Gà 36 Lê Đức Thọ

Món ăn được khách hàng order thường xuyên tại nhà hàng đó chính là gà nướng và lẩu gà dân tộc, bởi các món ăn này luôn được chế biến cầu kỳ và hương vị thuần Việt như chính slogan của thương hiệu.

Tầng 1 chủ yếu là khu vực quầy thu ngân và khu vực bếp, tầng 2 và tầng 3 là khu vực rộng rãi và là khu khách ngồi chủ yếu. Ngay từ bên ngoài nhà hàng đã thu hút khách hàng bằng slogan nổi bật với dòng chữ “phong vị thuần Việt”, và trong từng món gà nhà hàng cũng đã thể hiện rõ điều đó.

Gà 36 Lê Đức Thọ - gà ngon chắc thịt, thơm ngọt chuẩn vị.

Nên nói sao về hương vị gà nhà 36 nhỉ? Nếu đã ăn quen gà chạy bộ của mẹ nuôi ở quê thì Gà 36 sẽ có vị tương tự như vậy. Gà ở đây chủ yếu là gà ri nhỏ nhưng chắc và thơm thịt. Vì gà nuôi thả tự nhiên trong trang trại nên nhỏ mình, thịt không dày như gà nuôi công nghiệp nhưng hương vị thì gấp nhiều lần so với loại gà này. Gà 36 phục vụ nguyên con, nửa con hoặc từng phần gà mà khách hàng order. Các bạn nhân viên tại quán sẽ hướng dẫn lên thực đơn để khách hàng vừa tiết kiệm chi phí mà lại có bữa ăn đầy đủ.

Nhà hàng làm việc từ khá sớm bắt đầu từ khung 8:30 sáng và kết thúc ca làm việc lúc 23:00. Gà 36 luôn làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và hiếm khi có ngày nghỉ.

set gà và lẩu tại Gà 36 Lê Đức Thọ

Với mức giá chỉ từ 50,000đ- 220,000đ cho các món gà, quý khách hàng sẽ được lựa chọn thực đơn vừa túi tiền mà vẫn đảm bảo có bữa ăn chất lượng nhất tại nhà Gà 36.

Gà 36 Lê Đức Thọ luôn hỗ trợ đặt chỗ hay tư vấn menu cho khách hàng qua số hotline: 02437921298. Nhà hàng cũng đã có dịch vụ giao đồ ăn tận nơi nên luôn hoan nghênh quý khách hàng gọi điện gọi món nhiệt tình.

Quý khách hàng đừng quên đặt chỗ trước qua ứng dụng JAMJA để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đến Gà 36 thưởng thức gà nhé.

Bình luận

Đang kêt nối...