JAMJA
GAP
logo
GAP

GAP

GAP cung cấp quần áo và phụ kiện bắt nguồn từ phong cách thường ngày sành điệu, tự tin cho khách hàng trên toàn thế giới.

Giá: xem giá
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về GAP

GAP - thương hiệu thời trang may mặc nổi tiếng cho giới trẻ, là biểu tượng đặc trưng về "giấc mơ Mỹ" và lối sống hiện đại theo kiểu Mỹ.

Tìm hiểu về thương hiệu thời trang GAP

Tìm hiểu về thương hiệu thời trang GAP

GAP còn có cái tên gọi khách là GAP Inc hay The GAP được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 8 năm 1969 bởi hai vợ chồng người Do Thái là Doris Fisher và Donald với trụ sở đầu tiên đặt tại San Francisco, California. Những ngày đầu mới ra mắt, GAP hoạt động dưới hình thức cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng dành cho giới trẻ, mãi đến năm 1974, GAP bắt đầu tư nhân hóa thương hiệu của mình bằng minh chứng cho ra mắt bộ sưu tập quần Jean "Fall into The Gap".

thương hiệu thời trang GAP 2

Tình cho đến nay, thương hiệu thời trang GAP đã có hơn 1400 cửa hàng cùng khoảng 300 đơn vị nhượng quyền và có mặt trên 40 quốc gia trong đó có Việt Nam. Kể từ khi mới ra mắt, các sản phẩm may mặc mà GAP cung cấp đều hướng đến giới trẻ vì thế các chiến lược quảng cáo không đơn thuần chỉ là giới thiệu sản phẩm mà nó còn ẩn chứa trong đó các sự độc lạ không lẫn vào đâu cùng các thông điệp ý nghĩa giúp định hướng lối sống cho giới trẻ.

Dòng sản phẩm bán tại GAP

Dòng sản phẩm bán tại GAP

Là thương hiệu thời trang nổi tiếng, GAP cung cấp tất cả các sản phẩm may mặc cho phụ nữ, nam giới và cả trẻ em. Ngoài dòng sản phẩm thời trang dạo phố thường ngày thì GAP còn cho ra mắt thêm bộ sưu tập thời trang thể thao chuyên dụng dành cho phái đẹp bao gồm phụ kiện và trang phục thể thao.

Dòng sản phẩm bán tại GAP 2

Điểm cộng thêm cho thương hiệu này là GAP mới đây giới thiệu thêm trang phục dành cho bà bầu với chất liệu vải nhẹ, xốp co dãn tốt nhằm tạo sự thoải mái cho các bà mẹ đang trong quá trình mang thai. Bộ sưu tập này cung cấp đầy đủ kiểu dáng từ thời trang công sở cho đến thời trang mặc nhà, đáp ứng toàn diện nhu cầu làm đẹp cho chị em phụ nữ ngay cả khi đang mang thai.

Dòng sản phẩm bán tại GAP 1

Thời trang Kids cũng nổi tiếng không kém của hãng này, GAP nhắm đến thời trang cho trẻ sơ sinh đến trẻ em độ tuổi từ 2 đến 12 tuổi với mục đích tạo nên sự bền vững cho khách hàng không chỉ tìm đến một lần mà còn suốt quá trình phát triển của con mình.

GAP tấn công thị trường Châu Á

GAP tấn công thị trường Châu Á

Năm 1995 là năm đánh dầu mốc của GAP khi hãng này chính thức lấn sân sang thị trường thời trang Châu Á với của hàng đầu tiên đặt tại trung tâm thương mại Hankyu, Tamagawa, Nhật Bản. Phải nói rằng tốc độ phát triển của hãng này thực sự quá nhanh khi chỉ trong vòng vài năm khai trương cửa hàng đầu tiên tại Nhật Bản tính đến nay đã có khoảng 140 của hàng được mở thêm. Năm 2010, GAP tiếp tục khai trương cửa hàng đầu tiên tại Trung Quốc và cũng chỉ trong vòng 4 năm con số này đã đạt đến 110 cửa hàng.

GAP tấn công thị trường Châu Á 1

Tháng 2 năm 2011, sau 2 tháng công bố gia nhập thị trường Việt Nam, cửa hàng thời trang GAP đầu tiên được khai trương tại TP. Hồ Chí Minh. Một năm sau đó GAP tiếp tục mở của hàng tiếp theo tại Hà Nội và năm 2105 GAP mở thêm cửa hàng tiếp theo tại Đà Nẵng. Tính đến nay GAP đã có 7 cửa hàng tại Việt Nam dưới hình thức nhượng quyền.

Ưu đãi giảm giá và khuyến mãi từ GAP

Ưu đãi giảm giá và khuyến mãi từ GAP

GAP thường xuyên có khuyến mãi, ưu đãi như: giảm giá sốc cuối mùa end of season sale lên đến 50%, khuyến mãi hàng tháng, giảm giá từng dòng sản phẩm riêng biệt, tặng quà, ưu đãi 8/3, 20/10, lễ tết ...

Địa chỉ của GAP tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh

-GAP Vincom B, Tầng B1 - 53, 70-72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1

-GAP Saigon Centre, Tầng 3 - 21-22-23, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1

-GAP Diamond, Tầng 4, 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1

-GAP Aeon Mall, Tầng G, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Tân Kỳ, Quận Tân Phú.

-GAP Crescent Mall, Tầng G, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7

Hà Nội

-GAP The Garden, Tầng 1 - Khu đô thị The Manor, Mễ Trì, Quận Từ Liêm.

-GAP Tràng Tiền Plaza, Tầng 3 và Tầng 6, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.

 

Bình luận

Đang kêt nối...