JAMJA
Gong Cha DingYuTea
logo
Gong Cha DingYuTea

Gong Cha DingYuTea

4,52/5
GONGCHA của DingYu đầu tiên ở Việt Nam
Có 79 đánh giá
Giá: 25.000đ - 50.000đ
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

store-image

26 Hàng Đậu

26 Hàng Đậu, Hanoi, Hoàn Kiếm, Vietnam
store-image

67B Hàng Bông

67B Hàng Bông, Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu về Gong Cha DingYuTea

GongCha Dingyu Tea - Trà cung đình an toàn, đảm bảo, chất lượng tuyệt vời khiến bao trái tim trà sữa "đổ gục" ngay từ những giọt trà đầu tiên.

Giới thiệu về thương hiệu GongCha Dingyu Tea

GongCha được dịch theo tiếng Hoa có nghĩa là trà Cung Đình, loại trà ngon nhất, chất lượng nhất chỉ dành cho các bậc vương công quý tộc thời xưa thưởng thức. Ngày nay, lấy tên gọi đó, GongCha đem đến cho khách hàng nguyên liệu trà tốt nhất, hương vị thơm ngon nhất và chất lượng tuyệt vời nhất. Năm 2006, GongCha chính thức ra mắt tại đất nước Đài Loan xinh đẹp, thời gian sau đó cái tên GongCha đã dần phát triển ngày càng lớn manh với hơn 1500 cửa hàng tại 19 quốc gia  trên thế giới. Qua nhiều năm phát triển, GongCha đã trở nên phổ biến và quen thuộc trong lòng nhiều khách hàng, trở thành một trong những thương hiệu trà sữa tốt nhất trên thế giới.

GongCha Dingyu Tea 1

Tháng 11 năm 2014, GongCha Dingyu Tea một lần nữa ghi dấu ấn của mình với cửa hàng đầu tiên đặt tại Việt Nam. Cũng kể từ đó, thương hiệu GongCha đã đến gần hơn với bạn bè Châu Á, ghi danh vào thị trường trà sữa vốn tiềm năng ở Việt Nam. Hiện nay đã hơn 4 năm hoạt động, GongCha đã nhân rộng số lượng cửa hàng của mình ra nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng nghìn cốc trà sữa mỗi ngày và là điểm đến không thể thiếu với nhiều bạn trẻ yêu thích hương vị trà sữa đậm đà, thơm ngon.

GongCha DingYu Tea - Giá trị cốt lõi cần có

Chất lượng đạt chuẩn

gong cha dingyu tea

An toàn vệ sinh, chất lượng đảm bảo, hương vị tuyệt vời là mục tiêu và GongCha hướng đến với khách hàng. Tất cả các nguyên liệu mà GongCha sử dụng trong pha chế đều là các nguyên liệu cau cấp có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là được chọn lọc kĩ lưỡng trong từng khâu tuyển chọn. Chính bởi thế mà đến thưởng thức một ly trà sữa tại GongCh bạn sẽ thấy mùi vị của nó thật khác biệt, rất thơm ngon và đậm đà.

Dịch vụ đem đến cho khách hàng

trà sữa gong cha dingyu 6

GongCha mong muốn đem đến cho khách hàng thân yêu của mình những dịch vụ tốt nhất vì thế mà GongCha luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để không ngừng hoàn thiện mình. Đội ngũ nhân viên phục vụ tại GongCha luôn nhiệt tình, thân thiện với khách hàng, cố gắng phục vụ khách hàng nhanh nhất để mỗi khi đến GongCha ai cũng đều cảm thấy thật vui vẻ đi về.

Những điều thú vị của GongCha

 trà sữa gongcha dingyu 3

Hương vị trà của GongCha được đánh giá là rất tự nhiên, vị trà thanh chứ không bị chát hay đậm vị như các loại trà khác. Tìm hiểu sâu hơn nữa thì bạn có thể biết được loại đường mà GongCha sử dụng trong pha chế là được hoa quả hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn khi uống chứ không phải đường hóa học mà bạn vẫn nghĩ. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm thường thức các cốc trà thơm ngon tại GongCha mà không phải lo lắng gì.

trà sữa gongcha dingyu 2

GongCha DingYu Tea nhận được vô vàn lời khen khi sử dụng loại cốc PP - là loại cốc nhựa thân thiện với môi trường có thể dùng để tái chế. Cửa hàng đầu tiên của trà sữa GongCha DingYu Tea được mở tại Hàng Đậu, lấy gam màu đỏ làm màu chủ đạo, sắc nóng của GongCha nổi bật khiến bao tín đồ trà sữa phát cuồng, vì thế mà chỉ trong thời gian ngắn, GongCha đã nhân rộng số lượng cửa hàng ngày một nhiều, trở thành thương hiệu trà sữa "đáng tiền" nhất tại Hà Nội.

 

GongCha DingYu Tea khuyến mãi, giảm giá

Ngoài chất lượng trà hảo hạng thì GongCha DingYu Tea còn có vô vàn chương trình khuyến mãi giảm giá để tri ân khách hàng. Trong đó khi đến GongCha DingYu Tea bạn mua càng nhiều thì càng được rẻ ví dụ như mua trên 2 cốc được giảm 10%, mua trên 4 cốc được giảm 20%, mua trên 8 cốc được giảm 30%,...

 

Bình luận

Đang kêt nối...