Greecy Coffee
Greecy Coffee
Greecy Coffee
Greecy Coffee

Là cửa hàng chuyên phục vụ cà phê - bánh ngọt tại Hà Nội

Xem website

Tin ưu đãi khuyến mãi giảm giá từ Greecy Coffee

Giới thiệu về Greecy Coffee

Greecy Coffee & Cake là cửa hàng cà phê – bánh ngọt nằm ở địa chỉ số 10 ngõ 84 Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, được Lạc Đà Vàng tư vấn setup vào tháng 8/2015. Với mục đích phục vụ cho các bạn học sinh, sinh viên ở khu vực lân cận, Mr Lâm Tùng (cựu sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân) muốn xây dựng một không gian dành riêng cho các bạn trẻ, đối lập với mô hình cà phê bóng đá truyền thống trải dài khắp con phố Trần Đại Nghĩa.

Do đặc thù đối tượng mà quán muốn hướng đến, Greecy đã chọn một địa điểm cách khu vực cà phê bóng đá truyền thống khá xa, nằm ngay sát với khu giảng đường của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Điều này đã tạo được sự yên tĩnh nhất định cho không gian quán.

Đi vào hoạt động từ tháng 8/2015, Greecy nhanh chóng trở thành địa điểm quen thuộc với các bạn sinh viên Kinh tế Quốc dân nói riêng và khu vực lân cận nói chung, với lượng khách ổn định vào các buổi trưa, buổi tối và ngày cuối tuần. Do có 3 tầng cùng chỗ để xe phía trước rộng rãi, khách hàng vào quán luôn tìm được chỗ ngồi hợp lý cho những nhu cầu của mình.

Địa chỉ của Greecy Coffee & Cake

Số 10 ngõ 84 Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các chương trình khuyến mãi của Greecy Coffee & Cake

Vào các dịp lễ Tết, tri ân khách hàng,... Greecy Coffee & Cake thường có các chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10%-50%

 

Cập nhật các ưu đãi mới và hấp dẫn:

 

...

Xem thêm

Đóng lại

Mời bạn bè theo dõi Greecy Coffee.

Hình ảnh

  • Greecy Coffee
  • Greecy Coffee
  • Greecy Coffee
  • Greecy Coffee
  • Greecy Coffee
  • Greecy Coffee
  • Greecy Coffee
  • Greecy Coffee
    +4
©2019 JAMJA Corp.Công ty cổ phần JAMJA - Địa chỉ: Tầng 4, 36A Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội - Mã số thuế: 0107424266GCNĐKDN cấp lần đầu ngày 06/05/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 16/05/2018 - Nơi cấp: Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội - Người đại diện: Ông Lê Hùng Việt
DMCA.com Protection Status