JAMJA
Havaianas
logo
Havaianas

Havaianas

Dép Haivaianas được làm từ chất liệu cao su tốt nhất thế giới, mang lại cảm giác êm ái với khả năng chống trượt và độ bền cao.

Giá: dưới 500.000
  • Thương hiệu
  • Khuyến mãi
  • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về Havaianas

Dép quai luôn được coi là sản phẩm rẻ tiền nhưng Havaianas đã gạt bỏ những nhận thức tức thời đó, không ngừng khẳng định mình, tạo ra một vẻ đẹp khác biệt cho khách hàng.

Giới thiệu về Havaianas

Giới thiệu về Havaianas Hơn bất kỳ thương hiệu nào, dép xỏ ngón Havaianas thật sự mang đến tâm hồn và tính cách của văn hóa Brazil cho tủ quần áo của bạn. Với màu sắc thịnh hành tạo nên nét độc đáo về màu sắc, hoa văn và kiểu mẫu. Tất cả những điều này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái trong từng bước chân suốt ngày. Giới thiệu về Havaianas 1 Được thiết kế với hàng trăm màu sắc bắt mắt và độ bền nổi tiếng 100% cao su, sản phẩm dép kẹp Havaianas được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới. Hàng trăm ngôi sao nổi tiếng như Britney Spears, Angelina Jolie, Rihana, Brad Pitt, Miranda Kerr... đã lựa chọn Havaianas cho những chuyến dạo chơi, du lịch của mình.

Các sản phẩm của Havaianas

Các sản phẩm của Havaianas Thương hiệu Havaianas là hiện thân đầy màu sắc của một nền văn hóa Brazil sống động: tinh thần tự do, niềm say mê cuộc sống và bản năng kết hợp những điều không thể. Thiết kế đầu tiên của Havaianas là mẫu giầy vải bình dân dành cho những người trồng cà phê ở Brazil vào năm 1907, sau đó thương hiệu phát triển không ngừng và hiện đang cung cấp hơn 20 dòng sản phẩm trên toàn thế giới, bán được hơn 162 triệu đôi dép tông mỗi năm tại hơn 80 quốc gia. Các sản phẩm của Havaianas 1 Chỉ cần rảo bước qua mọi cung đường của thế giới, bạn sẽ thấy ngay sản phẩm Havaianas đặc trưng được mang bởi những gương mặt nổi tiếng như Gisele Bundchen và Beyonce Knowles, cho đến những khách hàng bình dân bởi chất lượng cao và độ bền mà Havaianas mang lại.

Havaianas khuyến mãi và giảm giá như thế nào?

Havaianas khuyến mãi và giảm giá như thế nào Havaianas thường có các ưu đãi cực lớn với giá trị giảm giá từ 10-70% số lượng lớn sản phẩm. Bên cạnh đó là chương trình quà tặng và voucher mua sắm dành cho tất cả khách hàng.

Địa chỉ cửa hàng Havaianas ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Ô 26, Tầng B1, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.

Ô K5, Tầng L3, UnionSquare Shopping Mall, 171 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Tầng 2, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Vivo City, Tầng trệt, Ô 01-K1E, 1058 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM.

Tại Hà Nội:

Vincom Trade Center, tầng 2, Ô 02-35, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tầng B1, TTTM Robins, Royal City, Khu R6, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.

Bình luận

Đang kêt nối...