JAMJA
H&H Luxury
logo
H&H Luxury

H&H Luxury

H&H Luxury đưa ra dòng sản phẩm mang phong cách Châu Âu phù hợp với xu hướng thời trang cho khách hàng tại một chuỗi các cửa hàng trong thời gian gần nhất.

Giá: 500.000đ - 1.000.000đ
 • Thương hiệu
 • Khuyến mãi
 • Địa chỉ cửa hàng

Khuyến mãi còn hiệu lực (0)

Xem thêm

Cửa hàng ()

Giới thiệu về H&H Luxury

  Giới thiệu thương hiệu H&H Luxury:

  Với sự hội nhập và phát triển của xã hội hiện đại, thời trang luôn góp phần thành công trong công việc cho phụ nữ, chính vì vậy mà H&H Luxury mong muốn đưa ra dòng sản phẩm thời trang sang trọng, tinh tế phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi muốn tạo ra các sản phẩm mang phong cách Châu Âu phù hợp với xu hướng thời trang cho khách hàng tại một chuỗi các cửa hàng trong thời gian gần nhất.
  Bắt nhịp xu hướng tôn vinh phong cách thời trang cho phụ nữ, Chúng tôi không ngừng nghiên cứu với các thiết kế sáng tạo, luôn lắng nghe và thấu hiểu để đưa ra dòng sản phẩm thời trang đẳng cấp thương hiệu Việt sang trọng, tinh tế, thanh lịch cho phái đẹp trong công sở hàng ngày.
  Với phương châm "Mặc đẹp mỗi ngày" các mẫu thiết kế của chúng tôi với hai dòng sản phẩm chính là H&H Luxury dành cho phụ nữ thành đạt với gu thời trang tinh tế, sang trọng tự khẳng định mình trong xã hội và dòng sản phẩm Charming H&H Luxury dành cho các bạn gái duyên dáng, hiện đại và trẻ trung luôn ưa chuộng phong cách mới. Ngoài ra H&H Luxury Couture được đặt riêng cho dự tiệc, dạ hội và sự kiện.

  Các chương trình khuyến mãi của H&H Luxury:

  H&H Luxury luôn đầu tri vào việc chiều lòng khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được diễn ra thường xuyên: mua 1 tặng 1, giảm đến 80%, đồng giá..

  Địa chỉ cửa hàng:

  136 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

  90 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

  200 Thái Hà, Hà Nội, Đống Đa, Hà Nội

  Bình luận

  Đang kêt nối...